Pirelli

MOTOGP

Vinales ประเดิมคว้าชัย

Viñales ประเดิมคว้าชัย ส่วน Quartararo เข้าที่ 5 ในศึก Qatar GP

Viñales ประเดิมคว้าชัย ส่วน Quartararo เข้าที่ 5 ในศึก Qatar GP ล่าสุด Maverick Vinales ก็ได้ประเดิมคว้าชัยให้กับทีม Monster Energy Yamaha MotoGP ที่สนาม Losail International Circuit เรียกว่าเป็นการประเดิมเปิดฤดูกาล 2021 ได้อย่างสวยสดงดงามจริงๆ ส่วนเพื่อนร่วมทีมอย่าง...
Marquez-กำลังจะคัมแบค

Marquez กำลังจะคัมแบค หลังโผล่ซ้อมที่บาร์เซโลนา

Marquez กำลังจะคัมแบค หลังโผล่ซ้อมที่บาร์เซโลนา ล่าสุด Marc Marquez กำลังจะคัมแบค หลังจากนักแข่งชาวสเปนผู้นี้ได้ลงสนามขี่รถโปรดักชันตัวพันสุดแรงของ Honda อย่าง RC213V-S ที่เป็นเหมือนร่างจำแลงมาจากรถแข่ง MotoGP โดยไปซ้อมกันที่สนา ม Circuit de Catalunya ในเมือง Montmelo นับเป็นครั้งแรกเลยที่เจ้าหนูได้กลับมาขี่รถขนาดใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่ต้องถอนตัวไปจากการแข่งขันในรอบ Andalusian ที่ Jerez ซึ่งในตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงเร่งรีบฟื้นฟูตัวเองให้หายดีเพื่อกลับไปแข่งขันอีก โดยเจ้าหนูมดแดงได้ลงซ้อมกับ...
BMW M 1000 RR

BMW M 1000 RR กลายเป็นเซฟตี้ไบค์คันแรกในศึก MotoGP

BMW M 1000 RR กลายเป็นเซฟตี้ไบค์คันแรกในศึก MotoGP BMW M 1000 RR จะได้เป็นเซฟตี้ไบค์ หนึ่งในขบวนรถเซฟตี้คาร์นั้นจะออกมานำนักแข่งในช่วงวอร์มอัพแล็ปตอนเริ่มต้นเรซ หรือออกมาเพื่อที่จะให้รถแข่งนั้นลดความเร็วหากมีการตีธงเหลืองขึ้น  มันอยากที่จะเชื่อครับ แต่ว่าเรซแรกของ MotoGP ฤดูกาล 2021 กำลังจะเริ่มต้นในปลายเดือนมีนาคมนี้ โดยจะเริ่มกันที่รายการ Grand Prix of Qatar ที่สนาม Losail...
ชม YZR-M1 สีพิเศษ

ชม YZR-M1 สีพิเศษ ฉลองครบรอบ 60 ปีการแข่งขันกรังด์ปรีซ์

ชม YZR-M1 สีพิเศษ ฉลองครบรอบ 60 ปีการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา Yamaha Motor ได้ทำการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีกับการแข่งขันในระดับกรังด์ปรีซ์ด้วยการโชว์ให้เห็น YZR-M1 ในลวดลายพิเศษสีขาวตัดด้วยแถมสีแดงสุดคลาสสิคของทางค่าย  Cal Crutchlow อดีตนักแข่ง MotoGP ที่ต้อนนี้ได้ผันตัวมาเป็นนักทดสอบรถให้กับทาง Yamaha Factory Racing MotoGP...
เปิดตัวทีมแข่ง Monster Energy Yamaha MotoGP 2021 

เปิดตัวทีมแข่ง Monster Energy Yamaha MotoGP 2021 

เปิดตัวทีมแข่ง Monster Energy Yamaha MotoGP 2021  ได้ฤกษ์สักทีกับการที่ยามาฮ่า เปิดตัวทีมแข่ง Monster Energy Yamaha MotoGP 2021 ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องมาพร้อมกับรถในเฉดสีใหม่และแนะนำนักแข่ง โดยการเปิดตัวครั้งนี้เป็นไปในรูปแบบของออนไลน์โลกเสมือน เพราะปัญหาเรื่องโควิดยังไม่จางหายไป  โดยในปี 2021 นี้เป็นปีที่ยามาฮ่าครบรอบ 60 ปีในการเข้าร่วมการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ระดับกรังด์ปรีซ์ ดังนั้นเพื่อที่จะเริ่มต้นปีแห่งความทรงจำที่ดีนี้ทางค่ายจึงได้ทำการแนะนำนักแข่งของทีมประจำปีนี้ด้วย ซึ่งก็ได้แก่ Maverick Viñales และ...
Ducati Lenovo Team

Ducati Lenovo Team เปิดตัวทีมแข่ง ใหม่ทั้งรถ ทั้งนักแข่ง

Ducati Lenovo Team เปิดตัวทีมแข่ง ใหม่ทั้งรถ ทั้งนักแข่ง ล่าสุดทาง Ducati ก็ได้จัดงานเปิดตัวทีมแข่ง MotoGP ประจำปี 2021 ภายใต้ชื่อทีมอย่างเป็นทางการว่า 2021 Ducati Lenovo Team โดยเป็นการจัดงานออนไลน์และถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ต่างๆ ของทางค่ายเอง ทั้งทาง YouTube และ Facebook  โดยมี Claudio...

Honda Racing คอนเฟิร์ม Taka Nakagami ลุยต่อโมโตจีพี 2021

Honda Racing Corporation หรือ HRC ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการ หลังบรรลุข้อตกลงการขยายสัญญากับยอดนักบิดเลือดซามูไร ทาคาอากิ นาคากามิ จะได้ร่วมทัพทีมแข่ง แอลซีอาร์ ฮอนด้า อิเดมิตสึ ทีม ออกไปอีกอย่างน้อย 1 ปี เพื่อลุยศึกดวลความเร็ว โมโตจีพี ต่อเนื่องในปี 2021 นาคากามิ กล่าวว่า “ผมมีความสุขเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมแข่งฮอนด้า ภายใต้สังกัด...
Marc

Marc Marquez ดอดเข้าแพ็ดด็อก MotoGP คุยแผนปี 2021

Marc Marquez ดอดเข้าแพ็ดด็อก MotoGP คุยแผนปี 2021 นับเป็นเวลานานถึง 2 เดือนที่แชมป์โลก 8 สมัยอย่าง Marc Marquez ที่ห่างหายไปจากแพ็ดด็อกของการแข่งขัน MotoGP 2020 ได้มีโอกาสดอดกลับไปพูดคุยกับและอัพเดตสภาพร่างกายของเขาให้กับทาง Repsol Honda Team หลังจาก Marc ได้ทดสอบ PCR ตรวจหาเชื้อโควิด-19 เสร็จเรียบร้อยแล้ว...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS