Double Black Collection By Alpinestars

Double Black Collection By Alpinestars

แบรนด์ Alpinestars ขอนำเสนอ Double Black Collection ที่เกิดจากการคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ของแบรนด์ระดับโลก ด้วยการเป็นผู้นำในส่วนของเทคโนโยลีเพื่อการปกป้องนักขับขี่ที่สืบทอดมาอย่างยาวนานมาตั้งแต่ปี1963 ผสมกับความปราณีตในการผลิตและออกแบบ Alpinestars ยังคงดำเนินการนำสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาผสมผสาน กับความดั้งเดิม คลาสสิคในการดีไซน์สินค้าในแบบของ Alpinestars ทำให้ Double Black Collection เป็นการรวมตัวของสินค้า จาก Alpinestars ที่มีรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยการผสมผสานตำนานอย่างอิตาเลียนคราฟท์แมนและนวัตกรรมที่ทันสมัยเข้าด้วยกัน กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว โดยยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิคและความทันสมัยของเทคโนโลยี และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่ยังคงดำรงไว้คือ ความพิถีพิถันในการผลิต เอกลักษณ์เฉพาะตัว การเป็นเสื้อผ้าพรีเมี่ยม และความเป็นขบถ (rebel-style) ซึ่งเป็นแก่นที่แท้จริงของ Motorcycle Racing

เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น BRASS LEATHER JACKET ผลิตจากหนังวัวแท้คุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธีการฟอกสีโดยช่างผู้ชำนาญจนได้หนังที่นุ่ม สีและสัมผัสไม่เหมือนใคร  นอกจากวินเทจลุคที่ช่วยเสริมความเท่และโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่แล้ว ตัวของแจ็คเก็ตยังมาพร้อมกับการ์ดไหล่ การ์ดศอกทั้งยังสามารถถอดเปลี่ยน เพื่ออัพเกรดรุ่นได้อีกด้วย บริเวณสะโพกเสริมหนังแอคคอเดียนที่ช่วยทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกกระชับและเคลื่อนไหวได้คล่องตัว

เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น LUC AIR JACKET เป็นแจ็คเก็ตที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการขับขี่และไลฟ์สไตล์ของคนในเมือง ด้วยมาตรฐาน CE Certified ของการ์ดไหล่ ศอก หน้าอกและการ์ดหลัง ที่น้ำหนักเบาและกระชับกับตัวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ตัวเสื้อผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์และเคลือบ PU ที่ตัวเสื้อ เพิ่มความแข็งแรงและทนทานต่อรอยถลอกต่างๆ น้ำหนักเบา และช่วยระบายอากาศระหว่างการขับขี่อีกด้วย

ถุงมือรุ่น ROBINSON LEATHER GLOVE ที่นำสไตล์แบบวินเทจมาพบกับสุดยอดนวัตกรรมจาก Alpinestars การเลือกใช้หนังแท้คุณภาพเยี่ยม มีรูระบายอากาศด้านบน เสริม EVA foam ที่บริเวณฝ่ามือ นอกจากช่วยปกป้องมือของผู้ขับขี่แล้วยังช่วยให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่อีกด้วย บริเวณฝ่ามือด้านข้างฝ่ามือเสริมหนังกลับ เพื่อเพิ่มการยึดเกาะของมือ สายรัดเวลโครช่วยให้ส่วมใส่ง่ายและกระชับ

ถุงมือรุ่น WARDEN GLOVE มาพร้อมกับสนับที่แข็งแรงเพื่อปกป้องมือของผู้สวมใส่ และยังเสริมด้วยหนังแท้บริเวณฝ่ามือและนิ้วหัวแม่มือ ด้านหลังมือใช้เส้นใยสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นง่าย นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือรองรับการใช้งาน Touchscreen บริเวณข้อมือเสริมสายรัดเวลโครช่วยให้สวมใส่ง่ายและกระชับ

รองเท้าบู๊ทรุ่น MONTY BOOT  จะพาคุณย้อนกลับไปยังช่วงเวลาของ Metisse Desert Race และ Suzuki RM 370 ตัวรองเท้าเป็นการผสมผสานระหว่างแนว Retro กับ Modern ด้วยวัสดุที่เลิอกใช้และเทคโนโลยีการป้องกันจาก Alpinestars การออกแบบและดีไซด์ที่เต็มไปด้วยความปราณีตของชาวอิตาเลียน  มาพร้อมกับมาตรฐาน CE Certified

ท่านใดที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.1goal1visionth.com หรือทาง Facebook (www.facebook.com/alpinestarsthailand) และ Instagram @Alpinestarsthai

 

 

 

 

 

 

 

 

- Advertisement -

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่