News

R1300GS-2024

R1300GS อีกระดับของ GS ที่ BMW จัดให้

0
R1300GS อีกระดับของ GS ที่ BMW จัดให้ เปิดตัวแล้วหลังจากมีภาพออกมาทั้งแบบตั้งใจและแบบหลุด ๆ รวมถึงข้อมูลหลุดต่าง ๆ อีกมากมาย แต่นี่คือข้อมูลแท้ ๆ ชัด ๆ ตรง ๆ กับ SuperBike Thailand กับ BMW R1300GS อีกระดับของ GS...

New CT125 สีเหลือง Yellow SunGlow สีใหม่ล่าสุด 2023

0
CUB House by Honda เปิดตัว New CT125 สีเหลือง Yellow SunGlow สีใหม่ล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถตระกูล CT ของฮอนด้าในยุค 60’s ลงตัวกับความเป็นรถสไตล์เทรลที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มสีสันให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องที่น่าค้นหายิ่งกว่าเดิม New Honda CT125 มาพร้อมคอนเซปต์ ‘Time to Trail ได้เวลาออกนอกเส้นทาง’...

Hyosung GV300S-Evo ครูเซอร์แดนโสม ปรับโฉมใหม่ พรีเมียมกว่าเดิม

0
Hyosung GV300S-Evo ครูเซอร์แดนโสม ปรับโฉมใหม่ พรีเมียมกว่าเดิม นอกเหนือจากซีรี่ย์และเพลง Kpop ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากแดนโอปป้าแล้ว วงการ 2 ล้อบ้านเขาก็ไม่แพ้เช่นกัน ล่าสุดทางค่ายรถจักรยานยนต์ Hyosung Motorcycle ทำการเปิดตัวโมเดลพิกัด 300 ซีซีอย่าง GV300S-Evo ปล่อยสู่ตลาดยุโรปเป็นที่เรียบร้อย  สำหรับ HyoSung Motorcycle ถือเป็นค่ายรถ 2 ล้อ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องโมเดลคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว...
Voge RR666S.jpg

Voge RR666S สปอร์ต 4 สูบเรียงตัวจี๊ด สัญชาติจีน

0
Voge RR666S สปอร์ต 4 สูบเรียงตัวจี๊ด สัญชาติจีน ในงาน CIMA Show ที่จัดขึ้นที่ประเทศจีนเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาค่ายรถพรีเมียมแบรนด์จากเครือยักษ์ใหญ่ด้านมอเตอร์ไซค์ในจีน Loncin ได้ทำการเปิดตัว Voge RR666S สปอร์ตไบค์พิกัดกลางที่น่าจับตามองมาก ๆ กับตัวเลขสเป็กต่าง ๆ ที่ได้ยินแล้วหลาย ๆ คนจะต้องร้องโอ้มายก็อดกันเลยล่ะครับ สำหรับโมเดลนี้ ชื่อรุ่นอาจจะชวนให้สับสนได้ เพราะเลข 666 ในความเชื่อของทางศาสนาคริสต์นั้นสื่อถึงซาตาน...

2024 GSX-1000GT เผยโฉมสีสันใหม่แล้วในยุโรป

0
2024 GSX-1000GT เผยโฉมสีสันใหม่แล้วในยุโรป เผยโฉมทางฝั่งยุโรปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสปอร์ตทัวริ่งรุ่นเรือธงจากค่ายคนบ้าอย่าง Suzuki 2024 GSX-1000GT กับการกลับมาครั้งนี้ พร้อมกับเฉดสีใหม่ เอาใจเหล่าไบค์เกอร์ที่ชื่นชอบความสปอร์ต ผสมผสานสไตล์การขับขี่ที่สะดวกสบายด้วยแฮนด์บาร์ยกสูง และตำแหน่งที่พักเท้า ที่ไม่ต้องก้มตัวขี่และชันเข่ามากจนเกินไป สำหรับโมเดลโฉมปี 2024 เปิดตัวพร้อมกับเฉดสีใหม่ถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่สีฟ้า Metallic Triton Blue,  สีน้ำเงิน Metallic Reflective...
KX450 50TH Anniversary Edition

KX450 50TH Anniversary Edition ลายพิเศษฉลองตำนานทางฝุ่นกว่า 50 ปี

0
KX450 50TH Anniversary Edition ลายพิเศษฉลองตำนานทางฝุ่นกว่า 50 ปี กว่า 50 ปีที่ผ่านมารถในตระกูล Kawasaki KX ช่วยปูทางไปสู่ชัยชนะในการแข่งขันให้นักแข่งโมโตครอสชื่อดังมามากมาย ตอนนี้ก็ยังคงมีความยิ่งใหญ่ทั้งในโมโตครอสและซูเปอร์ครอสอยู่เช่นเดิม ก็เลยถือโอกาสเปิดตัวโมเดลพิเศษอย่าง KX450 50TH Anniversary Edition เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ซะเลย เรื่องดีไซน์นั้นคงไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะตัวรถมาในกราฟิกพิเศษย้อนยุคไปยังช่วงบุกเบิก จะสังเกตได้จากตัวหนังสือ KX ที่ด้านข้างที่มาในเฉดสีแบบดั้งเดิม กราฟิก...

Bautista ล้มในเรซแรก แต่ยังคว้าชัยได้ในอีกสองเรซที่เหลือที่ Aragon

0
Bautista ล้มในเรซแรก แต่ยังคว้าชัยได้ในอีกสองเรซที่เหลือที่ Aragon จบไปแล้วกับการแข่งขัน WorldSBK ที่สนาม Motorland Aragon ที่ประเทศสเปน การแข่งขันสุดมันทีทำเอา Bautista ตรงเหนื่อยนัก แต่ก็คุ้มค่ากับความพยายาม คว้าชัยไปได้ 2 เรซ แม้ว่า Bautista ล้มในเรซแรก แต่ก็สามารถกอบกู้ชัยชนะและคะแนนจากการแข่งขันในรอบซูเปอร์โพลเรซ และเรซที่ 2 มาได้ Race1 ตำแหน่งการออกสตาร์ทในเรซแรกหลังควอลิฟายนั้นมี Jonathan...

Grand Filano Hybrid 2023 สีใหม่ สมาร์ท พรีเมียม

0
Grand Filano Hybrid 2023 สีใหม่ สมาร์ท พรีเมียม ไทยยามาฮ่า พร้อมเสริฟความแกรนด์แบบต่อเนื่อง เปิดตัว “NEW Grand Filano Hybrid 2023” พรีเมียมสกู๊ตเตอร์ เอาใจสาวกที่ชื่นชอบความโมเดิร์นคลาสสิก โดยครั้งนี้มาพร้อมความเซอร์ไพรส์จากทางค่ายที่พร้อมการันตีว่า รุ่นนี้..ดีแน่นอน แล้วข้อดีของโมเดลรุ่นนี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน ดีไซน์สวย หรูหรา พรีเมียม ในส่วนแรกกับรูปลักษณ์การดีไซน์ที่สง่างามเหนือกาลเวลา ในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกภายใต้คอนเซ็ปต์ “สมาร์ทสไตล์พรีเมียม…ความ...
Triumph-TF250X

Triumph TF250X รถโมโตครอสคันแรกจากแดนผู้ดี

0
Triumph TF250X รถโมโตครอสคันแรกจากแดนผู้ดี   เผยโฉมให้เห็นแล้วแม้จะยังไม่ได้เปิดตัวเป็นทางการสำหรับเจ้า Triumph TF250X รถโมโตครอสคันแรกจากค่ายแดนผู้ดีอังกฤษ แม้ว่าเจ้านี่จะเป็นรถแข่ง แต่นี่ก็เป็นแนวโน้มที่ดีว่าไทรอัมพ์จะลงมาเล่นตลาดรถเอ็นดูโร่ในอนาคตด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งสายวิบากสายทางฝุ่นบ้านเราน่าจะชอบใจแน่นอน ถ้าราคาไม่โหดร้ายจนเกินไปนัก มาถึงตรงนี้เราไปส่งกันดีกว่ามันมีอะไรเท่าที่เราสังเกตจากภาพกันได้บ้าง ดีไซน์นั้นจะเห็นได้ว่าเลือกใช้สีที่ดำและขาวที่เป็นสีหลักมาจากโลโก้ของทางค่ายแต่งเติมไฮไลท์ด้วยสีเหลือง พร้อมโลโก้บอกชื่อรุ่นที่ด้านข้างท้ายรถ มีนวมแฮนด์และปลอกแฮนด์จากแบรนด์อเมริกาอย่าง ODI โช้คจะเป็นของทาง KYB และระบบเบรกจากทาง Brembo จากประกับแฮนด์ จะมีปุ่ม LC ซึ่งก็น่าจะเป็นระบบช่วยออกตัว มีปุ่ม QS...
Suzuki GSX-8S 2023

Suzuki GSX-8S 2023 เปิดราคาไทยแล้วที่ 379,000 บาท

0
Suzuki GSX-8S 2023 เปิดราคาไทยแล้วที่ 379,000 บาท บริษัท ซูซูกิ โมโตเซลส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ซูซูกิอย่างเป็นทางการ ลงสนามบุกตลาดเน็คเก็ดไบค์ไซส์ใหญ่ เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด All New Suzuki GSX-8S 2023 ที่หลายคนตั้งตารอ ภายใต้แนวคิด ความสนุกที่ไร้ขีดจำกัด (“Infinite Potential...
Advertisement
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS

Advertisement