MOTOGP

TRIUMPH ต่อสัญญาสนับสนุน MOTO2

TRIUMPH ต่อสัญญาสนับสนุน MOTO2 ไปอีก 3 ปี

TRIUMPH ต่อสัญญาสนับสนุน MOTO2 ไปอีก 3 ปี ล่าสุดทาง Triumph Motorcycles ก็ได้ทำการ ต่อสัญญาสนับสนุน Moto2 ด้วยการเตรียมเครื่องยนต์ 3 สูบขนาด 765 ซีซีให้กับการแข่งขัน FIM Moto2 World Championship ไปอีก 3 ฤดูกาลด้วยกัน นับตั้งแต่ปี...

มาร์เกซ มีศักยภาพเหนือกว่านักบิดทั่วไป บอสฮอนด้ากล่าว

อัลเบอร์โต้ พูอิก บอสทีมแข่ง เรปโซล ฮอนด้า ออกโรงให้สัมภาษณ์ถึงยอดนักบิดในสังกัดอย่าง มาร์ค มาร์เกซ แชมป์โลก 8 สมัยชาวสแปนิช ย้ำเจ้าตัวมีศักยภาพเหนือกว่านักบิดโมโตจีพีคนอื่นๆ พร้อมตอกกลับกระแสข่าวเชิงลบว่าหลายคนลืมไปแล้วว่าเขาเป็นใคร การคัมแบ็กครั้งนี้ของมาร์เกซ เป็นเรื่องยากกว่าที่คาดไว้มาก แต่ก็ยังเชื่อมั่นว่าศักยภาพที่เขามียังเหนือชั้นกว่านักบิดคนอื่นๆ บนกริดโมโตจีพี แม้ว่าจะมีข้อจำกัดของร่างกายก็ตาม “ผมคิดว่าหลายคนคงลืมไปสักพักแล้วว่า มาร์เกซ เป็นใคร” พูอิก กล่าว “ผมไม่ใช่คนที่จะมานั่งอ่านหนังสือพิมพ์หรือข่าวมากมาย และไม่ค่อยสนใจอะไรมากนัก แต่จากที่ได้ยินผ่านผู้จัดการฝ่ายสื่อสารของเรา พวกเขาได้ยินบางความคิดเห็นที่แปลกๆ...
Jason-Dupasquier

Jason Dupasquier จากไปหลังอุบัติเหตุช่วงควอลิฟาย 2 ในศึก Moto3 ที่ Mugello

Jason Dupasquier จากไปหลังอุบัติเหตุระหว่างควอลิฟาย 2 ในศึก Moto3 ที่ Mugello ขณะที่กำลังอยู่ในรอบควอลิฟายที่ 2 ของการแข่งขัน Moto3 ที่ Gran Premio d’Italia Oakley หรือที่ Mugello ก็เกิดอุบัติเหตุใหญ่ขึ้นและทำให้ Jason Dupasquier นักแข่งดาวรุ่งจากสวิตเซอร์แลนด์ได้จากโลกใบนี้ไป Dupasquier เป็นหนึ่งในผู้โชคร้ายที่อยู่ในอุบัติเหตุดังกล่าว...
Petronas Yamaha SRT ทดลองเทคใหม่ๆ

Petronas Yamaha SRT ทดลองเทคใหม่ๆ หวังสู้ศึก MotoGP ได้ดียิ่งขึ้น

Petronas Yamaha SRT ทดลองเทคใหม่ๆ หวังสู้ศึก MotoGP ได้ดียิ่งขึ้น ล่าสุดในระหว่างการซ้อมอิสระของการแข่งขัน MotoGP ที่ Mugello หากคนตาดีหน่อยก็จะสังเกตเห็นอะไรใหม่ๆ ได้จากนักแข่งจากทางทีม Petronas Yamaha SRT ที่ได้ทดลองใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการแข่งขันสู้ศึกกับนักแข่งจากทีมอื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น เริ่มต้นกันที่เทคโนโลยีใหม่ที่มีการทดลองกับทางชุดของนักแข่ง ไม่ใช่ที่รถแต่อย่างใด โดยจะเห็นได้ว่าที่การ์ดไหล่นั้นมีอุปกรณ์แปลกๆ ติดอยู่ และหากดูจากมุมอื่นๆ ก็จะมีอุปกรณ์แปลกๆ ติดอยู่เช่นกัน...

คอนเฟิร์มส่ง Honda RC213V ลุยเฆเรซ 5 คันรวด

ยอดทีมแข่ง เรปโซล ฮอนด้า ประกาศข่าวสำคัญอย่างเป็นทางการ เตรียมส่ง สเตฟาน แบรเดิล เทสต์ไรเดอร์ชาวเยอรมัน ลุยศึกโมโตจีพี สนาม 4 ที่ประเทศสเปน สุดสัปดาห์นี้ ด้วยสิทธิ์ไวด์การ์ดหวังเก็บข้อมูลพัฒนารถแข่ง พร้อมผนึกกำลังนักบิดตัวหลัก ควบ Honda RC213V ลงแทร็กเฆเรซ รวม 5 คันรวด ความเคลื่อนไหวศึกดวลความเร็วระดับโลก โมโตจีพี ปี...
Rea ควบ ZX-10RR

Rea ควบ ZX-10RR ทำสถิติเร็วกว่า Crutchlow ที่ขี่รถแข่ง MotoGP

Rea ควบ ZX-10RR ทำสถิติเร็วกว่า Crutchlow ที่ขี่รถแข่ง MotoGP ล่าสุดที่อารากอน ประเทศสเปนได้มีการจัดการซ้อมของการแข่งขันระดับโลก 2 รายการทั้ง WorldSBK และ MotoGP ซึ่งเป็นโอกาสที่หาได้ยากมากๆ ที่จะได้เห็นการแข่งขันทั้ง 2 รายการมาขับขี่ทดสอบในสนามและช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งทำให้เกิดการเปรียบเทียบศักยภาพของรถโปรดักชันที่ถูกทำเป็นรถแข่ง และรถแข่งแท้ๆ ที่เป็นรถต้นแบบอย่างเลี่ยงไม่ได้  แต่ก็ค่อนข้างจะเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่อากาศไม่ค่อยดีนักในช่วงเช้า ทว่าในช่วงบ่ายสภาพอากาศค่อยๆ ดีขึ้น และสิ่ งที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นเมื่อแชมป์โลก...
Vinales ประเดิมคว้าชัย

Viñales ประเดิมคว้าชัย ส่วน Quartararo เข้าที่ 5 ในศึก Qatar GP

Viñales ประเดิมคว้าชัย ส่วน Quartararo เข้าที่ 5 ในศึก Qatar GP ล่าสุด Maverick Vinales ก็ได้ประเดิมคว้าชัยให้กับทีม Monster Energy Yamaha MotoGP ที่สนาม Losail International Circuit เรียกว่าเป็นการประเดิมเปิดฤดูกาล 2021 ได้อย่างสวยสดงดงามจริงๆ ส่วนเพื่อนร่วมทีมอย่าง...
Marquez-กำลังจะคัมแบค

Marquez กำลังจะคัมแบค หลังโผล่ซ้อมที่บาร์เซโลนา

Marquez กำลังจะคัมแบค หลังโผล่ซ้อมที่บาร์เซโลนา ล่าสุด Marc Marquez กำลังจะคัมแบค หลังจากนักแข่งชาวสเปนผู้นี้ได้ลงสนามขี่รถโปรดักชันตัวพันสุดแรงของ Honda อย่าง RC213V-S ที่เป็นเหมือนร่างจำแลงมาจากรถแข่ง MotoGP โดยไปซ้อมกันที่สนา ม Circuit de Catalunya ในเมือง Montmelo นับเป็นครั้งแรกเลยที่เจ้าหนูได้กลับมาขี่รถขนาดใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่ต้องถอนตัวไปจากการแข่งขันในรอบ Andalusian ที่ Jerez ซึ่งในตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงเร่งรีบฟื้นฟูตัวเองให้หายดีเพื่อกลับไปแข่งขันอีก โดยเจ้าหนูมดแดงได้ลงซ้อมกับ...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS