News

BMW R1250RS 2023 สปอร์ตทัวริ่งจากค่ายใบพัดสีฟ้า

0
BMW R1250RS สปอร์ตทัวริ่งสีสันใหม่ จากค่ายใบพัดสีฟ้า BMW R1250RS มาพบกับรถสปอร์ตทัวริ่ง ตัวใหญ่จากค่าย ใบพัดฟ้าขาว กับโฉมรูปลักษณ์สปอร์ตทัวริ่ง ที่ผสมผสานกันระหว่าง ความเป็นสปอร์ตและเน็กเก็ต เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่เดินทางไกล ได้อย่างหล่อ ๆ แน่นอนครับ   สำหรับการดีไซน์ ต้องขอบอกเลยว่าปราดเปรียวสุด ๆ  ถูกใจสายทัวริ่งอย่างแน่นอน ด้วยแฟริ่งด้านหน้าทรงสปอร์ต ดุดัน ประดับลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ คงความเป็น DNA ของแบรนด์...

แอป “ขับดี” พิเศษอย่างไร

0
แอป “ขับดี” พิเศษอย่างไร ผมเชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีประสบการณ์พบเจอกับพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ในการขับขี่บนท้องถนนของคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ขับรถซิ่ง ขับรถปาดหน้า เมาแล้วขับ ขับรถฝ่าไฟแดง หรือขับมอเตอร์ไซค์บนทางเท้า แล้วเมื่อไหร่ พฤติกรรมของคนประเภทนี้จะหมดไป ถึงเวลาแล้วหน่วยงานที่รับผิดชอบจะต้องเข้ามาดัดนิสัยคนพวกนี้เสียที  ล่าสุด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เปิดตัวแอป “KHUBDEE” หรือเรียกง่าย ๆ ว่า “ขับดี” ซึ่งแอปนี้ ถูกพัฒนาร่วมกัน โดยบริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ...
Aprilia SR GT 200 2023

Aprilia SR GT 200 2023 พรีเมียมสกู๊ตเตอร์กลับมาอีกครั้งพร้อมสีสันใหม่

0
Aprilia SR GT 200 2023 อิตาเลียนพรีเมียมสกู๊ตเตอร์กลับมาอีกครั้งพร้อมสีสันใหม่ อาพริเลียแบรนด์ซูเปอร์ไบค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาเลียน กลับมาสร้างความยิ่งใหญ่ให้เหล่าไบค์เกอร์คนไทยผู้หลงใหลและคลั่งไคล้ในความแรง ส่งตรงดีเอ็นเอ  “BE A RACER” อีกครั้ง กับงาน “Aprilia SR GT The Ultimate Night” รวมพลคนสายสปอร์ต ที่มีใจรักในความเร็วแรง และชื่นชอบกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมระดับแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมเปิดตัว Aprilia...

Gresini Racing เผยโฉม รถแข่ง MotoGP 2023

0
Gresini Racing เผยโฉม รถแข่ง MotoGP 2023 Gresini Racing เผยโฉมรถแข่ง MotoGP 2023 พร้อมดึงนักแข่ง Alex Marquez ร่วมทีมกับ Fabio Di Giannantonio หลังจากจบฤดูกาล 2022 สิ่งเดียวที่สามารถยกระดับมาตรฐานเพื่อเตรียมความพร้อมในฤดูกาล 2023 เริ่มขึ้นแล้ว ด้วยการเปิดตัวทีมแข่งชุดใหม่ในศึก MotoGP...

Pirelli Diablo Supercorsa V4 ยางใหม่สุดหนึบเหมือนยกยางแข่ง WSBK มา

0
Pirelli Diablo Supercorsa V4 ยางใหม่สุดหนึบเหมือนยกยางแข่ง WSBK มา ในที่สุดก็พร้อมจำหน่ายแล้วสำหรับยางเจเนอเรชันที่ 4 อย่าง Pirelli Diablo Supercorsa V4 สายพันธุ์ยางที่ขายดีที่สุดซึ่งทำยอดขายสะสมไปแล้วกว่า 3.5 ล้านเส้นนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2007 สำหรับเจ้าซูเปอร์คอร์ซ่าเจ็นฯ ล่าสุดนี้เมื่อเทียบกับตัวก่อนหน้าอย่างเจ้า V3 นั้นเรียกได้ว่าใหม่หมดจดเลยก็ว่าได้ ทั้งลายดอกยาง คอมปาวด์หรือเนื้อยาง โครงสร้าง และโปรไฟล์ยาง...
HARLEY-DAVIDSON ฉลอง 120

HARLEY-DAVIDSON ฉลอง 120 ปี พร้อมเปิดโฉมรุ่นใหม่

0
HARLEY-DAVIDSON ฉลอง 120 ปี เผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ เพียบ!! มาแล้ว!! กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี กับเจ้าพ่อแบรนด์มอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่สัญชาติอเมริกาอย่าง Harley-Davidson โดยปี 2023 นี้ ทาง ฮาร์ลี่ย์-เดวิดสัน ได้เปิดไลน์อัพมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดในหลายรุ่นด้วยกัน รวมไปถึงรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน ซึ่งนำโดยรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide Limited Anniversary...
BKX 250 S 2023 เน็กเก็ดดีไซน์เฉี่ยวจากค่ายสิงโต

BKX 250 S 2023 เน็กเก็ดดีไซน์เฉี่ยวจากค่ายสิงโต

0
BKX 250 S 2023 เน็กเก็ดดีไซน์เฉี่ยวจากค่ายสิงโต ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับเจ้าแอดเวนเจอร์น้องเล็กจากค่ายสิงโตอิตาลี Benelli ในพิกัดเดียวกันไปก่อนแล้ว วันนี้เราขอนำเสนอโมเดลใหม่สไตล์เน็กเก็ดที่เปรียบเสมือนกับแฝดคนละฝากับสายลุยคันก่อนหน้านี้ ซึ่งคันใหม่นี้ก็คือเจ้า Benelli BKX 250 S 2023 ที่บอกได้เลยว่าคล้ายกันเหมือนแกะ เหมือนดั่งแฝดคนละฝาก็ไม่ผิดนัก สำหรับเจ้าเน็กเก็ดคันนี้ถูกออกแบบมาในแนวทางการดีไซน์แบบใหม่ของทางค่ายให้มีความโดดเด่นในแบบสมัยใหม่ ไปไหนมาไหนใครก็ต้องหันมามอง ดีไซน์ก็จะคล้ายกับฝาแฝดของมันที่เป็นรถแอดเวนเจอร์ ตัวรถจะมีความโดดเด่นที่ไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟเดย์ไทม์รันนิงไลท์ดีไซน์ไม่เหมือนใครยกเว้นแฝดของมัน และแน่นอนว่าไฟท้ายก็คล้ายกับฝาแฝดของมันคือเป็นไฟแบบ LED...
Super Meteor 650 2023

Super Meteor 650 2023 ครูเซอร์ตัวใหม่จาก Royal Enfield

0
  Super Meteor 650 2023 ครูเซอร์ตัวใหม่จาก Royal Enfield หลังจากจบงาน EICMA และ Rider Mania ในประเทศอินเดียที่เพิ่งจัดไปเร็วๆ นี้ รอยัล เอ็นฟีลด์พร้อมเปิดตัวรถจักรยานยนต์ Super Meteor 650 อย่างเป็นทางการในประเทศอินเดียและยุโรป ที่มากับรุ่นย่อย 2 รุ่น ได้แก่...
Benelli BKX 250 2023

Benelli BKX 250 สายลุยพิกัดเริ่มต้นที่น่าจับตามอง

0
Benelli BKX 250 สายลุยพิกัดเริ่มต้นที่น่าจับตามอง ไม่กี่ปีให้หลังมานี้หากคุณเป็นแฟน ๆ แอดเวนเจอร์ไบค์แล้วล่ะก็ จะเห็นได้ว่าดีไซน์ของแอดเวนเจอร์ไบค์เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด จากเดิมที่มีขนาดใหญ่เทอะทะดูไม่ค่อยเจริญหูเจริญตา กลายเป็นรถที่มีเหลี่ยมสันดูเฉียบคมให้กลิ่นอายความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ซึ่งเจ้า Benelli BKX 250 2023 สายลุยพิกัดเริ่มต้นคันใหม่จากค่ายสิงโตยกขาข้างนึงค่ายนี้ก็เป็นแบบเดียวกันนี้นี่แหละครับ ในเรื่องของดีไซน์นั้นดูปราดเปรียวและเฉียบคมผิดหูผิดตาเมื่อเทียบกับรุ่นพี่ในค่ายตัวเอง ด้านหน้าโดดเด่นด้วยไฟหน้า LED ที่ดูดิบดุดัน ขณะเดียวกันก็มีไฟเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ที่ดูล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ส่วนไฟเลี้ยวนั้นอยู่ที่บริเวณการ์ดแฮนด์ ในส่วนของไฟท้ายก็มีดีไซน์แปลกตาออกแบบมาเหมือนเป็นไฟเลี้ยว แต่ทำหน้าที่เป็นไฟท้าย...

YAMAHA GT125 2023 ใหม่ล่าสุดพร้อมรับประกัน 5 ปี

0
YAMAHA GT125 2023 New Generation of Torque...เฟี้ยวฟาสต์ บาดใจ สีสันใหม่…เร้าใจอีกเลเวล บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของเมืองไทย พร้อมอัพเลเวลประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจอีกระดับ ด้วย YAMAHA GT125 2023 สีสันใหม่…เร้าใจอีกเลเวล รถจักรยานยนต์ออโตเมติกหัวฉีดตัวจี๊ด ดีไซน์สปอร์ต สีสันใหม่ โฉบเฉี่ยวเร้าใจ ออกตัวแรง คล่องตัว...
Advertisement
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS

Advertisement