3333333333333333

Yamaha News

Yamaha MT-09 SP 2021

Yamaha MT-09 SP 2021 กับ 8 จุดที่ต่างไปจากโมเดลพื้นฐาน

Yamaha MT-09 SP 2021 กับ 8 จุดที่ต่างไปจากโมเดลพื้นฐาน หากคุณเป็นคนที่สนใจใน MT-09 2021 จากทางยามาฮ่าแล้ว ขอให้ใจเย็นไว้ก่อน แล้วอ่านบทความด้านล่างนี้ก่อนครับ เพราะยามาฮ่าไม่ปล่อยให้คุณเป็นเจ้าของโมเดลธรรมดาแบบง่ายๆ ต้องทำให้คุณเครียดและลังเลก่อนสักเล็กน้อย เพราะถ้าคุณเงินเหลือมากพอคุณจะต้องเสียเงินเพิ่มอีกอย่างแน่นอนเพราะทางค่ายมีการปล่อยหมัดเด็ดส่ง Yamaha MT-09 SP 2021 มากระชากเงินในกระเป๋าคุณให้มากกว่าเดิม ว่าแต่เจ้าโมเดลพิเศษนี้มีอะไรต่างไปจากโมเดลสแตนดาร์ดบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าครับ   และนี่คือ 8 จุดที่ต่างออกไปจากโมเดลพื้นฐาน ...

YAMAHA WAVERUNNER และ “Outboard Motor” เสริมแกร่งตลาดทางน้ำ

YAMAHA WAVERUNNER และ “Outboard Motor” เสริมแกร่งตลาดทางน้ำ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินเกมรุกในวาระเฉลิมฉลองครบรอบ 65 ปี ในบทบาทของผู้นำธุรกิจยานยนต์ โดยในปัจจุบันธุรกิจยานยนต์ของยามาฮ่าประกอบด้วย รถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก, รถจักรยานยนต์นำเข้าขนาดเครื่องยนต์มากกว่า 400 ซีซี, รถกอล์ฟไฟฟ้า และยานยนต์ทางน้ำ ซึ่งในภาพรวมธุรกิจยานยนต์ของยามาฮ่ากำลังเติบโตขึ้นเป็นอย่างดีทั้งในประเทศไทยและในตลาดโลก ได้รับการยอมรับในคุณภาพของสินค้า รวมถึงการบริการหลังการขาย และกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ นายพงศธร เอื้อมงคลชัย...
Yamaha MT-07 2021

Yamaha MT-07 2021 กับ 8 สิ่งใหม่ที่คุณต้องรู้

Yamaha MT-07 2021 กับ 8 สิ่งใหม่ที่คุณต้องรู้ หลังจากเปิดตัวรุ่นพี่อย่าง MT-09 ไปได้ไม่นาน คราวนี้ก็เป็นคราวของคนน้องยอดนิยมอย่าง MT-07 กันบ้าง ซึ่งคราวนี้ก็ได้รับการปรับเปลี่ยนแบบใหม่หมดจดทั้งคันเช่นเดียวกับรุ่นพี่ โดยเรียกได้ว่าเป็นน้องชายที่คลานตามกันมาติดๆ เลยก็ว่าได้ เพราะมีดีไซน์ที่ใกล้เคียงกันมากเลยทีเดียว มาถึงตรงนี้แล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่า Yamaha MT-07 2021 มีอะไรใหม่ ดีไซน์ใหม่ เจ้า 07 นั้นมาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่มีความละม้ายคล้ายคลึงกับ MT-09...

Yamaha ร่วมพันธมิตรจัดงาน T Leasing Motorbike Show พร้อมข้อเสนอมากมาย

Yamaha ร่วมพันธมิตรจัดงาน T Leasing Motorbike Show ที่จะจัดขึ้นภายในวันที่ 10-16 พฤศจิกายน 2563 ณ ศูนย์การค้า MBK เซ็นเตอร์ นายจารุวัฒน์ มาลาพงษ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเช่าซื้อและขายโครงการ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่าภายในบูธรถจักรยานยนต์ของทาง Yamaha  มีรถมากมายตั้งแต่ 125 cc...
MT-09 2021

MT-09 2021 กับ 12 จุดเด่นใหม่ที่ต้องร้องว่าแจ่มมาก

MT-09 2021 กับ 12 จุดเด่นใหม่ที่ต้องร้องว่าแจ่มมาก หลังจากปล่อยทีเซอร์สั้นๆ ทาง Youtube ได้ไม่นาน Yamaha ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว All New MT-09 2021 เน็กเก็ตไบค์ตัวแรงที่ตอนนี้บอกได้เลยว่าสเปกร้อนแรงเป็นเบอร์ต้นของเน็กเก็ตพิกัดนี้เลยทีเดียว และในบทความนี้เราก็ได้สรุปเอา 12 จุดเด่นใหม่ที่ต้องร้องว่าแจ่มมากมาให้แฟนๆ  SuperBike ได้ทำความเข้าใจกับโมเดลใหม่นี้ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วกันครับ        ...

Automatic is NOW!Festival ยามาฮ่าพรีเซนต์ครั้งที่3 @ปัตตานี

Automatic is NOW! Festival ครั้งที่ 3 @ ปัตตานี เป็นกิจกรรมที่จัดกันอย่างต่อเนื่องบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็ม กับกิจกรรมสุดพิเศษแน่นอน Yamaha Presents Automatic is NOW! Festival เป็นกิจกรรมที่ทาง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศไทยตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ Automatic...
Yamaha จัด R1 Cup

Yamaha จัด R1 Cup ให้สาวกสัมผัสประสบการณ์เสมือนนักแข่งตัวจริง

Yamaha จัด R1 Cup ให้สาวกสัมผัสประสบการณ์เสมือนนักแข่งตัวจริง ล่าสุด Yamaha ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ตั้งเป้าเปิดประสบการณ์ใหม่ด้านการแข่งขันให้กับไบค์เกอร์ Yamaha ที่ใช้สปอร์ตไบค์เรือธงสายพันธุ์ R Series อย่าง Yamaha YZF-R1 ด้วยการจัดการแข่งขันรุ่นพิเศษให้ผู้ใช้รถได้ร่วมลงแข่งเสมือนเป็นนักแข่งจริงๆ ซึ่งการแข่งขันในรุ่น Yamaha  R1 Cup จะทำให้ลูกค้าได้ประสบการณ์ของการแข่งขันอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กฎ กติกา...

NEW YAMAHA R15 ถอดดีเอ็นเอสายพันธ์ุสปอร์ตระดับโลก

NEW YAMAHA YZF-R15 RACING SPIRIT R-Series DNA ซูเปอร์สปอร์ตระดับโลก             บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถสปอร์ตในเมืองไทยครั้งใหม่ พร้อมถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความเป็นผู้นำ ส่งรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต R-SERIES รุ่นใหม่ NEW YAMAHA R15 RACING SPIRIT ที่ได้รับการถ่ายทอด DNA...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS