Racing News

Random-AirForce1

รีวิว Random Airforce 1 หมวกเปิดหน้าราคาพันห้า แต่คุณภาพห้าพัน

รีวิว Random Airforce 1 หมวกเปิดหน้าราคาพันห้า แต่คุณภาพห้าพัน Random Airforce 1 นั้นเป็นหมวกแบบเปิดหน้าหรือ Open Face ที่เป็นแบรนด์น้องใหม่ ผลิตในประเทศไทย แต่ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วมันน่าสนใจตรงไหนนั้นไปดูกันเลยดีกว่าครับ หมวกเปิดหน้าใบนี้เลือกใช้วัสดุพิเศษอย่าง SIRT หรือ Super High impact Resistant Thermoplastic ซึ่งเป็นพลาสติกชนิดพิเศษที่มีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก...
รีวิว PCX160 และ PCX160 e:HEV

รีวิว PCX160 และ PCX160 e:HEV เพิ่มซีซี มีดิสก์หลัง การันตีแรงสุดในคลาส!!

รีวิว PCX160 และ PCX160 e:HEV เพิ่มซีซี มีดิสก์หลัง การันตีแรงสุดในคลาส!! ประเดิมปี 2021 กับการรีวิว All New Honda PCX160 กันก่อนเลยครับ โดยครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกเลยที่ได้ทดสอบรถในรูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Under Wrap Test Ride ทำให้การรีวิวทดสอบครั้งนี้ ไม่สามารถที่จะบอกรูปทรงหรือสีสันได้เพราะตัวรถอยู่ภายใต้สติ๊กเกอร์ที่บดบังเอาไว้แถบจะทุกส่วนของตัวรถ ดังนั้นจะเน้นไปที่สมรรถนะของตัวรถกันเป็นหลักครับ การทดสอบในคราวนี้จะถูกแบ่งออกเป็น...

รีวิวยาง Pirelli Rosso Sport สำหรับ Xmax Forza ล็อตแรก 100 คู่เท่านั้น!!

กระแสแรงจนต้องมา รีวิวยาง Pirelli สายซิ่งกันอีกครั้ง สำหรับยาง Rosso Sport ตัวนี้ที่ใส่ลงไปใน Yamaha X-Max ของแอดมินเอง แต่ในการรีวิวครั้งนี้มียางตัวใหม่เพิ่มเข้ามา โดยล้อหน้าเองยังคงเป็น Rosso Scooter เดิมอยู่แล้ว แต่ยางหลังที่มีเพียง 100 เส้น ในล็อตแรก เป็นสเปกใหม่ที่มาในชื่อ Diablo Rosso Sport...

รีวิว All New Honda CBR1000RR-R Fireblade แบบเจาะลึก หลังได้ลองซิ่งในสนามระดับโลก

รีวิว All New Honda CBR1000RR-R Fireblade แบบเจาะลึก หลังได้ลองซิ่งในสนามระดับโลก   วันนี้เรามา รีวิว Honda CBR1000RR-R Fireblade ที่สุดของรถซูเปอร์ไบค์แบบโปรดักชัน เท่าที่ฮอนด้าได้สร้างมาเลยก็ว่าได้ หลังจากเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่พร้อมๆ กันกับ CBR600RR ทางฮอนด้าเองก็จัดให้สื่อได้ทดสอบหลังจากเปิดตัวได้เพียงแค่วันเดียวเท่านั้น และทางเราก็ได้เทียบเชิญเข้าร่วมการทดสอบครั้งนี้ด้วย โดยครั้งนี้เล่นใหญ่ไปขี่ทดสอบกันที่สนามระดับโลกอย่างสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์กันเลย เกริ่นกันถึงที่มาของรหัสท้ายของเจ้า CBR...

ลองซิ่ง New Yamaha MT-03 จัดจ้านสุดในคลาสนี้

ลองซิ่ง New Yamaha MT-03 จัดจ้านสุดในคลาสนี้ ล่าสุดยามาฮ่าจัดกิจกรรมให้สื่อมวลชนได้ทดสอบ New Yamaha MT-03 ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Dark Lightning แอบแปลเอาเองว่า อัสนีทมิฬ โดยเป็นการทดสอบก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ในงาน Motor Expo 2020 ซึ่งเป็นเพียงการขับขี่สั้นๆ แต่บอกได้เลยว่าติดใจสุดๆ   จากที่พวกรุ่นพี่ๆ อย่าง...
รีวิว Honda CRF300L & CRF300RALLY

รีวิว Honda CRF300L & CRF300RALLY 2 สายลุยอัพเกรดใหม่พร้อมโดด

รีวิว Honda CRF300L & CRF300RALLY 2 สายลุยอัพเกรดใหม่พร้อมโดด   ในที่สุดก็กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับการมาของ All New Honda CRF300L และ Honda CRF300RALLY ที่ได้ปรับเปลี่ยนหลายจุดมากๆ สั้นๆ ก็คือ เบากว่าเดิม เพรียวกว่าเดิม เรือนไมล์ใหม่  ท่อใหม่ เครื่องใหม่ และอื่นๆ อีกมากมายครับ...
XSR

XSR คือคำตอบ หากคุณต้องการสไตล์ แต่หัวใจก็ยังชอบความแรง

XSR คือคำตอบ หากคุณต้องการสไตล์ แต่หัวใจก็ยังชอบความแรง Yamaha XSR700 และ XSR900 นั้นล้วนแต่เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่อยู่ในกลุ่มสปอร์ตเฮริเทจของทาง Yamaha XSR คือ ผลงานที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานเข้าด้วยกันระหว่างสององค์ประกอบที่มีความสำคัญ นั่นก็คือ สไตล์ในแบบคลาสสิกเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ จนก่อกำเนิดเป็นรถที่สไตล์ใหม่ที่นอกจากจะดูโดดเด่น หล่อเท่ ไม่เหมือนใครแล้ว ยังมีความแรง มีสมรรถนะที่ดีและตอบโจทย์การใช้งานในแบบของรถสมัยใหม่อีกด้วย มอเตอร์ไซค์ในตระกูล XSR จะโดดเด่นที่ไฟหน้า ไฟท้าย และเรือนไมล์แบบทรงกลมตามแบบของคลาสสิกไบค์ นอกจากนี้การไม่มีแฟริ่งมาปกปิดชิ้นส่วนอลูมิเนียม ยังให้ความรู้สึกถึงความดิบเถื่อน...

รีวิว Himalayan 2020 ขี่ง่ายแม้ทางจะโหด!!

รีวิว Himalayan 2020 ขี่ง่ายแม้ทางจะโหด!! ทาง SuperBikemag ได้รับเกียรติ จากทาง Royal Enfield ให้ร่วมทริปทดสอบ รีวิว Himalayan 2020 จากกรุงเทพ-ชลบุรี (เขาไผ่) 2020 เมื่อวันที่ 24-25 สิงหาคมที่ผ่านมา การทดสอบวิ่งทริปในครั้งนี้ เป็นทริปสั้นๆ เพียง 2 วันเท่านั้น แต่สำหรับเส้นทางที่ไป...
รีวิว New Yamaha MT-15

รีวิว New Yamaha MT-15 แรงอย่างเดียวไม่พอต้องหล่อด้วย

รีวิว New Yamaha MT-15 แรงอย่างเดียวไม่พอต้องหล่อด้วย เปิดตัวกันไปสักพักแล้วกับเจ้า MT-15 เครื่องยนต์ 155 ซีซี VVA ระบบวาล์วแปรผันที่ให้อัตราเร่งที่ดีสุดๆ  และยังคงได้รับกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่องกับรถรุ่นนี้  มาครั้งนี้ Yamaha ได้เสริมหล่อให้  New MT-15 Born of Darkness อีกครั้งด้วยเฉดสีใหม่ (เขียว-ดำ) แบบ...
รีวิว Honda Forza 350

 รีวิว Honda Forza 350 2020 แรงเอาเรื่อง!!

{ "@context" : "http://schema.org", "@type" : "NewsArticle", "headline" : "รีวิว Honda...
Advertisement

Social Media

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS