Yamaha News

R3 สเปกแข่ง

R3 สเปกแข่ง จากรายการ R3 bLU cRU Challenge เป็นไงไปชม

R3 สเปกแข่ง จากรายการ R3 bLU cRU Challenge เป็นไงไปชม และเจ้า Yamaha YZF-R3 สเปกแข่ง คันที่คุณเห็นอยู่นี้นั้นคือรถแข่งที่ทางสปอนเซอร์เตรียมไว้ให้นักแข่งรุ่นเยาวชนไว้ใช้ทำการแข่งขันในพิกัด Junior Supersport กันครับ โดยมาจากรายการ R3 bLU cRU Challenge ในศึก British Junior Supersport...
YAMAHA FZ-X

YAMAHA FZ-X ว่าที่แอดเวนเจอร์ใหม่พื้นฐาน FZ 25

YAMAHA FZ-X ว่าที่แอดเวนเจอร์ใหม่พื้นฐาน FZ 25 ล่าสุดก็มีข่าวคราวของมอเตอร์ไซค์ Yamaha จากฝากฝั่งแดนภารตะที่ได้ทำการยื่นจดเครื่องหมายการค้า FZ-X ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเป็นแอดเวนเจอร์ไบค์น้ำหนักเบาที่ใช้พื้นฐานเครื่องยนต์เดียวกัน FZ 25 ที่เป็นรถในสไตล์เน็กเก็ดไบค์   มาถึงจุดนี้หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นชื่อ FZ 25 สักเท่าไหร่ เพราะว่ามันไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย แต่เป็นที่นิยมในอินเดีย ซึ่งจะเป็นเน็กเก็ดไบค์น้ำหนักเบา มีเครื่องยนต์แบบสูบเดียว 249 ซีซีระบายความร้อนด้วยอากาศ เคลมแรงม้ามาที่ 21...
พ่อ Vinales

Vinales Racing Team ทีมแข่งใหม่ในศึก WorldSSP 300

Vinales Racing Team ทีมแข่งใหม่ในศึก WorldSSP 300 Angel Vinales พ่อของนักบิดชาวสเปนในศึก MotoGP หัวหอกของ Yamaha อย่าง Maverick นั่นเอง ล่าสุด พ่อ Vinales ก็ได้ทำการเปิดตัวทีมแข่งใหม่เพื่อช่วยที่จะพัฒนาและสนับสนุนนักแข่งอายุน้อยที่มีพรสวรรค์ในศึก Superport 300 World Championship หรือ WorldSSP300 โดยทีมดังกล่าวก็คือ...
Exciter 155 VVA

Exciter 155 VVA ใหม่ แรงอีกระดับ

Exciter 155 VVA ใหม่ แรงอีกระดับ ล่าสุด Yamaha เวียตนามก็ได้ทำการเปิดตัว Yamaha Exciter 155 VVA ใหม่ พร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ว่า “Ride the Next Level” ก็มีนัยว่าโมเดลใหม่นี้เป็นการอัพเกรดยกระดับมาตรฐานรถสปอร์ตโมเป็ดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นนั่นเองครับ แรกเริ่มเดิมทีนั้นเปิดตัวครั้งแรกในปี 2005 และเป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมเรื่อยมา ผ่านการดีไซน์และปรับปรุงมาตลอดเช่นกัน ทั้งในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะในส่วนของเครื่องยนต์ที่ใส่เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้ตลอด ครั้งนี้เจ้าเอ็กไซเตอร์คันใหม่นี้ได้รับถ่ายทอดเทคโนโลยีจากซูเปอร์ไบค์เรือธงของทางค่ายอย่าง...
XR9 Carbona

XR9 Carbona ชุดแต่งพร้อมแปลงร่าง Yamaha XSR900 

XR9 Carbona ชุดแต่งพร้อมแปลงร่าง Yamaha XSR900  และนี่คือโปรเจ็กต์สุดดีงามอีกคันนึงจากโครงการ Yard Built ของยามาฮ่าที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของความสร้างสรรค์ที่เกิดขึ้นในการคัสตอมรถโปรดักชันไบค์สักคันนึง  ไม่กี่ปีมานี้เราได้เห็นผลงานคัสตอมสองล้อที่สวยงามประหนึ่งผลงานระดับมาสเตอร์พีซมาหลายต่อหลายคันจากสำนักคัสตอมต่างๆ ทั่วโลก และเจ้า XR9 Carbona จาก Bottpower คันนี้เองก็เป็นอีกคันที่โดดเด่นมากๆ จากโครงการ Yard Built ของ Yamaha  ดีไซน์ของคัสตอมไบค์คันนี้ดูกะทัดรัด ปราดเปรียว และดุดันมากเลยทีเดียว โดยเจ้า XR9...
WR155R Basic Enduro Course จาก Yamaha

WR155R Basic Enduro Course จาก Yamaha เป็นอย่างไร ไปดูกัน

 WR155R Basic Enduro Course จาก Yamaha เป็นอย่างไร ไปดูกัน Yamaha WR155R เป็นรถที่ได้กระแสตอบรับจากคนที่ชื่นชอบทางฝุ่นค่อนข้างดี หลายๆ คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจและอีกหลายคนที่เทใจให้พร้อมจ่ายเงินเป็นเจ้าของ  และเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่มีของเจ้า WR คันนี้ Yamaha จึงได้ถือโอกาสจัดคอร์ส WR155R Basic Enduro เพื่อสอนและเติมทักษะในการขับขี่รถวิบากที่ถูกต้องให้กับสื่อมวลชน เพื่อให้สามารถดึงสมรรถนะของรถออกมาได้มากขึ้น รวมถึงขับขี่ได้อย่างปลอดภัยซึ่งเป็นสิ่งที่ Yamaha ให้ความสำคัญเสมอมา...
TRACER 9

TRACER 9 และ TRACER 9 GT ทั้งแรงทั้งเบา เอาตังไปเลยดีกว่า!!

TRACER 9 และ TRACER 9 GT ทั้งแรงทั้งเบา เอาตังไปเลยดีกว่า!! Yamaha ปี 2021 นี่เปิดตัวโมเดลใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่องจริงๆ ครับ และนี่ก็เป็นอีกโมเดลที่น่าสนใจมากๆ สำหรับสายสปอร์ตทัวริ่ง ที่คราวนี้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงได้ถูกใจไบค์เกอร์มากๆ บอกเลย เดิมที่โมเดลสปอร์ตทัวริ่งพิกัดนี้เริ่มเปิดตัวครั้งแรกในปี 2015 ในชื่อของ Tracer 900 โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ที่แรง แต่ก็สามารถใช้เดินทางไกลได้แบบสบายๆ และมาล่าสุดกับโมเดลที่ปรับปรุงใหม่ๆ...
XMAX 300 2021

XMAX 300 2021 และ XMAX 300 Tech MAX สีใหม่ พร้อมรับ Euro5 

XMAX 300 2021 และ XMAX 300 Tech MAX สีใหม่ พร้อมรับ Euro5  ล่าสุด Yamaha ยุโรปก็เปิดตัว XMAX 300 พร้อมๆ กับ XMAX 300 Tech MAX 2021 ที่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรภายนอก นอกไปจากสีสันใหม่...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS