Racing News

ทดสอบ H-D Pan America 1250

ทดสอบ H-D Pan America 1250 สายลุยสัญชาติอเมริกัน

ทดสอบ H-D Pan America 1250 สายลุยสัญชาติอเมริกัน สวัสดีครับ วันนี้พวกเราทีมงาน SuperBike Thailand ได้มีโอกาสทดสอบรถ Adventure รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Harley Davidson นั่นก็คือ Pan America 1250 โดยทาง Harley Davidson Thailand ได้เชิญเข้าร่วมทดสอบขับขี่ในรอบสื่อมวลชน และเป็นครั้งแรกของพวกเรากับเจ้า...
BMW R18 Riding Experience

BMW R18 Riding Experience, The getaway Thailand #3

BMW R18 Riding Experience, The getaway Thailand #3 รถเก๋า ๆ กับ เมืองเก่าช่างดูเข้ากันอย่างลงตัว ล่าสุด BMW Motorrad BKK Motorcycle พระราม 3 ได้จัดกิจกรรม BMW R18 Riding Experience, The getaway...
รีวิว Just 1 JGPR

รีวิว Just 1 JGPR หมวกกันน๊อกแบบ Full Carbon เบา หล่อ คุ้มราคา..!!

รีวิว Just 1 JGPR หมวกกันน๊อกแบบ Full Carbon เบา หล่อ คุ้มราคา..!! มาถึงคิวทองหมวกกันน็อครุ่นใหม่ล่าสุดกับการ Just 1 JGPR เป็นหมวกกันน็อคแบบ Full Face ที่มีลักษณะพิเศษ ใช้วัสดุคาร์บอนทั้งใบ น้ำหนักเบา เป็นการดีไซน์ออกแบบและพัฒนาร่วมกันระหว่าง Nitek X Just1 และที่สำคัญใบนี้เป็นลายที่นักแข่งใช้ในการแข่งขันจริงอีกด้วย มาพูดถึงลวดลาย...

รีวิว CBR150R 2021 ปรับใหม่หมด เพิ่มดีกรีความซิ่งขั้นสุด

รีวิว CBR150R 2021 ปรับใหม่หมด เพิ่มดีกรีความซิ่งขั้นสุด สำหรับคราวนี้ก็มาพบกับการรีวิวสปอร์ตไบค์ในพิกัดเริ่มต้นกับอีกคัน ซึ่งเปิดตัวกันไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเป็นรถจากค่ายปีกนกนั่นเอง ดังนั้นบทความนี้ก็จะเป็นการ รีวิว CBR150R 2021  โฉมใหม่หมด หล่อขั้นสุด ใช่แล้วครับสำหรับโฉมใหม่นี้ มีไฟหน้าดีไซน์สปอร์ตที่มีความคล้ายกับตัวรุ่นพี่สุดซิ่งอย่าง Honda CBR250RR ที่มีไฟหน้าแบบสองชั้น ดูมีความสปอร์ต โฉบเฉี่ยวลงตัว แฟริ่งและไฟท้ายเองก็ดีไซน์ได้ปราดเปรียวเรียวสวย และด้วยระบบไฟ LED ทั้งคันจึงให้ความสว่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คันนี้อย่างที่บอกว่าเป็นสปอร์ตไบค์ที่ปรับโฉมมาใหม่หมด...
รีวิว New GPX DEMON GR200R

รีวิว New GPX DEMON GR200R 4 Valve แรง เนียน สปอร์ตกว่าเดิม..!! 

รีวิว New GPX DEMON GR200R 4 Valve แรง เนียน สปอร์ตกว่าเดิม..!!  เรียกว่าสด ๆ ร้อน ๆ ปานขนมปังเพิ่งออกจากเตาอบเลยก็ว่าได้ หลังจากเปิดตัวสปอร์ตไบค์พิกัด 200 ซีซีคันล่าสุดจากทางจีพีเอ็กซ์ได้ไม่ทันไร ทางทีมงาน SuperBike ก็ได้มีโอกาสไปขับขี่ทดสอบในรอบสื่อกันทันที โดยเป็นการทดสอบในรูปแบบขับขี่เดินทางออกทริปกรุงเทพฯ - กาญจนบุรี และเดินทางกลับกทม....

รีวิว BMW F900R ใหม่ เครื่องแรง ช่วงล่างเยี่ยม 

รีวิว BMW F900R ใหม่ เครื่องแรง ช่วงล่างเยี่ยม  แม้จะเคยรีวิวทดสอบกันไปแล้วครั้งนึง แต่ครั้งที่แล้วอาจจะยังไม่ได้จุใจอะไรมากนัก เพราะรอบสื่อเวลาจำกัดจำเขี่ยแถมยังต้องทดลองขับขี่ถึงสองโมเดลพร้อมกันอีก มาคราวนี้เราก็เลย รีวิว BMW F900R กันอีกครั้งในรูปแบบวันเดย์ทริป ขี่ออกนอกเมือง ไปไกล ๆ หน่อย จะได้ทดสอบกันแบบจุใจ ให้รู้ไปเลยว่าดีแค่ไหน ดุดันสไตล์สปอร์ต   สำหรับโมเดลใหม่นี้จะเป็นแบบออลนิว ดีไซน์มาใหม่ตั้งแต่หัวจรดท้ายเลยครับโดยมีช่วงตัวถังที่บึกบึนกำยำ ขณะที่ท้ายก็มีความเพรียวบางดูปราดเปรียว ตัวรถมีเส้นสายเฉียบคมขึ้นจากโมเดลเก่าอย่างชัดเจน และสำหรับในตัวนี้จะมีตัวครอบเบาะท้ายมาให้ด้วยเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้มีความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้นกว่าโมเดลปกติอีกด้วย ในส่วนของไฟหน้ามีเดย์ไทม์รันนิงไลท์สวยงาม มีลูกเล่น...
รีวิว New GPX DRONE 4 วาล์ว

รีวิว New GPX DRONE 4 วาล์ว ทั้งแรงและประหยัดยิ่งกว่าเดิม 

รีวิว New GPX DRONE 4 วาล์ว ทั้งแรงและประหยัดยิ่งกว่าเดิม  สำหรับ รีวิว New GPX DRONE 4 วาล์ว ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นกลายเป็นรีวิวที่ด่วนมาก ๆ และน่าจะถูกใจสาวกออโตเมติกอย่างแน่นอน เพราะเราเชื่อว่าหลาย ๆ คน คงจะสงสัยว่าโมเดลใหม่ ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ที่อัปเกรดเพิ่มวาล์วเข้ามานั้นดีอย่างไร คุ้มค่าหรือไม่ บอกตรงนี้สั้นๆ ไว้ก่อนว่าโดรนใจแน่นอน https://youtu.be/xRXl8KHKxso โดดเด่นโฉบเฉี่ยวโดรนใจ ในเรื่องดีไซน์นั้นถือว่าโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยมากๆ...

BMW C400X กับ 7 ไฮไลท์เด่น ที่คุณอาจจะยังไม่รู้

BMW C400X กับ 7 ไฮไลท์เด่น ที่คุณอาจจะยังไม่รู้ สำหรับ BMW C400X นั้นจัดเป็นเออร์บันสกู๊ตเตอร์พิกัดไม่เกิน 400 ซีซีของทางค่ายรถสัญชาติเยอรมันที่เรียกได้ว่าถูกหลาย ๆ คนมองข้ามไป เพียงเพราะเผลอมองแต่ในเรื่องของราคา ทั้ง ๆ ที่เจ้าคันนี้มีหลาย ๆ ประเด็นที่เรียกว่าอยู่ในอันดับหนึ่ง หรือเบอร์ต้นๆ ของพิกัดเสียด้วยซ้ำ หรือบางคนซื้อรถมาแล้วต้องไปทำนู่นนี่นั่นจนบานปลาย หมดเงินไปหลายบาท อาจจะมีตั้งแต่หลักหมื่นถึงเรือนแสนเพื่อให้ได้สมรรถนะที่ดีขึ้น...
รีวิว Yamaha Exciter 155 2021

รีวิว Yamaha Exciter 155 2021 ยอดสปอร์ตโมเป็ดตัวจี๊ดแห่งปี

รีวิว Yamaha Exciter 155 2021 ยอดสปอร์ตโมเป็ดตัวจี๊ดแห่งปี เรียกว่าสดๆ ร้อนๆ ออกจากโรงงานมาไม่ทันเท่าไหร่เลยครับสำหรับโมเดลใหม่ล่าสุดกับสปอร์ตโมเป็ดยอดนิยมจากค่ายยามาฮ่าทาง SuperBike Thailand ก็ไม่พลาดโมเดลนี้รีบทำการ รีวิว Yamaha Exciter 155 2021 เพื่อช่วยให้แฟนๆ ตัดสินใจเลือกซื้อรถได้ง่ายยิ่งขึ้นทันทีครับ  หล่อเหลาได้กลิ่นอาย R1 สำหรับเจ้าออลนิวเอ็กซ์ไซเตอร์คันนี้นั้นมีดีไซน์ใหม่ทั้งคัน โดยมีความหล่อเหลาในแบบของ R-Series ซึ่งมีกลิ่นอายมาจากเจ้า R1 แฝงอยู่ให้คุณสัมผัสได้ ซึ่งไม่เพียงแค่หล่อ...
รีวิว Honda Lead 125 2021 รถดีของคนมีของ

รีวิว Honda Lead 125 2021 รถดีของคนมีของ

รีวิว Honda Lead 125 2021 รถดีของคนมีของ ในที่สุดเราก็ได้มีโอกาสทำการ รีวิว Honda Lead 125 สักทีครับ แรกเริ่มเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์นี่แค่เห็นความสวยงามและความแปลกตาของโมเดลนี้พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานของโมเดลนี้ทีมงานก็อยากที่จะทดสอบเจ้าโมเดลนี้อย่างเร็วที่สุด แต่กว่าจะได้ทดสอบจริงๆ ก็นานเลยทีเดียวครับ   ดีไซน์สวยงามทันสมัย หากพิจารณากันในเรื่องของรูปลักษณ์แล้วก็จะเห็นได้ว่าโมเดลนี้เป็นออโตเมติกที่ดูแปลกตานิดหน่อยด้วยขนาดล้อที่ค่อนข้างเล็ก แต่ว่าตัวรถดูอวบอ้วน อย่างไรก็ดีตัวรถก็มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟหน้าแบบ LED ที่มีดีไซน์สวยโดดเด่น พร้อมโพซิชันนิงไลท์ด้านล่าง ตัวรถจะมาสีสันที่ให้ภาพลักษณ์ที่ดูเรียบหรูและทันสมัย ขับขี่ไปไหนก็ดูโดดเด่นดีครับ   เครื่องยนต์ eSP...
Advertisement

Social Media

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS