News

WorldWCR 2024 เผยไลน์อัพนักบิดหญิงชิงแชมป์โลก

0
WorldWCR 2024 เผยไลน์อัพนักบิดหญิงชิงแชมป์โลก มาดูคราวฝั่งของทางผู้หญิงกันบ้าง กับการแข่งขัน 2 ล้อชิงแชมป์โลกอย่าง FIM Women’s Motorcycling World Championship หรือ WorldWCR 2024 ที่จะเริ่มแข่งขันครั้งแรกในปีนี้ และล่าสุดทางผู้จัดได้เผยไลน์อัพทีมแข่งและนักแข่งหญิงเป็นที่เรียบร้อย จะมีทีมแข่งและนักแข่งสาวคนไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ไปติดตามดูกันเลย สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้มีทีมแข่งเข้าร่วมทั้งหมดจำนวน 21 ทีม โดยมีนักแข่งจำนวน 24 คน จากการคัดเลือกผู้สมัครจากทั้งหมด...
Sergio Bonfanti ผู้อยู่เบื้องหลังความสัมพันธ์ Ferodo และทีม Yamaha

Sergio Bonfanti ผู้อยู่เบื้องหลังความสัมพันธ์ Ferodo และทีม Yamaha

0
Sergio Bonfanti ผู้อยู่เบื้องหลังความสัมพันธ์ Ferodo และทีม Yamaha วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักและพูดคุยกับ Sergio Bonfanti ผู้จัดการฝ่ายมอเตอร์ไซค์ของทาง Ferodo Racing ชายผู้อยู่เบื้องหลังความสัมพันธ์ Ferodo และทีม Pata Yamaha WorldSBK Team ช่วยแนะนำตัวเองเกี่ยวกับ Ferodo และบทบาทหน้าที่ของคุณหน่อยครับ เชา (สวัสดี) ทุกคน ดีใจจริง...

Monkey King Custom Special Edition รถคัสตอม 300 คัน ในโลก

0
 Monkey King Custom Special Edition  รถคัสตอมตัวใหม่ล่าสุด ที่มาในธีมสีดำตัดทอง (Black and Gold) เข้มขรึม เท่ขั้นสุด แต่ไม่ทิ้งความซนในแบบฉบับมังกี้ ผลิตให้ครอบครองจำนวนจำกัดเพียง 300 คันเท่านั้น ‘Monkey King Custom Special Edition’ มาพร้อมลวดลายกราฟิกในแบบ Monkey King เข้มด้วยสีดำตัดกับสีทอง...

DID Service Center ศูนย์บริการเซอร์วิสแห่งแรกในไทย

0
  บริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด ผู้ผลิตโซ่สเตอร์ รถจักรยานยนต์ดีไอดี (D.I.D) เปิด Flagship Store แห่งแรกอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ที่บางแสน ภายใต้ชื่อ DID Service Center โดยมีคุณศิริ อังคฉัตรชัย รองผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท สิทธิผล 1919...

YAMAHA FINO FINAL EDITION ฉลองครบรอบ 60 ปี Limited 999 คัน

0
บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ฉลองครบรอบ 60 ปี ที่ยืนหยัดในการผลิตสินค้าคุณภาพ และอยู่คู่กับคนไทย ด้วยการส่งรถจักรยานยนต์ออโตเมติกโมเดลระดับตำนานอย่าง “ฟีโน่” ออกวางจำหน่ายในโอกาสสุดพิเศษนี้ นั่นคือ YAMAHA FINO FINAL EDITION ต้นกำเนิดแห่งรถออโตเมติกแฟชั่นจากยามาฮ่า ความคลาสสิกร่วมสมัยที่ครองใจคนไทยมา กว่า 18 ปี ที่ผลิตออกมาจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 999 คัน...
CFMoto 450 SR S 2024

CFMoto 450 SR S สปอร์ตตัวจี๊ด เด่นด้วยอาร์มเดี่ยวและวิงก์เล็ต

0
CFMoto 450 SR S สปอร์ตตัวจี๊ด เด่นด้วยอาร์มเดี่ยวและวิงก์เล็ต หลังจากที่ได้เห็นภาพโมเดลใหม่จากค่ายมังกรฟ้าอย่างเจ้า CFMoto 450 SR S 2024 สปอร์ตไบค์พิกัดเริ่มต้น ก็บอกได้คำเดียวว่าเสียดายเลยสำหรับคันนี้ เพราะบ้านเราค่ายนี้ก็เงียบเชียบ ไม่ได้มีความเคลื่อนไหวอะไรมานานมากแล้ว แต่เจ้าโมเดลนี้กลับมีอะไรแจ่มแจ๋วมากมายหลายอย่างเลยทีเดียวเชียวล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยว่ามีอะไรแจ่มอย่างที่ผมได้โม้เอาไว้บ้าง สำหรับดีไซน์การออกแบบบอกเลยว่าโดดเด่นระดับตัวพัน ทั้งวิงก์เล็ตที่ด้านหน้า สวิงอาร์มเดี่ยว และปลายท่อแบบซ่อนอยู่ด้านล่างยิ่งขับเด่นด้านท้ายให้ดูดุดันสไตล์สปอร์ต เครื่องยนต์ 2 สูบเรียงระบายความร้อนด้วยน้ำ ขนาด 449.5...
Pirelli ร่วมซัพพอร์ตการแข่งสองล้อ กว่า 150 รายการทั่วโลก

Pirelli ร่วมซัพพอร์ตการแข่งสองล้อ กว่า 150 รายการทั่วโลก

0
Pirelli ร่วมซัพพอร์ตการแข่งสองล้อ กว่า 150 รายการทั่วโลก พีเรลลี นั้นพร้อมสำหรับการท้าทายในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ในฤดูกาลใหม่แล้ว หลังประกาศว่า Pirelli ร่วมซัพพอร์ตการแข่งสองล้อ รวมแล้วกว่า 150 รายการทั่วโลก ภายหลังจากที่ได้เข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขัน Moto2 และ Moto3 บริษัทยางสัญชาติอิตาลีจะได้มีโอกาสนำปรัชญาของตัวเองที่เป็นวลีอันลือชื่อว่า “We sell what we race, we race...
5 จุดเปลี่ยนใหญ่ ในศึก WorldSBK 2024

5 จุดเปลี่ยนใหญ่ ในศึก WorldSBK 2024

0
5 จุดเปลี่ยนใหญ่ ในศึก WorldSBK 2024 และนี่คือ 5 จุดเปลี่ยนใหญ่ ในศึก WorldSBK 2024 ที่ทำให้เกมการแข่งขันนั้นยุติธรรมและท้าทายมากขึ้น จากการปรับเปลี่ยนกฏและกติกาการแข่งขัน งานนี้บอกเลยค่ายแดงจะเป็นแชมป์อีกสมัยไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ ๆ จุดแรกคือ การถ่วงน้ำหนัก จุดนี้น่าจะเป็นเรื่องที่ส่งผลมากที่สุดเรื่องนึงต่อการแข่งขัน WorldSBK ในปี 2024 นี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับน้ำหนัก โดยนักแข่งจะต้องถ่วงน้ำหนักที่รถของพวกเขาหากว่าพวกเขามีน้ำหนักตัวเบากว่าน้ำหนักมาตรฐานอ้างอิง ซึ่งน้ำหนักมาตรฐานอ้างอิงที่ว่าคือ 80 กิโลกรัม โดยมีเกณฑ์การถ่วงน้ำหนักที่รถเพิ่มขึ้น...
KTM 990 Duke 2024

KTM 990 Duke 2024 แรง อัปไซส์ ไล่เบา

0
KTM 990 Duke 2024 แรง อัปไซส์ ไล่เบา จากเดิม 790 เมื่อปี 2017 พร้อมยอดขายถล่มในยุโรป ต่อมาเป็น 890 ในปี 2020 และรุ่นอัปเกรด GP ในปี 2021 และในปีนี้ 2024 กับ KTM...

Troy Lee Designs Thailand ครบครัน เรื่องออฟโร้ด

0
Troy Lee Designs Thailand ครบครัน เรื่องออฟโร้ด เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยกับแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงในวงการสปอร์ตแอ็คชัน ที่ครบครันไปด้วยสินค้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เซฟตี้สำหรับสาวกโมโตครอส เอ็นดูโร่ แอดเวนเจอร์ เจ็ทสกี จักรยานเสือภูเขา จักรยานดาว์นฮิล และสินค้าไลฟ์สไตล์จากอเมริกามากมายอยู่ที่นี่แล้วกับ Troy Lee Designs Thailand  และการเปิดตัวในครั้งนี้ ทางผู้แทนจัดจำหน่ายเพียงรายเดียวในประเทศไทยอย่างบริษัท ทูพาวเวอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ขนทัพ นำสินค้าคอลเลกชันล่าสุดของปี 2024...
Advertisement
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS

Advertisement