3333333333333333

Honda News

Honda ปล่อย Teaser ใหม่สำหรับ Africa Twin 2020!!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางเราได้เคยรายงานข่าวเกี่ยวกับที่ทางค่ายปีกนก Honda ได้ปล่อย Teaser Africa Twin 2020 รวมถึง ภาพหลุด ที่ทำให้เรารับรู้ถึงหน้าตาของมันนั้นล่าสุดทาง Honda ได้ปล่อย Teaser ตัวที่สองของเจ้า Africa Twin 2020 ออกมาแล้ว https://www.youtube.com/watch?time_continue=26&v=YtWz_JG0wws โดยใน Teaser ครั้งนี้นั้นเราจะได้เห็นรูปโฉมเบื้องต้นของมันกันจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Honda ไม่ได้เผยตัวรถให้เราได้เห็นกันเลยแม้แต่น้อย ทว่าในครั้งนี้เราได้เห็นไฟหน้าและไฟตัดหมอกของเจ้า Honda...

ไม้คิว เกียรติศักดิ์ ฝ่าสายฝนคว้าแชมป์ A.P.Honda Academy สนามที่ 6

เกียรติศักดิ์ สิงหพงศ์ ควบรถเบอร์ 6 คู่ใจ วิ่งฝ่าสายฝนเข้าเส้นชัยเป็นคันแรก คว้าแชมป์ A.P.Honda Academy สนามที่ 6 ได้สำเร็จ ในขณะที่“จ๊อบ” ภรภัทร อ่อนศรี หมายเลข 11 และ “อีฟ” ฐานพัฒน์ คูสุวรรณ หมายเลข 9 อีกสองดาวรุ่งวิ่งเข้าเส้นชัยตามมาติดๆในอันดับที่...

ก้อง สมเกียรติ กวาดเพิ่มอีก 2 แต้มศึก Moto2 ซาน มาริโน กรังด์ปรีซ์

ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักบิดดาวรุ่งหนึ่งเดียวของไทยในสนามระดับโลก หมายเลข 35 จากโครงการ “เรซ ทู เดอะ ดรีม” ของ เอ.พี.ฮอนด้า โชว์ฟอร์มร้อนแรงในศึก Moto 2 รถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก สนาม 13 รายการ “ซาน มาริโน กรังด์ปรีซ์” ด้วยการทะยานคว้าอันดับ...

รีวิว New Honda Forza 300 สกู๊ตเตอร์ ขี่สบายที่สุดในตอนนี้!!

ได้มีโอกาส รีวิว New Honda Forza 300 กันเสียทีหลังจากที่เราห่างหายกันไปนานกับการรีวิวรถสายพานช่วงนี้ก็ได้บิดได้จับกันบ่อยมากขึ้น สำหรับตลาดบิ๊กสกู๊ตเตอร์ขนาดกลางที่เป็น ขนาดความจุซีซียอดฮิตที่กำลังมาแรงกันเลยทีเดียว แต่ในครั้งนี้จะพิเศษกว่าคือ คันนี้มีชุดแต่ง H2C ติดมาด้วยก็ได้มีโอกาสรีวิวให้ชมกัน รวมไปถึงแนวทางการแต่งอีกด้วย สำหรับการ รีวิว New Honda Forza 300 คันนี้เป็นเฉดสีที่เพิ่งจะเปิดตัวไปไม่นานมานี้เองโดยคันนี้เป็น 1 ในสีที่เพิ่งเปิดตัวมาใหม่ไม่นานมานี้เอง โดยสีที่มีทั้งหมด 4 สี...

Honda Riding Passion เปิดประสบการณ์ขี่ BigBikeที่ ญี่ปุ่น #JapanPassion

Honda Riding Passion นี่เหมือนฝันที่คิดไว้เลยครับ ครั้งนึงกับการมา ญี่ปุ่น ในแบบเที่ยว กิน ช็อบปิ้ง เรื่อยเปื่อยไปวันๆ ซึ่งในตอนนั้นผมก็คิดว่าพอใจที่สุดแล้ววันนึง อยู่ดีๆ ผมก็อยากจะมีอารมณ์ขี่รถรอบโลกบ้าง อยากจะขี่รถไปในทุกๆ ที่ที่มีแผ่นดินให้ขี่ มันคือความฝันของไบค์เกอร์คนนึงอย่างผมที่ฝันเอาไว้ (และผมเชื่อว่าหลายๆ คนก็น่าจะคิดแบบนี้) ผมได้แต่นอนฝัน นั่งคิด นั่งมองคนอื่นทำ โดยไม่ลงมือทำมันเองสักที มาวันนี้ผมได้มีโอกาสทำตามฝันที่ได้คิดไว้ ผมได้รับเชิญจาก Honda...

เตรียมเปิดตัว Honda Africa Twin 2020 เครื่องยนต์แรงกว่าเดิม 100%

ย้อนไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทาง Honda ได้เผย Teaser “True Adventure” ออกมาซึ่งเราก็พอจะเดากันออกว่า Teaser นี้พูดถึง Honda Africa Twin 2020 อย่างแน่นอน แม้ใน Teaser จะไม่มีตัวรถให้เราได้เห็นกันก็ตามที แต่รุ่นที่เป็นสายลุยนั้นคงจะไม่พ้นรุ่น Africa Twin อย่างแน่นอน และในวันนี้เราก็มีข่าวคราวความคืบหน้ามาให้ชมกันแล้วหลังจากเว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยรูปของเจ้า Africa Twin...

Honda Bigbike Riding Passion Year 2 คัดไบเกอร์ตะลุยญี่ปุ่นและนิวซีแลนด์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัวแคมเปญ Honda BigBike Riding Passion Year 2 ด้วยคอนเซปต์ “มี Passion มันส์ต้อง…สักครั้ง”เชิญชวนลูกค้ารถจักรยานยนต์ฮอนด้า ร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมทริปเปิดประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วย Honda CB1100 และ Honda Africa Twin บนเส้นทางที่สวยงามและท้าทายในประเทศญี่ปุ่น และนิวซีแลนด์ มร.ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท...

ก้าวหน้าไปอีกขั้น Honda พัฒนา ระบบความปลอดภัยสุดล้ำ!!

เมื่อเวลาผ่านไปเทคโนโลยีก็ก้าวหน้าล้ำขึ้นไปทุกวันและก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้สมาร์ทโฟนนั้นถือเป็นส่วนนึงที่สำคัญในชีวิตเราเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเปรียบเสมือนกับอวัยวะส่วนนึงของเราเลยทีเดียวเชียว ทางค่ายปีกนกฮอนด้าได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องนี้จึงได้ทำการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยให้กับเหล่าไบค์เกอร์ด้วยการจดสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับการใช้แอปพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนในการช่วยแจ้งเตือนอันตรายต่างๆ ในระหว่างการขับขี่แบบ Real Time โดยการทำงานของระบบนี้จะเป็นการนำภาพแบบ Real Time จากกล้องมาวิเคราะห์จุดที่อันตรายต่างๆ บนท้องถนนในตอนนั้นและจะไม่ยุ่งยากมากเกินไปเนื่องจากระบบนี้จะใช้ภาพจากกล้องหน้าของสมาร์ทโฟนจับภาพถนนตรงหน้าเราผ่านทางเงาสะท้อนจากชิลด์หน้าของหมวกกันน็อค ในระหว่างที่เราวางมือถือเอาไว้ที่บริเวณแฮนด์บาร์เหมือนเวลาเราเปิด GPS เพื่อดูแผนที่ในโทรศัพท์ การทำเช่นนี้อาจฟังดูซับซ้อนแต่มันจะช่วยไม่ให้สมาร์ทโฟนของเรานั้นมาบดบังทัศนวิสัยของเราระหว่างการขับขี่ซึ่งสามารถทำให้เกิดอันตรายได้เลย เราคงต้องมาคอยดูว่าทางค่ายปีกนกฮอนด้านั้นจะพัฒนาระบบนี้ออกมาให้เราใช้กันได้เมื่อไหร่กันอีกทีครับหากมีข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับวีถีชาวสองล้อเพิ่มเติมทางเราจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ กันทันทีครับ อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกทีนี้  ติดตามข่าวสาร Facebook คลิกทีนี้