29 C
Bangkok, TH
วันอาทิตย์, มีนาคม 25, 2018

Racing News

video

Review – หมวกกันน็อค ID Spartan by SuperBike Magazine Thailand

Review - หมวกกันน็อค ID Spartan by SuperBike Magazine Thailand แกะกล่องรีวิวหมวกกันน็อค ID Spartan แบรนด์ไทยราคาไม่แพง ปลอดภัยได้มาตรฐาน สำหรับไบค์เกอร์ทุกคนที่งบไม่มาก https://youtu.be/AP924uGcpps ราคาเพียง 1,500 บาท สนใจสั่งซื้อได้ที่ http://www.idhelmet.com/ ------------------------------------------------------------- ขอขอบคุณ ID สำหรับหมวกกันน็อคที่ใช้รีวิว http://www.idhelmet.com/ ---------------------------------- สนใจโฆษณาติดต่อเราได้ที่ https://www.facebook.com/SuperBikeMagazineTH/ info@superbikemag.com Tel. 090-568-0351 #ID #Helmet #Spartan #Sport #SuperBike #Review ดูรีวิวหมวกกันน็อครุ่นอื่นๆ...
video

Review – หมวกกันน็อค ID Spyder by SuperBike Magazine Thailand

Review - หมวกกันน็อค ID Spyder by SuperBike Magazine Thailand แกะกล่องรีวิวหมวกกันน็อค ID Spyder แบรนด์ไทยราคาไม่แพง ปลอดภัยได้มาตรฐาน สำหรับไบค์เกอร์ทุกคนที่งบไม่มาก https://youtu.be/xUV-ZoTPGeI ราคาเพียง 1,900 บาท สนใจสั่งซื้อได้ที่ http://www.idhelmet.com/ ------------------------------------------------------------- ขอขอบคุณ ID สำหรับหมวกกันน็อคที่ใช้รีวิว http://www.idhelmet.com/ ---------------------------------- สนใจโฆษณาติดต่อเราได้ที่ https://www.facebook.com/SuperBikeMagazineTH/ info@superbikemag.com Tel. 090-568-0351 #ID #Helmet #Spyder #Sport #SuperBike #Review อ่านรีวิวอื่นๆ...

HJC RPHA70 SPORT&TOURING โมเดลใหม่ล่าสุด!!

  HJC RPHA70 SPORT&TOURING โมเดลใหม่ล่าสุด!! อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีในการขับขี่บนท้องถนน และให้คุณสัมผัสกับเทคโนโลยีของวัสดุน้ำหนักเบา ที่ใช้ในการแข่งขันไปในตัว  •วัสดุเปลือกหมวกเป็น Premium Integrated Matrix (PIM) PLUS วัสดุพิเศษของ HJC HELMET ซึ่งคิดค้นและพัฒนาใหม่หมด ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง และ สามารถซับและกระจายแรงกระแทกได้อย่างดี •Dual-purposed Top vent: ช่องระบายอากาศด้านบนแบบคู่...

BMW G310R แสบซิ่ง…พันธุ์เล็ก

คราวนี้ผมจะได้สัมผัสกับโร้ดสเตอร์คันใหม่จากค่ายใบพัดสีฟ้ากับเจ้า BMW G 310 R ครั้งแรกกับขนาดต่ำกว่า 500 ซีซีจากค่ายรถเยอรมันค่ายนี้ครับ ครั้งนี้ผมได้มีโอกาสมาลองขับขี่เจ้า BMW G 310 R ที่จะให้ทดสอบลงขี่ถนนจริงๆ โดยได้รับการดูแลจากทีมครูฝึกจากทาง BMW Motorrad คุณปฏิมา กองเพชร หรือน้าไก๋ที่เป็นที่รู้จักกันดี วันนี้เราจะเริ่มต้นกันที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ ในช่วงสายๆ มีการบรี๊ฟเส้นทาง 15-20...

SuperBike พาบุกโรงงานผลิต Vespa ในเวียดนาม

SuperBike พาบุกโรงงานผลิต Vespa ในเวียดนาม เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมาผมได้รับเชิญให้บินลัดฟ้าไปเวียดนามเพื่อไปเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์  Vespa ในเวียดนามจากทาง เวสปิอาริโอ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ Piaggio,  Aprilia และ Moto Guzzi แบรนด์ดังสัญชาติอิตาลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เช้าวันที่ 12 กรกฎาคมเรานัดเจอกับทางทีมงานของ Vespiario ที่สนามบินเพื่อออกขึ้นเครื่องออกเดินทางไปยังฮานอย ประเทศเวียดนาม ซึ่งขึ้นชื่อลือนามกันมานานแล้วว่าเป็นประเทศที่มากไปด้วยมอเตอร์ไซค์จริงๆ ผมเองก็ยังไม่เคยมาสัมผัสด้วยตัวเองหรอกครับ...
video

รีวิวหมวกกันน็อค Just1 – J14

รีวิวหมวกกันน็อค Just1 - J14 by SuperBike Thailand หมวกราคา 15,900 บาท สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/justonethailand/ #Just1 #J14 #SuperBikeThailand #Enduro #Motocross #Touring ------------------------ ติดต่อเราได้ที่ info@superbikemag.com Tel. 090-568-0351
Suzuki GSX-S750

Suzuki GSX-S750 มันน่าโดนมั้ยคลิกดูเลย

ทดสอบ รีวิว Suzuki GSX-S750 สามารถติดตามผลการทดสอบแบบเต็มๆ ได้ใน SuperBike Magazine Thailand ฉบับที่ 61 วางแผงแล้ว ทั่วประเทศครับ ------------------------------------------------------------- ขอบคุณร้าน Suzuki Star Motor World สำหรับรถในการทดสอบด้วยครับ https://www.facebook.com/SuzukiStarSociety/ #Suzuki #SuzukiStarMotorWorld #SuperBike #SuperBikeMagazine #NakedBike -------------------------------------------------------------

[Review] สนาม Motor Sport Park Suvarnabhumi

  ผมเชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็นสิงห์นักบิดตัวยงที่หมั่นลับเขี้ยวเล็บหรือทักษะการขับขี่ของตัวเองอยู่เสมอน่าจะได้สัมผัสกับสนามที่ชื่อ Motor Sport Park Suvarnabhumi กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยล่ะก็ วันนี้ผมจะพาท่านไปรู้จักกับสนามแห่งนี้กันครับ               หลายๆ คนเริ่มต้นขับขี่มอเตอร์ไบค์กันมาตั้งแต่เป็นรถเล็กจนไต่ขึ้นมาเป็นรถมอเตอร์ไบค์ขนาดใหญ่ แม้บางคนจะขับขี่มาหลายปีดีดัก แต่ก็ไม่วายขาดทักษะบางอย่างที่จำเป็นต่อการขับขี่อย่างปลอดภัย หรือบางคนอาจจะเรียนรู้ทักษะการขับขี่มาบ้างแต่ก็ยังขาดสถานที่ในการทดลองฝึกฝนทักษะการขับขี่เหล่านั้น และที่นี่ที่ Motor Sport Park Suvarnabhumi คือสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับคุณครับ มันคือสนามปิดสำหรับใช้ในการฝึกซ้อมที่ได้มาตรฐานในกรุงเทพฯ ที่สามารถเดินทางไปได้สะดวก โดยสนามแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนร่มเกล้า 15...

ทดสอบโช้คอัพ YSS MU456 สำหรับ Versys 650 ปี 2015

ทดสอบโช้คอัพ YSS MU456 สำหรับ Versys 650 ปี 2015 เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาทางเราได้มีโอกาสได้ทดสอบโช้คอัพตัวใหม่แกะกล่องจากทาง YSS ซึ่งเป็นโช้คอัพที่ผลิตขึ้นมาสำหรับ Kawasaki Versys 650 โมเดลใหม่โดยเฉพาะ ด้วยการทดสอบจริงกับการขี่รถไป-กลับกรุงเทพฯ-กระบี่ คิดเป็นระยะทางมากกว่า 2,000 กิโลเมตร สำหรับข้อมูลเชิงเทคนิคของโช้คอัพ YSS MU456 ตัวนี้ เป็นโช้คอัพที่ให้สเป็คมาแบบฟูลอ็อพชั่นครับ ซึ่งสามารถเลือกปรับได้ถึง 3...

[REVIEW] รีวิวถุงมือสำหรับการขับขี่แบบเรซซิ่ง Held Titan Evo

ถุงมือสำหรับการขับขี่แบบเรซซิ่ง Held Titan Evo เป็นถุงมือที่ตัวท็อปจากทาง Held แบรนด์ไรดิ้งเกียร์จากเยอรมัน และได้รับการไว้วางใจจาก Michael Dunlop แชมป์ TTโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ระดับท็อปแบบเน้นๆ - ตัวหนังของถุงมือทำจากหนังจิงโจ้ ให้ความนุ่มสบายแต่ก็ทนทานต่อการเสียดสี - การ์ดข้อนิ้วทำจากหนังของปลากระเบนที่ทนทานต่อการเสียดสีเช่นกัน - การ์ดกระดูกกำปั้นทำจากไทเทเนียม น้ำหนักเบา และทนทานฃ - มีการ์ดป้องกันบริเวณอุ้งมือ สันมือและโคนนิ้วโป้ง (คาร์บอนและหนังกระเบน) นอกจากนี้ยังมีการ์ดบริเวณข้อมือเป็นไทเทเนียมอีกด้วย เรียกได้ว่าครบจุดกระแทกสำคัญทั้งหมดครับผม - มีสะพานหนังบริเวณนิ้วนางและนิ้วก้อย...
Advertisement

Social Media

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS

Da – Scrambler Ducati

Woody – Kawasaki Ninja ZX-10R

Ducati Hypermotard

Alpinestars Double Black Collection…

Advertisement