Yamaha News

เปิดตัว Yamaha YZF-R7

เปิดตัว Yamaha YZF-R7 ในไทย พร้อมราคา 339,000 บาท

เปิดตัว Yamaha YZF-R7 ในไทย พร้อมราคา 339,000 บาท ล่าสุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวพร้อมเปิดให้จองรถกันแล้วนะครับสำหรับสปอร์ตไบค์ที่เป็นที่จับตามองของแฟน ๆ ค่ายส้อมเสียงกับการ เปิดตัว Yamaha YZF-R7 พร้อมกันนี้ยังได้เปิดราคามาที่ 339,000 บาท เปิดตัวเปิดราคายังไม่พอทางยามาฮ่า ยังเปิดโปรโมชันพิเศษ สำหรับท่านที่จองออนไลน์ 200 ท่านแรกจะได้สิทธิ์พิเศษดาวน์เพียง 7,900 บาท พร้อมดอกเบี้ยพิเศษและฟรีประกันภัยชั้น 1 ทันที นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์พิเศษสำหรับ...
Yamaha YZF-R15 V4.0 และ R15M

Yamaha YZF-R15 V4.0 และ R15M เปิดตัวแล้วที่อินเดีย

Yamaha YZF-R15 V4.0 และ R15M เปิดตัวแล้วที่อินเดีย เรียกว่าเซอร์ไพรส์กันเลยทีเดียวกับการเปิดตัวโมเดลใหม่ของยามาฮ่า โดยครั้งนี้ไปเปิดกันที่แดนภารตะกับ Yamaha YZF-R15 V4.0 และ R15M สปอร์ตไบค์พิกัดเริ่มต้น ที่คราวนี้ปรับใหม่หมดทั้งภายนอกภายใน พร้อมเสริมเทคโนโลยีเพื่อให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น  ส่วนที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือดีไซน์ใหม่ที่นำมาจาก R7 ที่เปิดตัวไปในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้นี่เอง ตามสายพันธ์ุ R-DNA ใหม่ ตัวรถมีไฟหน้า LED แบบโมโนโฟกัสที่อยู่ตรงแรมแอร์รูปตัว M...
Yamaha เตรียมแข่ง WSBK

Yamaha เตรียมแข่ง WSBK ด้วยรถแข่งลายใหม่ฉลองครบรอบ 60 ปี

Yamaha เตรียมแข่ง WSBK ด้วยรถแข่งลายใหม่ฉลองครบรอบ 60 ปี ล่าสุดยามาฮ่า มอเตอร์ ยุโรป ออกมาประกาศอย่างตื่นเต้นว่าเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสที่ทางค่ายได้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับ Grand Prix ครบรอบ 60 ปี ก็เลยจะทำการลงแข่งในศึก 2021 FIM Superbike World Championship ในรอบ Barcelona Round ด้วยรถแข่งลายพิเศษ ที่การแข่งขัน...
เปิดตัว Yamaha R-Series 2022

เปิดตัว Yamaha R-Series 2022 เพิ่มลายพิเศษฉลอง 60 ปี WorldGP 

lessdsdssdsdsdsdsเปิดตัว Yamaha R-Series 2022 เพิ่มลายพิเศษฉลอง 60 ปี WorldGP  การแข่งขันนั้นได้กลายเป็นส่วนนึงในสายเกลียว DNA ของยามาฮ่ามานานมากแล้ว นับตั้งแต่ที่ทางโรงงานได้ก่อตั้งขึ้นมาในวันที่ 1 กรกฎาคม ปี 1955 ณ ตอนนั้นทางบริษัทเองก็ได้ทำการพิสูจน์รถตัวเองในสนามแข่งให้ประจักษ์เพียงไม่กี่วันหลังจากก่อตั้งทันที โดยเจ้า YA-1 สามารถคว้าชัยที่การแข่งขัน Mount Fuji Ascent Race...
พาส่อง R1M 2020 แต่ง

พาส่อง R1M 2020 แต่ง แบบเต็มระบบแน่นทุกจุด คันนี้..!!

พาส่อง R1M 2020 แต่ง แบบเต็มระบบแน่นทุกจุด คันนี้..!! สำหรับคราวนี้เป็นรถที่เข้าตาแมวมองอีกหนึ่งคัน Yamaha YZF-R1M โมเดลปี 2020 ตัวล่าสุด โดยคันนี้มีการแต่งปรับเปลี่ยนอะไหล่ซิ่งเพิ่มสมรรถนะในหลาย ๆ ส่วน ซึ่งจะเน้นไปในทางใช้งานจริง หล่อจริง สวยจริง แล้วก็แพงจริง แต่ก็ถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งรถระดับพระกาฬ ทำให้น่าขี่ขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เข้าเรื่องการส่องรถคันนี้ดีกว่า เพราะว่าทางเจ้าของเองบอกว่าคันนี้แต่งมา 3 ล้าน...
สปอนเซอร์ทีม Pata Yamaha with Brixx

สปอนเซอร์ทีม Pata Yamaha with Brixx ทีมแข่งสุดฮ็อตใน WSBK เขาทำธุรกิจอะไร

สปอนเซอร์ทีม Pata Yamaha with Brixx ทีมแข่งสุดร้อนแรงใน WSBK เขาทำธุรกิจอะไรกันหลาย ๆ คนที่ชมการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตมาโดยตลอดจะเห็นได้ว่าทีมแข่งแต่ละทีมนั้นมีโลโก้สปอนเซอร์ที่เป็นผู้สนับสนุนอยู่บนตัวรถและชุดของนักแข่งอยู่เสมอ แน่นอนว่าส่วนใหญ่ก็จะเป็นแบรนด์ของแต่งรถ หรือเป็นอะไรที่เกี่ยวกับรถ แต่บางครั้งบางแบรนด์ก็ไม่ได้เกี่ยวกันเลยก็มีเช่นกันมาวันนี้เราจะพามาดู สปอนเซอร์ทีม Pata Yamaha with Brixx ทีมแข่งสุดร้อนแรงใน WSBK กัน ถามว่าทำไมทางเราถึงทำทีมนี้ก็บอกเลยว่า นอกจากจะเป็นรถโปรดักชันแล้วยังเป็นทีมที่มีผลงานดีและมีแนวโน้มลุ้นแชมป์อย่างมากเลยสำหรับฤดูกาล 2021...
Tenere-700-Special-BDR-Edition

Tenere 700 Special BDR Edition อยากได้ไม่มีขาย ต้องบริจาคและลุ้นเอา

Tenere 700 Special BDR Edition อยากได้ไม่มีขาย ต้องบริจาคและลุ้นเอา ล่าสุดองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง Backcountry Discovery Routes (BDR) ซึ่งทำอะไรหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับการผจญภัย ได้เปิดโอกาสให้นักบิดที่ชื่นชอบแอดเวนเจอร์ไบค์ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ Yamaha Tenere 700 Special BDR Edition ผ่านกิจกรรมระดมทุนลุ้นรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งหลาย ๆ...
รีวิว Yamaha Exciter 155 2021

รีวิว Yamaha Exciter 155 2021 ยอดสปอร์ตโมเป็ดตัวจี๊ดแห่งปี

รีวิว Yamaha Exciter 155 2021 ยอดสปอร์ตโมเป็ดตัวจี๊ดแห่งปี เรียกว่าสดๆ ร้อนๆ ออกจากโรงงานมาไม่ทันเท่าไหร่เลยครับสำหรับโมเดลใหม่ล่าสุดกับสปอร์ตโมเป็ดยอดนิยมจากค่ายยามาฮ่าทาง SuperBike Thailand ก็ไม่พลาดโมเดลนี้รีบทำการ รีวิว Yamaha Exciter 155 2021 เพื่อช่วยให้แฟนๆ ตัดสินใจเลือกซื้อรถได้ง่ายยิ่งขึ้นทันทีครับ  หล่อเหลาได้กลิ่นอาย R1 สำหรับเจ้าออลนิวเอ็กซ์ไซเตอร์คันนี้นั้นมีดีไซน์ใหม่ทั้งคัน โดยมีความหล่อเหลาในแบบของ R-Series ซึ่งมีกลิ่นอายมาจากเจ้า R1 แฝงอยู่ให้คุณสัมผัสได้ ซึ่งไม่เพียงแค่หล่อ...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS