News

Panigale V2 Bayliss

Panigale V2 Bayliss หล่อเด่นด้วยช่วงล่างเทพและแบตลิเธียม

Panigale V2 Bayliss หล่อเด่นด้วยช่วงล่างเทพและแบตลิเธียม แล้วล่าสุด Ducati ก็ได้ทำการเปิดตัว Panigale V2 Bayliss 1st Championship 20th Anniversary ซึ่งก็เป็นอะไรที่ผิดความคาดหมายไปจากที่คาดการณ์กันเล็กน้อย เนื่องจากมันดันเป็นโมเดลพิเศษที่ไม่ได้มีพื้นฐานมาจากเจ้า V4 ซะอย่างนั้น  มันเป็นสปอร์ตไบค์ที่โดดเด่นด้วนสีสันและหมายเลขแข่งที่มาจากแชมป์โลก 3 สมัยอย่าง Troy Bayliss นักแข่งรถมืออาชีพจากแดนจิงโจ้ นั่นเอง...
Suzuki Saluto 125

Suzuki Saluto 125 กับ 7 ข้อดีที่ยังสงสัยว่าทำไม Suzuki Thailand ไม่เอามาขาย

Suzuki Saluto 125 กับ 7 ข้อดีที่ยังสงสัยว่าทำไม Suzuki Thailand ไม่เอามาขาย Suzuki Saluto 125 สกู๊ตเตอร์หน้าตาดีเปิดตัวที่ไต้หวันตั้งแต่ปี 2020 มาปีนี้ก็มีสีสันเพิ่มเติมอีก 2 สี แต่อย่างไรก็ดีที่บ้านเราประเทศไทย ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะนำมาจำหน่าย ทั้งๆ ที่ก็มีแฟนๆ เรียกร้องกันอยู่จำนวนมาก มาวันนี้ก็เลยขอพามาดูข้อดีต่างๆ ของเจ้าซาลูโต้คันนี้ว่ามันมีข้อดีอะไรที่น่าสนใจบ้าง  ดีไซน์สวย แปลกตา ตัวรถนั้นได้ดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียนมาออกแบบให้...

ThaiGP 2021 ยกเลิกแล้วหลังโควิดระบาดหนักจน Dorna ออกประกาศ

ThaiGP 2021 ยกเลิกแล้วหลังโควิดระบาดหนักจน Dorna ออกประกาศ สดๆ ร้อนๆ และน่าจะเป็นเรื่องที่ต้องบอกเลยว่าเซ็งมากๆ กับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย หลังล่าสุดทาง FIM, IRTA และ Dorna Sport ต้องออกมาประกาศยกเลิกการแข่งขัน OR Thailand Grand Prix ซึ่งเดิมทีจะต้องจัดการแข่งขันสนามที่สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต ในวันที่...
KTM RC 8C

KTM RC 8C ตัวแรงสเปกรถแข่ง สำหรับซิ่งในสนามเท่านั้น

KTM RC 8C ตัวแรงสเปกรถแข่ง สำหรับซิ่งในสนามเท่านั้น เรียกได้ว่าคลอดออกมาจากพิทเลนแล้วคลานเข้าไปพร้อมวิ่งบนกริดทันทีสำหรับเจ้า KTM RC 8C คันนี้ มันคือรถซิ่งสำหรับใช้งานในสนามเท่านั้น และผลิตขึ้นจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น เพื่อตอบสนองนักบิดเลือดสีส้มที่ชอบที่จะพิชิตเอเป็กซ์สมกับสโลกแกน READY TO RACE! จริงๆ เจ้า RC 8C มันคือรถแข่งน้ำหนักเบาที่สร้างขึ้นมาอย่างมีจุดประสงค์ มันใช้ขุมพลัง LC8c เช่นเดียวกับเจ้า...

Vespa ตัวใหม่ Sprint S150 i-Get ABS 2021 ล่าสุดมาพร้อมจอ TFT

เปิด ตัวใหม่ Vespa Sprint S 150 i-Get ABS TFT สกู๊ตเตอร์สายสปอร์ตเหนือชั้น รุ่นล่าสุดจากซีรีส์ SPRINT S ด้วยคอนเซ็ปต์ “When style meets technology, a new attraction is born” ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ กับครั้งแรกของหน้าจอ TFT...
ชม Chief Tattoo Edition

ชม Chief Tattoo Edition คันแรก จากโปรเจ็กต์ Indian Motorcycle X No Regrets

ชม Chief Tattoo Edition คันแรก จากโปรเจ็กต์ Indian Motorcycle X No Regrets Mayonaize ศิลปินช่างสักชื่อดังระดับนานาชาติได้มีโอกาสวาดลวดลายไอเดียลายสักของเขาลงบน Indian Chief รุ่นใหม่ล่าสุด และนี่คือผลงานลำดับแรกจากโปรเจ็กต์ Indian Motorcycle X No Regrets โดยในขั้นนี้จะเป็นแบบภาพกราฟิกจำลองจากคอมพิวเตอร์ก่อนและภายหลังเราจะได้ ชม Chief Tattoo...
Harley-Davidson Sportster S 2021

Harley-Davidson Sportster S 2021 เผยโฉมแล้ว พร้อมความทันสมัยยิ่งขึ้น

Harley-Davidson Sportster S 2021 แล้วเจเนอเรชันใหม่ของเจ้าสปอร์ตสเตอร์จากฮาร์ลีย์เดวิดสันก็มาถึงแล้ว นั่นก็คือ Harley-Davidson Sportster S 2021 นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการยั่วน้ำลายสาวกฮาร์ลีย์ด้วยการโชว์โมเดล 1250 Custom ซึ่งหลายๆ คนก็น่าจะทราบกันว่ามันเป็นรถโมเดลใหม่มาในดีไซน์แบบโมเดิร์น และคาดกันว่าจะเป็นเจ้าสปอร์ตสเตอร์ตัวใหม่นั่นเอง   โดยเจ้าสปอร์ตสเตอร์ เอส คันใหม่นี้จะมาพร้อมขุมพลัง Revolution Max 1250T วางบนเฟรมถักโดยใช้เครื่องยนต์เป็นส่วนนึงของเฟรม ทั้งนี้ตัวเครื่องซึ่งมีการปรับจูนให้มีแรงบิดในรอบต่ำๆ มากขึ้นครับ และจะมาพร้อมระบบวาล์วแปรผันทั้งฝั่งไอดีและไอเสีย...
Vespa GTS Super Swiss Edition

Vespa GTS Super Swiss Edition รุ่นพิเศษจริงๆ นะ แค่ 300 คันเท่านั้น

Vespa GTS Super Swiss Edition รุ่นพิเศษจริงๆ นะ แค่ 300 คันเท่านั้น สาวกเวสป้าทุกคนต่างรู้ว่าค่ายนี้มีชื่อเรื่องการทำรุ่นพิเศษ เอ้ย การดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในระดับที่ว่าแค่เอ่ยชื่อเวสป้า ขนาดคนที่ไม่ขี่มอเตอร์ไซค์ยังรู้จักเลย ว่าหน้าตามันเป็นแบบไหน เรียกว่าเป็นตำนานเลยก็ไม่เกินจริงไปนัก  และครั้งนี้ก็ทำเซอร์ไพรส์ (มั้งนะ) ให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยเฉพาะกับชาวสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยการเปิดตัว Vespa GTS Super...
Yamaha Exciter 155 VVA 2021

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 โฉมใหม่เปิดตัวแล้ว 

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 โฉมใหม่เปิดตัวแล้ว  ในที่สุดก็เปิดตัวสักทีกับ All New Yamaha Exciter 155 VVA 2021 ซึ่งเปิดตัวในวันเลขสวยอย่างวันที่ 7 เดือน 7 กับรูปแบบการเปิดตัวแบบออนไลน์ผ่านทาง Facebook ของทาง Yamaha Society Thailand โดยเป็นการเปิดตัวถึง...
Yamaha YZF-R3 2021

Yamaha YZF-R3 2021 เพิ่มสีใหม่ โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น 

Yamaha YZF-R3 2021 เพิ่มสีใหม่ โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น  ล่าสุดวันนี้ยามาฮ่า มอเตอร์ ประเทศไทยก็ได้ทำการเปิดตัวโมเดลใหม่มากถึง 6 โมเดลด้วยกัน โดยโมเดลที่จะพูดถึงในบทความนี้จะเป็นเจ้า Yamaha YZF-R3 2021 ซึ่งจะเป็นสีใหม่ 1 สี และสีเดิมยังคงจำหน่ายต่ออีก 2 สี     โดยสีใหม่ที่ว่าคือสีฟ้าเมทัลลิก Cyan Metallic ครับ และสีเดิมที่ยังจำหน่ายต่อจะเป็นสีน้ำเงิน-เทา Yamaha...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS