3333333333333333

Racing News

รีวิว Honda CRF300L & CRF300RALLY

รีวิว Honda CRF300L & CRF300RALLY 2 สายลุยอัพเกรดใหม่พร้อมโดด

รีวิว Honda CRF300L & CRF300RALLY 2 สายลุยอัพเกรดใหม่พร้อมโดด   ในที่สุดก็กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับการมาของ All New Honda CRF300L และ Honda CRF300RALLY ที่ได้ปรับเปลี่ยนหลายจุดมากๆ สั้นๆ ก็คือ เบากว่าเดิม เพรียวกว่าเดิม เรือนไมล์ใหม่  ท่อใหม่ เครื่องใหม่ และอื่นๆ อีกมากมายครับ...
XSR

XSR คือคำตอบ หากคุณต้องการสไตล์ แต่หัวใจก็ยังชอบความแรง

XSR คือคำตอบ หากคุณต้องการสไตล์ แต่หัวใจก็ยังชอบความแรง Yamaha XSR700 และ XSR900 นั้นล้วนแต่เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่อยู่ในกลุ่มสปอร์ตเฮริเทจของทาง Yamaha XSR คือ ผลงานที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานเข้าด้วยกันระหว่างสององค์ประกอบที่มีความสำคัญ นั่นก็คือ สไตล์ในแบบคลาสสิกเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ จนก่อกำเนิดเป็นรถที่สไตล์ใหม่ที่นอกจากจะดูโดดเด่น หล่อเท่ ไม่เหมือนใครแล้ว ยังมีความแรง มีสมรรถนะที่ดีและตอบโจทย์การใช้งานในแบบของรถสมัยใหม่อีกด้วย มอเตอร์ไซค์ในตระกูล XSR จะโดดเด่นที่ไฟหน้า ไฟท้าย และเรือนไมล์แบบทรงกลมตามแบบของคลาสสิกไบค์ นอกจากนี้การไม่มีแฟริ่งมาปกปิดชิ้นส่วนอลูมิเนียม ยังให้ความรู้สึกถึงความดิบเถื่อน...

รีวิว Himalayan 2020 ขี่ง่ายแม้ทางจะโหด!!

รีวิว Himalayan 2020 ขี่ง่ายแม้ทางจะโหด!! ทาง SuperBikemag ได้รับเกียรติ จากทาง Royal Enfield ให้ร่วมทริปทดสอบ รีวิว Himalayan 2020 จากกรุงเทพ-ชลบุรี (เขาไผ่) 2020 เมื่อวันที่ 24-25 สิงหาคมที่ผ่านมา การทดสอบวิ่งทริปในครั้งนี้ เป็นทริปสั้นๆ เพียง 2 วันเท่านั้น แต่สำหรับเส้นทางที่ไป...
รีวิว New Yamaha MT-15

รีวิว New Yamaha MT-15 แรงอย่างเดียวไม่พอต้องหล่อด้วย

รีวิว New Yamaha MT-15 แรงอย่างเดียวไม่พอต้องหล่อด้วย เปิดตัวกันไปสักพักแล้วกับเจ้า MT-15 เครื่องยนต์ 155 ซีซี VVA ระบบวาล์วแปรผันที่ให้อัตราเร่งที่ดีสุดๆ  และยังคงได้รับกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่องกับรถรุ่นนี้  มาครั้งนี้ Yamaha ได้เสริมหล่อให้  New MT-15 Born of Darkness อีกครั้งด้วยเฉดสีใหม่ (เขียว-ดำ) แบบ...
รีวิว Honda Forza 350

 รีวิว Honda Forza 350 2020 แรงเอาเรื่อง!!

{ "@context" : "http://schema.org", "@type" : "NewsArticle", "headline" : "รีวิว Honda...
ลองขี่ Yamaha Tenere 700

ลองขี่ Yamaha Tenere 700 ตะลุยห้วยคอกหมู ไหวมั้ยต้องดู

ลองขี่ Yamaha Tenere 700 ตะลุยห้วยคอกหมู ไหวมั้ยต้องดู ช่วงวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ทาง SuperBike ได้มีโอกาสไปร่วมทริปขับขี่ทดสอบสมรรถนะเจ้า Yamaha Tenere 700 หรือที่เรานิยมเรียกกันสั้นๆ ว่า T7 กันถึงที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โดยจะเป็นการขี่ทดสอบบนถนนดำจากกรุงเทพไปยังอำเภอสวนผึ้ง และจากนั้นก็จะขี่ลุยเส้นทางธรรมชาติ ในพื้นที่บ้านพุระกำ...

Nolan N70-2 X รีวิวหมวกทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ปรับฟังก์ชั่นได้เพียบ

หมวกกันน็อค Nolan จากประเทศอิตาลี MADE IN ITALY แท้ๆที่จะนำมารีวิวให้อ่านกันในครั้งนี้กับชื่อรุ่นที่ว่า Nolan N70-2 X เป็นรุ่นใหม่ที่วางจำหน่ายในบ้านเราไม่นานมานี้ ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของไบค์เกอร์สายทัวร์ริ่งได้อย่างแน่นอน เพราะสามารถที่จะปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบตามความต้องการใช้งาน หมวกกันน็อคทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ใบนี้โดยรูปลักษณ์ภายนอกจากสไตล์หมวกทัวร์ริ่งที่จะมีปีกด้านบน บางคนก็เรียกว่าสกู๊ป หรือบางคนก็ว่าที่บังแดด ใช้งานได้จริงถ้าไม่ใช้ก็สามารถถอดออกได้ รวมไปถึงตัวคางด้วย เรามาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง วัสดุพิเศษ Lexan Polycarbonate วัสดุหมวกแบบพิเศษที่คิดค้นโดยโนแลนกรุ๊บ มีความต้านทานแรงกระแทกได้มากกว่าปกติ และยังให้ความยืดหยุ่นสูง เป็นวัสดุที่ใช้ผลิตหมวกกันน๊อคสำหรับนักบินอวกาศในภารกิจ...
17 จุดเปลี่ยนของ All New Forza350

17 จุดเปลี่ยนของ All New Forza350 ที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจซื้อ

17 จุดเปลี่ยนของ All New Forza350 ที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจซื้อ เมื่อ Honda เปิดไพ่มาว่าเป็น All New Forza350 ก็แสดงว่าจะต้องมีการปรับเปลี่ยนอะไรหลายจุด โดยเฉพาะในส่วนของเครื่องยนต์ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนกันขนานใหญ่ เรามาดูกันเลยดีกว่าครับว่ามีอะไรเปลี่ยนไปในโมเดลใหม่นี้บ้าง 1.ความจุเครื่องยนต์ใหม่ใหญ่ขึ้น ทีมวิศวกรของ Honda ได้ทำการขยายความจุของเครื่องยนต์ใหม่ ESP+ ปรับให้อยู่ในพิกัดใหม่ 350 ซีซี โดยการเพิ่มความกว้างของกระบอกสูบและระยะชักของลูกสูบ จากเดิมที่มีขนาดความกว้างกระบอกสูบ X...
รีวิว Yamaha Exciter 150

รีวิว Yamaha Exciter 150 เร้าใจเกินพิกัดซีซี

รีวิว Yamaha Exciter 150 เร้าใจเกินพิกัดซีซี เมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาทาง Yamaha ได้จัดทริปทดสอบรถจักรยานยนต์ Yamaha Aerox 155 และ Yamaha Exciter 150 ที่มาพร้อมกับสโลแกนทริปว่า "King of 150 class" หรือราชาแห่งพิกัด 150 โดยในงานนี้ได้คุณสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายการตลาดกลุ่มรถออโตเมติก...
7 เหตุผลที่คุณควรซื้อ WR155R

7 เหตุผลที่คุณควรซื้อ WR155R…

7 เหตุผลที่คุณควรซื้อ WR155R... และนี่คือการรีวิว เอ้ย ไม่ใช่ นี่คือ 7 เหตุผลที่คุณควรซื้อ WR155R เอ็นดูโรไบค์คันใหม่ล่าสุดจาก Yamaha หลังจากที่ผมได้ไปทดลองขับขี่มาแบบพอหอมปากหอมคอในรอบสื่อมวลชน ก่อนที่ทาง Yamaha จะไปเปิดราคากันที่งาน Motor Show ครับ ซึ่งผมก็ลิสต์ออกมาได้เป็น 7 ข้อ ดังนี้ครับ ดีไซน์ที่โดดเด่นและแตกต่าง เพราะ...
Advertisement

Social Media

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS