3333333333333333

WSBK

ปีกปรับไฟฟ้า จะถูกจำกัดการใช้งานในศึก WorldSBK ด้วยกฎใหม่

ปีกปรับไฟฟ้า หรือวิงก์เล็ตปรับไฟฟ้า หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า Active Aerodynamic (แอ็กทีฟแอโรไดนามิก) จะถูกควบคุมการใช้งานในศึก WorldSBK จากการที่ Honda เปิดตัว CBR1000RR-R เรือธงลำใหม่ของฝั่งสปอร์ตไบค์ และมีรายงานเกี่ยวกับเรื่องระบบ Active Aerodynamic และเพื่อให้เกิดการแข่งขันที่สูสีคู่คี่และเป็นธรรมให้ได้มากที่สุดทาง WorldSBK ก็มีการเตรียมพร้อมออกกฎเพิ่มเติมเพื่อจำกัดการใช้งานเจ้าปีกปรับไฟฟ้าที่เป็นลูกเล่นใหม่ของค่ายรถซะ ซึ่งกฎกติกาที่มีการเปลี่ยนแปลงไปมากที่สุดในฤดูกาล 2020 ที่กำลังจะถึงนี้คือการใส่ข้อจำกัดของการใช้งานปีกปรับไฟฟ้าเข้ามานั่นเอง   กฎใหม่นี้จะจำกัดการขยับหรือเคลื่อนไหวของระบบแอ็กทีฟแอโรไดนามิก ปีก วิงก์เล็ตหรือชิ้นส่วนที่เกี่ยวกับแอโรไดนามิกที่เคลื่อนไหวได้ ชิ้นส่วนที่ขยับได้เหล่านี้จะถูกจำกัดองศาหรือระยะต่างๆ...

Iannone ถูกแบน เพราะใช้สารต้องห้าม?

Iannone ถูกแบน ห้ามแข่งชั่วคราวเพราะโด๊ป หลังจากที่ทาง Fédération Internationale de Motocyclisme (FIM) หรือสหพันธ์จักรยานยนต์ระหว่างประเทศแจงว่า Andrea Iannone นักแข่งอิตาเลียนถูกระงับห้ามลงแข่งชั่วคราว FIM ชี้แจงว่า Andrea Iannone ถูกแบนไม่ให้ลงแข่งชั่วคราวอ้างอิงจาก ข้อบังคับ 7.9.1 ของ 2019 FIM Anti-doping Code...
Dynavolt

Dynavolt ลงสนับสนุนทีม Honda ในศึก WorldSSP ในฤดูกาลหน้า

Dynavolt คือบริษัทผลิตแบตเตอรี่ยักษ์ใหญ่สัญชาติจีนบริษัทนึง และเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีม Intact GP ซึ่งเป็นทีมแข่งใน Moto2 ตั้งแต่ปี 2013 ทว่าในปี 2020 กับการแข่งขัน FIM Supersport World Championship ที่กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในเรื่องของปริมาณและคุณภาพ ไม่ใช่แค่เพียงในแง่ของนักแข่งที่มาลงช่วงชิงชัยกันด้วยรถระดับกลางหรือมิดเดิ้ลเวท แต่ยังรวมไปถึงภาคส่วนต่างๆ ที่เข้ามาร่วมมาจอยกันในแพ็ดด็อกของการแข่งขัน และประกาศครั้งสำคัญของการแข่งขัน WorldSSP ในฤดูกาลหน้า ก็มาจากฝั่งทีม PTR...

Razgatlioglu กับพัฒนาการก้าวกระโดด

Razgatlioglu คือนักแข่งหนุ่มที่มีฟอร์มร้อนแรงไม่เบา แม้ว่าปีหน้า 2020 เขาจะย้ายจาก Kawasaki มาซบกับ Yamaha แต่เราก็ยังเชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเขา งานนี้เราลองไปพูดคุยจาก Phil Marron กันว่าเขามีพัฒนาการอย่างไรกันบ้างดีกว่า Phil Marron: "การพัฒนาของ Toprak ตลอดปี 2019 นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ " หัวหน้าทีมของ Razgatlioglu เผยประสบการณ์การทำงานร่วมกันตลอด 12 เดือนที่ผ่านมาและครั้งแรกกับค่ายสีน้ำเงิน...

Jonathan Rea คว้าชัยครั้งที่ 16 สำหรับการแข่ง WSBK ฤดูกาลปี 2019

Jonathan Rea ได้คว้าชัยไปเป็นครั้งที่ 16 สำหรับการแข่งขัน WSBK ฤดูกาลปี 2019 ที่ Qatar และหลังจากนี้เขาจะแข่งกับคู่แข่งอย่าง Alvaro Bautista เพื่อท้าชิงตำแหน่งนักบิดที่ได้รับชัยชนะมากที่สุด นักบิดแห่งทีม Kawasaki ยังคงทำคะแนนเหนือคนอื่นๆ ในช่วงครึ่งหลังของ การแข่งขัน WSBK ฤดูกาลปี 2019 นี้ ส่วนทาง Alvaro Bautista...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS