3333333333333333

Yamaha News

Rossi กับหมวก AGV

Rossi กับหมวก AGV Pista GP RR 2020 ลายใหม่สุดปั่น

Rossi กับหมวก AGV Pista GP RR 2020 ลายใหม่สุดปั่น ล่าสุดในการแข่งขัน MotoGP ที่ Misano ซึ่งเพิ่งจะผ่านไปไม่นาน หลายๆ คนที่เป็นแฟนๆ ของพ่อหมอ Rossi น่าจะได้เห็นหมวกกันน็อก AGV Pista GP RR ลายใหม่ของเขากันแล้ว แน่นอนว่าลายมันทั้งปั่นทั้งกวนดีจริงๆ ว่ามั้ยล่ะครับ โดย...
R3 2021 Monster Energy MotoGP

R3 2021 Monster Energy MotoGP หล่อเท่ดุจนักแข่งทีมโรงงาน

R3 2021 Monster Energy MotoGP หล่อเท่ดุจนักแข่งทีมโรงงาน ตอนนี้ก็เข้าสู่ปลายไตรมาสที่ 3 ของปี 2020 กันแล้ว บรรดาค่ายรถต่างๆ ก็กำลังง่วนอยู่กับการจัดการโมเดลใหม่ให้เรียบร้อย ให้พร้อมขายในปีถัดไปที่กำลังจะมาถึง และนั่นหมายความว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงที่โมเดลสำหรับขายในปี 2021 จะเริ่มทะยอยเปิดตัวเผยโฉมให้เห็นกันแล้วครับ หลังจากวันก่อนเราได้นำเสนอสีใหม่ของ Yamaha YZF-R3 สปอร์ตไบค์ยอดนิยมของทางค่ายไป มาวันนี้ Yamaha ยังมีทีเด็ดอีกหนึ่งคือ สีสันและลายกราฟิกแบบเดียวกับรถแข่งทีมโรงงานในศึก MotoGP...
R3 2021

R3 2021 กับสีสันใหม่ ใส่ใจทุกรสนิยม

R3 2021 กับสีสันใหม่ ใส่ใจทุกรสนิยม ล่าสุด Yamaha ได้ทำการเผยโฉมสีสันใหม่ของสปอร์ตไบค์ยอดนิยมจากตระกูล R-Series อย่าง Yamaha YZF-R3 2021 ซึ่งมาพร้อมเฉดสีใหม่ให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน โดยแต่ละสีก็มีความแตกต่างกัน คาดว่าน่าจะเป็นการเอาอกเอาใจรสนิยมหรือความชอบของแต่ละบุคคลมากขึ้น เพราะแต่ละสีนั้นให้อารมณ์ความรู้สึกต่างกันอย่างมากครับ สีแรกจะเป็นสีเขียวน้ำทะเล Electric Teal ซึ่งถือว่าเป็นสีสันที่แปลกและสะดุดตามากๆ เพราะปกติแล้ว Yamaha ไม่เคยทำสีในลักษณะนี้มาก่อน...

Yamaha R series ยึดโพเดียม OR BRIC Superbike 2020

Yamaha R series ยึดโพเดียม OR BRIC Superbike 2020 ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งหลังจาก Yamaha Thailand Racing Service Team เข้ามาสนับสนุน ผู้แข่งขันที่ใช้รถจักรยานยนต์ Yamaha R series สนามที่ 2 ในรายการแข่งขันรายการ OR BRIC...

OR BRIC Superbike Championship 2020 Yamaha สตาร์ทแถวหน้า!!

OR BRIC Superbike Championship 2020 ศึกการแข่งขันอันดุเดือดของไทย ในวันเสาร์ที่ 6 กันยายน  2562 ที่ผ่านมา โดย ผลการควอลิฟาย ของเหล่านักแข่ง ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ Yamaha YZF-R1  ในรุ่น SuperStock และ รุ่น SuperBike ต่างทำผลงานอย่างเต็มที่ เพื่อได้ตำแหน่งสตาร์ทที่ดีที่สุด...

YAMAHA แถลงนโยบายมอเตอร์สปอร์ตแบบใหม่

YAMAHA แถลงนโยบายมอเตอร์สปอร์ตแบบใหม่ โดย มีการยกระดับ ทีมแข่งขันและนักแข่งที่ร่วมรายการแข่งขันภายในประเทศไทย ที่ใช้รถจักรยานยนต์ YAMAHA R-Seriess ซึ่งมี ทีม ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง เซอร์วิส  มาซัพพอร์ต อย่างเต็มที่ แบบไม่มีกั๊ก โดยการแถลงข่าวครั้ง นี้ นายธีระพงษ์ โอภาสกรกุล  ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายกีฬายานยนต์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด...

Yamaha YZR-M1 เวอร์ชั่น 4 ล้อ เอ้ย Abarth 595

Yamaha YZR-M1 เวอร์ชั่น 4 ล้อ เอ้ย Abarth 595 ช้าก่อนไบค์เกอร์ จริงๆ แล้วนี่มันไม่ใช่ Yamaha YZR-M1 4 ล้อจริงๆ หรอกพี่น้อง มันคือรถ Abarth 595 Monster Energy Yamaha โดยเจ้า Abarth 595...
 Tenere 300 ถ้ามาจริงจะซื้อมั้ย?

Tenere 300 ถ้ามาจริงจะซื้อมั้ย?

Tenere 300 ถ้ามาจริงจะซื้อมั้ย? ทุกวันนี้ Yamaha มีรถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 300 ซีซีอยู่แล้ว 2 โมเดล (ไม่นับสกู๊ตเตอร์) ก็คือ YZF-R3 และ MT-03 ซึ่งเป็นสปอร์ตไบค์และเน็กเก็ตไบค์ตามลำดับ หากลองคิดดูเล่นๆ พูดกันแบบบ้านๆ คือ Yamaha ยังมีช่องว่างในการที่จะเติมเต็มพิกัดนี้ด้วยรถสไตล์อื่นอยู่อีก ซึ่งจะช่วยประหยัดเงินในการพัฒนาเครื่องยนต์ใหม่ๆ เพื่อไปใช้กับโมเดลอื่นๆ ในอนาคต เพราะแค่ใช้เครื่องยนต์เดิม อาจจะมีการปรับจูนอีกเล็กน้อย Yamaha...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS