Honda News

HSVCs คืออะไร เทคโนโลยีสุดล้ำที่พัฒนาโดย Honda

การเปิดตัว All New Honda X-ADV750 ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ สองล้อในไทยเป็นอย่างมาก แต่นอกจากความเป็นที่สุดของตัวรถแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากเช่นกัน นั่นคือระบบสั่งงานด้วยเสียงที่เรียกว่า HSVCs คืออะไร อักษรย่อมาจาก Honda Smartphone Voice Control System ติดตั้งเป็นอีกหนี่งอุปกรณ์มาตรฐานของรถรุ่นนี้ HSVCs ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ขับขี่ได้เชื่อมต่อกับรถจักรยานยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านแอปพลิเคชันของฮอนด้า โดยใช้สมาร์ทโฟนและบลูทูธเฮดเซตเป็นตัวกลาง สามารถควบคุมการทำงานฟังก์ชันต่างๆ...
Honda CB150R Streetfire

Honda CB150R Streetfire เน็กเก็ตมาดเข้มเปิดตัวที่อินโดฯ

Honda CB150R Streetfire เน็กเก็ตมาดเข้มเปิดตัวที่อินโดฯ ล่าทางฮอนด้า อินโดนีเซียก็ได้ทำการเปิดตัวเน็กเก็ตไบค์ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวและดุดัน ซึ่งก็คือเจ้า Honda CB150R Streetfire และอย่าไปสับสนว่ามันจะมาในสไตล์ Neo Sport Cafe ที่บ้านเราใช้รหัสเดียวกันนี้ล่ะครับ เจ้าสตรีทไฟร์คันนี้มีจุดเด่นที่ตัวบอดี้ที่ดูใหญ่ดุดัน โดยมีการดีไซน์ถังน้ำมัน แฟริ่งบริเวณด้านข้างแผงหม้อน้ำและอกล่าง (อกล่างมีเฉพาะรุ่น Special Edition) ทำให้เจ้าโมเดลนี้ดูแน่นดูใหญ่เหมือนบิ๊กไบค์  นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอื่นๆ อาทิ ระบบไฟ LED เต็มระบบ...
Toni Bou ควบ Africa Twin

Toni Bou ควบ Africa Twin โชว์เทพสไตล์แชมป์โลก X-Trial

Toni Bou ควบ Africa Twin โชว์เทพสไตล์แชมป์โลก X-Trial Toni Bou ยอดนักบิดจากแดนกระทิงดุ แชมป์โลกรถจักรยานยนต์ เอ็กซ์-ไทรอัล คนล่าสุด จากทีมแข่ง Repsol Honda ได้ทำการขับขี่ All New Honda Africa Twin CRF1100L ทดสอบเพอร์ฟอร์แมนซ์ความแข็งแกร่งของแอดเวนเจอร์ไบค์ระดับเรือธงในสไตล์ที่แตกต่างอย่างสไตล์สองล้อผาดโผน เป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงสมรรถนะและเทคโนโลยีอันยอดเยี่ยมของสุดยอดแอดเวนเจอร์ไบค์สายพันธุ์แชมป์...
GROM125SF

GROM125SF ลาย Spencer แต่งพิเศษเพียง 50 คันเท่านั้น

GROM125SF ลาย Spencer แต่งพิเศษเพียง 50 คันเท่านั้น โมเดลใหม่สวยสะดุดตาจากทาง Legare ซึ่งทำการดัดแปลงรถจากทาง Honda ให้มีความพิเศษกว่าโมเดลทั่วๆ ไปและวางขายทั้งในประเทศญี่ปุ่นและนอกประเทศ แน่นอนว่าเจ้า GROM125SF ก็มีพื้นฐานมาจาก Honda Grom นี่แหละครับ โดยโมเดลคัสตอมพิเศษจากทาง Legare นั้นจะมาพร้อมสีสันลวดลายพิเศษ ของแต่งพิเศษ และจำนวนจำกัดเพียง 50 คันเท่านั้น    โดย SF...

คอนเฟิร์มส่ง Honda RC213V ลุยเฆเรซ 5 คันรวด

ยอดทีมแข่ง เรปโซล ฮอนด้า ประกาศข่าวสำคัญอย่างเป็นทางการ เตรียมส่ง สเตฟาน แบรเดิล เทสต์ไรเดอร์ชาวเยอรมัน ลุยศึกโมโตจีพี สนาม 4 ที่ประเทศสเปน สุดสัปดาห์นี้ ด้วยสิทธิ์ไวด์การ์ดหวังเก็บข้อมูลพัฒนารถแข่ง พร้อมผนึกกำลังนักบิดตัวหลัก ควบ Honda RC213V ลงแทร็กเฆเรซ รวม 5 คันรวด ความเคลื่อนไหวศึกดวลความเร็วระดับโลก โมโตจีพี ปี...

เวฟปลาวาฬ Wave125i 2021 เปิดสีใหม่ล่าสุด ประหยัด สวยกว่าเดิม

ฮอนด้า ผู้นำแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย เผยโฉม New Wave125i 2021 หรือที่ใครหลายคนรู้จักในฉายา เวฟปลาวาฬ ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด “ให้คำว่าผู้นำ เป็น...ได้มากกว่าที่เคย” โดดเด่นด้วยสีเทาใหม่ Metallic Matte Gray สุดโฉบเฉี่ยว พร้อมเอมเบลมเรียบหรู เส้นสายตัวรถได้รับการออกแบบให้มีความปราดเปรียว สง่างาม ทันสมัยทุกมุมมอง มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่า New Wave125i 2021 มาพร้อมระบบไฟหน้า...
Honda GB350

Honda GB350 เปิดตัวที่ญี่ปุ่นแล้ว บ้านเราล่ะจะมามั้ย?

Honda GB350 เปิดตัวที่ญี่ปุ่นแล้ว บ้านเราล่ะจะมามั้ย? ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางสักทีที่ญี่ปุ่นกับโมเดลอินเดียอย่าง CB350 H'Ness แต่ที่ญี่ปุ่นนั้นมีการเปลี่ยนชื่อเป็น Honda GB350 แทน และมีการปรับเปลี่ยนในส่วนของสไตล์อีกเล็กน้อยด้วย แต่ก็ยังหนีไม่พ้นว่ามันคือ CB350 นั่นแหละครับ ทั้งนี้เจ้ารถสไตล์เรโทรโมเดลนี้เนี่ยจะแบ่งออกเป็น 2 สไตล์ย่อยลงมาอีกครับคือรุ่นแสตนดาร์ดและรุ่น S ที่จะเป็นสไตล์สแครมเบลอร์  โดยเจ้าทั้งสองโมเดลจะมีจุดเด่นหลักที่สไตล์แบบคลาสสิคเรโทร แต่มีฟีเจอร์ต่างๆ ตามแบบสมัยใหม่ อาทิ ระบบไฟ LED ทั้งระบบ...
ชมโฉมหน้า CBR1000RR-R FIREBLADE

ชมโฉมหน้า CBR1000RR-R FIREBLADE รถแข่ง WorldSBK ประจำปี 2021

ชมโฉมหน้า CBR1000RR-R FIREBLADE รถแข่ง WorldSBK ประจำปี 2021 ก่อนที่จะเริ่มทดสอบอย่างเป็นทางการครั้งแรกของปีที่ Montmeló ประเทศสเปน ทาง Team HRC ก็ได้ทำการเปิดเผยโฉม CBR1000RR-R FIREBLADE รถแข่ง WorldSBK ประจำปี 2021 ของสองนักแข่ง Alvaro Bautista และ Leon...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS