บทความล่าสุด

“พีเรลลี่ ไทยแลนด์” ปันน้ำใจ ช่วยตำรวจไทยชายแดนใต้

บริษัท พาทส์ ยูโร จำกัด ตัวแทนจำหน่าย ยางรถจักรยานยนต์พีเรลลี่ (Pirelli) มอบยางรถจักรยานยนต์รุ่น Diablo Rosso II Radialiono ยี่ห้อ “Pirelli” เพื่อสนับสนุนเจ้าหน้าที่ตำรวจพลร่ม ฐานปฏิบัติการรบพิเศษชายแดนใต้ และ สถานีตำรวจภูธรบันนังสตา ณ ฐานปฏิบัติการตำรวจพลร่ม ต.บางลาง อ.บังนังสตา จ.ยะลา เพื่อใช้ประโยชน์ในการปฏิบัติหน้าที่ออกลาดตระเวนเส้นทางในพื้นที่เสี่ยงอันตราย...

BMW เปิดตัว “HP4 Race” ซูเปอร์ไบค์ตัวพันสุดไฮเทคสำหรับสนามแข่งโดยเฉพาะ

BMW เปิดตัว “HP4 Race” ซูเปอร์ไบค์ตัวพันสุดไฮเทคสำหรับสนามแข่งโดยเฉพาะ ล่าสุด BMW Motorrad ได้เปิดตัว BMW HP4 Race รถซูเปอร์ไบค์สำหรับสนามแข่งโดยเฉพาะ ซึ่งเจ้า HP4 RACE นี้โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ ระบบอิเล็กทรอนิกส์และช่วงล่าง อีกทั้งยังเบาสุดๆ ด้วยเฟรมคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้น้ำหนักพร้อมขับขี่อยู่ที่ 171 กก.เท่านั้น ทั้งนี้จะผลิตขึ้นเพียง 750...

[Review] สนาม Motor Sport Park Suvarnabhumi

  ผมเชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็นสิงห์นักบิดตัวยงที่หมั่นลับเขี้ยวเล็บหรือทักษะการขับขี่ของตัวเองอยู่เสมอน่าจะได้สัมผัสกับสนามที่ชื่อ Motor Sport Park Suvarnabhumi กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยล่ะก็ วันนี้ผมจะพาท่านไปรู้จักกับสนามแห่งนี้กันครับ               หลายๆ คนเริ่มต้นขับขี่มอเตอร์ไบค์กันมาตั้งแต่เป็นรถเล็กจนไต่ขึ้นมาเป็นรถมอเตอร์ไบค์ขนาดใหญ่ แม้บางคนจะขับขี่มาหลายปีดีดัก แต่ก็ไม่วายขาดทักษะบางอย่างที่จำเป็นต่อการขับขี่อย่างปลอดภัย หรือบางคนอาจจะเรียนรู้ทักษะการขับขี่มาบ้างแต่ก็ยังขาดสถานที่ในการทดลองฝึกฝนทักษะการขับขี่เหล่านั้น และที่นี่ที่ Motor Sport Park Suvarnabhumi คือสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับคุณครับ มันคือสนามปิดสำหรับใช้ในการฝึกซ้อมที่ได้มาตรฐานในกรุงเทพฯ ที่สามารถเดินทางไปได้สะดวก โดยสนามแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนร่มเกล้า 15...

Suzuki เปิดตัวรถใหม่พร้อมกระทบไหล่นักแข่งจากทีม Suzuki Ecstar

Suzuki เปิดตัวรถใหม่พร้อมกระทบไหล่นักแข่งจากทีม Suzuki Ecstar ในงาน Motor Show 2017 ครั้งนี้ Suzuki ได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่ที่ได้รังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ให้ได้พบกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น Suzuki ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งความเร้าใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “MotoGP Inspiration” โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก สนามแข่งรถ Silverstone ประเทศอังกฤษ ผสมผสานกับพิทของทีม Suzuki...

Iron Man Rally 2016 บทพิสูจน์สำหรับคนแกร่ง

  ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรม Iron Man Rally 2016 เมื่อวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้แคมเปญสุดโต่งอย่าง 1 Day 1,000 Miles หรือว่า 1 วัน 1,000 ไมล์นั่นเอง โดยที่มาของแคมเปญนี้มาจากคุณ ภาณุเดช ศรีเชื้อ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไบค์บูติก...

A.P.Honda “รณรงค์ลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ช่วงสงกรานต์”

A.P.Honda ผู้จัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไบค์ Honda ในประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นดำเนินกิจกรรมด้านการขับขี่ปลอดภัยในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ประกาศเปิดแคมเปญรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2560 ภายใต้โครงการ “Honda เมืองไทยขับขี่ปลอดภัย” ร่วมใจรณรงค์มุ่งสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ให้คนไทยกลับบ้านอย่างปลอดภัย พร้อมผนึกกำลังภาครัฐ เอกชน และองค์กรอิสระ เปิดให้บริการตรวจเช็ครถมอเตอร์ไบค์ ฟรี ที่ ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศระหว่าง 6-8 เมษายนนี้...

นักแข่ง Pirelli ขึ้นโพเดียมในรายการแข่งขัน R2M เก็บแต้มสนามแรก ไปได้สำเร็จ!

นักแข่ง Pirelli ขึ้นโพเดียมในรายการแข่งขัน  R2M เก็บชัยชนะไปได้สำเร็จ!การแข่งขัน R2M Thailand SuperBike Championship 2017 สนาม 1 ณ สนามไทยแลนด์เซอร์กิต นครชัยศรี จ.นครปฐม เปิดสนามแรกกันไปแล้ว หลังจากที่เมืองนอกได้เปิดศักราชการแข่งขันของปี 2017 กันไปแล้วนั้นไล่ตั้งแต่การแข่งขัน WSBK , MotoGP และแล้วก็มาถึงคราวที่แฟนๆที่ชื่นชอบ การแข่งขัน...

Benelli 302R กับการขึ้นวัดแรงม้าและแรงบิดบนไดโน

Benelli 302R กับการขึ้นวัดแรงม้าและแรงบิดบนไดโน ขอขอบคุณร้าน Raceline Superbike Studio https://th-th.facebook.com/raceline.s...

Aprilia RSV4 RF – ขีดสุดสายพันธ์ุแรง

Aprilia RSV4 RF - ขีดสุดสายพันธ์ุแรง กับราคา 1,149,000 บาท

[SuperGoodies] แกะกล่องรีวิว – Touratech Destino Adventure

แกะกล่องรีวิวกับ SuperBike เสนอรองเท้าบูทสายแอดเวนเจอร์กับ Touratech Destino Adventure - สนนราคาคู่ละ 15,900 บาท