News

Classic 500 Tribute Black Limited Edition

Classic 500 Tribute Black Limited Edition พร้อมขายไทยแล้ว

Classic 500 Tribute Black Limited Edition พร้อมขายไทยแล้ว ล่าสุดวันนี้รอยัล เอนฟิลด์ ผู้นำระดับโลกในกลุ่มรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง ประกาศเปิดตัว พร้อมวางจำหน่าย Classic 500 Tribute Black Limited Edition ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ  โดยโมเดลนี้คือหนึ่งในรถจักรยานยนต์ที่มีเครื่องยนต์ UCE 500 ซีซี สูบเดียวแบบช่วงชักยาวรุ่นสุดท้าย ซึ่งถูกผลิตแบบตามสั่งอย่างเดียวและจำนวนจำกัด โดยมีเพลตหมายเลขซีเรียลแต่ละคันไม่ซ้ำกัน...
Pirelli เผยเน้นยางให้สองรุ่นใหญ่

Pirelli เผยเน้นยางให้สองรุ่นใหญ่ รับสนาม San Juan Villicum แสนโหด

Pirelli เผยเน้นยางให้สองรุ่นใหญ่ รับสนาม San Juan Villicum แสนโหด สุดสัปดาห์นี้การแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์โปรดักชันระดับโลกหรือ WorldSBK จะไปแข่งขันกันที่สนาม San Juan Villicum Circuit ประเทศอาร์เจนตินา ซึ่งก็จะเป็นสนามรองสุดท้ายของการแข่งขัน MOTUL FIM Superbike World Championship ในปี 2021 นี้   และเพื่อรับมือกับสนามแห่งนี้ทางค่ายยาง Pirelli...
HJC RHPA 1N Red Bull Austin GP

HJC RPHA 1N Red Bull Austin GP หมวกขายจริงที่มีลาย Redbull แท้ ๆ 

HJC RPHA 1N Red Bull Austin GP หมวกขายจริงที่มีลาย Redbull แท้ ๆ  เนื่องด้วยพิษของโควิด-19 ทำให้การแข่งขัน MotoGP ไม่ได้ไปแข่งกันที่อเมริกานับตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2019 กระทั่งเกือบ ๆ 30 เดือนถัดมา Dorna ก็ได้มาจัดการแข่งขันกันที่อเมริกาอีกครั้ง ซึ่งก็แข่งขันกันจบไปแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา   แน่นอนว่าเป็นโอกาสพิเศษของทางสปอนเซอร์รายการ American Grand...
GSX-R1000R Phantom

GSX-R1000R Phantom สายเดือดรุ่นพิเศษ 100 คันเท่านั้น

GSX-R1000R Phantom สายเดือดรุ่นพิเศษ 100 คันเท่านั้น สำหรับค่ายรถคนดีเดือดอย่าง Suzuki นั้นนอกจากจะอัปเดต GSX-S1000 และเปิดตัว Hayabusa เจ็นฯ ใหม่ รวมถึงอัปเดตโมเดลอื่น ๆ ในไลน์อัพแล้ว การเปิดตัวโมเดลใหม่ ๆ ในปี 2022 นั้นก็มีหลายโมเดลที่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร ซึ่งเจ้าซูเปอร์ไบค์เรือธงพิกัด 1,000 ซีซีเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ไม่นานมานี้ค่ายรถจากเมืองฮามะมัตซึก็ได้ทำการเพิ่มพลังให้กับโมเดลเรือธงที่อายุยาวนานอีกนิดด้วยการจัดทำรุ่นพิเศษซะ...
Brutale 1000 Nurburgring

Brutale 1000 Nurburgring ไฮเปอร์เน็กเก็ดตัวสุด ขายแค่ 150 คันเท่านั้น

Brutale 1000 Nurburgring ไฮเปอร์เน็กเก็ดตัวสุด ขายแค่ 150 คันเท่านั้น ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จัก Nürburgring เพราะชื่อนี้คือชื่อสนามที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งนึงในวงการมอเตอร์สปอร์ต มันคือแทร็กในตำนานที่จัดการแข่งขันมากมายหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน F1, MotoGP ยัน WorldSBK แม้ว่าในปัจจุบันนี้บางรายการจะไม่ได้ไปจัดแข่งในสนามดังกล่าวแล้วก็ตาม  แม้ว่าในปัจจุบันนี้สนามในเยอรมนีแห่งนี้จะไม่ได้เป็นสนามที่ใช้ในการแข่งมอเตอร์ไซค์อีกต่อไป แต่หลาย ๆ คนก็ยังมองสนามแห่งนี้ว่าคือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ ด้วยเหตุนี้เองทาง MV Agusta จึงได้จับมือกับทางสนามแห่งนี้ผลิตรถสุดพิเศษจำนวนจำกัดขึ้นมา...
Triumph Tiger Sport 660

Triumph Tiger Sport 660 เปิดตัวพี่เสือชอบเที่ยวระดับกลางแดนผู้ดี

Triumph Tiger Sport 660 เปิดตัวพี่เสือชอบเที่ยวระดับกลางแดนผู้ดี ได้ฤกษ์เปิดตัวกันเสียทีกับพี่เสือสายเที่ยวระดับกลางกับ Triumph Tiger Sport 660 กับขุมพลังสามสูบ 660 ซีซี บล็อกเดียวกับเจ้า Trident นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าคันนี้คือทัวริ่งไบค์ที่เหมาะกับการขับขี่เดินทางท่องเที่ยวมากกว่าเจ้า Trident แต่จะมีอะไรบ้างไปดูกัน!! สำหรับเจ้าเสือสายเที่ยวคันนี้จะมีพื้นฐานเดียวกันกับเจ้า Trident เลย แต่สำหรับโมเดลนี้จะเน้นความคล่องตัวในทุก ๆ...
BMW R18 Riding Experience

BMW R18 Riding Experience, The getaway Thailand #3

BMW R18 Riding Experience, The getaway Thailand #3 รถเก๋า ๆ กับ เมืองเก่าช่างดูเข้ากันอย่างลงตัว ล่าสุด BMW Motorrad BKK Motorcycle พระราม 3 ได้จัดกิจกรรม BMW R18 Riding Experience, The getaway...
Ducati Multistrada V2 S 2022

Ducati Multistrada V2 S 2022 เผยโฉมแล้ว

Ducati Multistrada V2 S 2022 เผยโฉมแล้ว ล่าสุดทางดูคาติก็ได้ทำการนำร่องอีเวนต์ 2022 World Première ด้วยการเปิดตัว Ducati Multistrada V2 S 2022 มอเตอร์ไบค์ในแบบออลราวเดอร์ซึ่งก็คือรถที่สามารถขับขี่ได้ในหลากหลายเส้นทางและหลากหลายรูปแบบนั่นเอง  สำหรับโมเดลนี้นับว่าเป็นโมเดลใหม่ล่าสุดในตระกูลมัลติสตราดา โดยมันใช้ขุมพลัง Testastretta 11° แบบ 2 สูบวี ซึ่งมีน้ำหนักเบากว่าเครื่องเดิม และมีการอัปเดตชุดเกียร์บ็อกซ์และระบบคลัตช์ใหม่...
Adidas จับมือ Kawasaki

Adidas จับมือ Kawasaki ส่งรองเท้าเอาใจแฟน ๆ Ninja

Adidas จับมือ Kawasaki ส่งรองเท้าเอาใจแฟน ๆ Ninja ล่าสุดแบรนด์รองเท้ายักษ์ใหญ่ระดับโลกจากเยอรมันอย่าง Adidas จับมือ Kawasaki ค่ายรถจากแดนปลาดิบหรือค่ายยักษ์เขียวที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีก็ได้ทำการจับมือกัน ส่งรองเท้ารุ่นพิเศษออกมาเรียกน้ำลายสาวกนินจากอย่าง ZX 8000 และ ZX 5K Boost ซึ่งก็บอกได้ว่าสวยงามตามท้องเรื่องน่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง โดย ZX 8000 จะเป็นรองเท้าที่มาในชุดสีขาว เขียว และน้ำเงิน สื่อถึงสีสุดคลาสสิคของ...

เปิดตัว Kawasaki Z650RS 2022 เรโทรไบค์ระดับกลางคันงาม

เปิดตัว Kawasaki Z650RS 2022 เรโทรไบค์ระดับกลางคันงาม คาวาซากิเริ่มต้นการปฏิวัติวงการเรโทรไบค์ปี 2022 ด้วยการ เปิดตัว Kawasaki Z650RS 2022 เป็นโมเดิร์นเรโทรกลิ่นอายสปอร์ตในระดับกลาง โดยมีเป้าหมายเป็นนักบิดหน้าใหม่อายุน้อย โดดเด่นด้วยด้านหน้าตัวรถที่มีเอกลักษณ์ในแบบของเรโทรอย่างชัดเจน โดยการดึงเอาเอกลักษณ์ที่มีอยู่ในรถตระกูล Z ที่มีอายุอานามมานานเกือบ 50 ปีมาใช้กับโมเดลใหม่นี้นั่นเอง แน่นอนว่าไฟหน้าทรงกลมก็เป็นการบ่งบอกความเป็นเรโทรไบค์อย่างชัดเจน แอบใส่ความเป็นโมเดิร์นด้วยหลอดไฟ LED เข้าไป ถัดมาด้านในเป็นหน้าจอเรือนไมล์ทรงกลมคู่ท้ายทรงปลอกกระสุนปืนใหญ่ มีความทันสมัยด้วยแผงหน้าจอดิจิทัลตรงกลางเพื่อแสดงข้อมูลให้นักบิดรับรู้ได้ง่าย  ตัวรถเด่นด้วยลายเพ้นท์และแถบเส้นสายกราฟิก พร้อมท้ายแบบตูดเป็ด...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS