3333333333333333

Honda News

Honda Racing Thanks Day ฉลอง 60 ปีของการเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลก

เมื่อเร็วๆนี้ ที่สนามทวินริง โมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น ฮอนด้ามอเตอร์ได้จัดงานขอบคุณแฟนมอเตอร์สปอร์ตครั้งใหญ่ภายใต้ชื่องานว่า “Honda Racing Thanks Day” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเข้าร่วมแข่งขันในรายการระดับโลกครบรอบ 60 ปี ของฮอนด้า โดยมีชาวญี่ปุ่นเข้าร่วมชมกิจกรรมมากถึง 17,000 คน ภายในงานนี้ ฮอนด้าได้เปิดโอกาสให้แฟนๆเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และเปิดโอกาสให้ทุกคนได้พบกับรถแข่งในตำนานและนักแข่งระดับโลกมากมายอาทิเช่น คาร์ล ครัชโลว์ และทาคาอากิ นาคากามิ สองนักแข่งโมโตจีพี แดนนี่...

2020 Honda Africa Twin 1100 DCT ที่หลายคนพร้อมที่จะลุย!!

หลังจากเปิดตัวไป เสียงตอบรับก็ไม่น้อย วันนี้ได้มีโอกาสเห็น 2020 Honda Africa Twin 1100 DCT ตัวจริงเสียที ต้องบอกเลยว่าสวยสำคำร่ำรือ และตัวรถเองมีการอัพสเปคซีซี เพิ่มมากขึ้นพร้อมยัดเทคโนโลยีใหม่ๆใส่เข้าไปเพียบเลย ทางด้านรูปร่างหน้าตา ยังมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ในระดับที่พอสังเกตได้ แต่ก็ยังอยู่ในเค้าโครงเดิมไม่เปลี่ยนไปมาก ไฟหน้าเปลี่ยนใหม่ที่มี เดย์ไลท์เพิ่มเข้ามาให้มีแววตาความดุ มากขึ้น และก็สวยมากขึ้นอีกด้วย พร้อมกับระบบส่องสว่างที่เป็นแบบ ไฟ LED ทั้งคัน แฟริ่งตัวรถมีการออกแบบใหม่เกือบจะทั้งหมด ทำให้น้ำหนักตัวรถลดลงเกือบ...

Honda CBR1000RR-R แรงกว่าเดิมแค่ไหน อะไรใหม่บ้าง มาดู

All-New Honda CBR1000RR-R แรงกว่าเดิมแค่ไหน อะไรใหม่ มาดู หลังจากที่ Honda ยั่วๆ เรามานานต่างๆ นาๆ ทั้งข่าวเรื่องสิทธิบัตร ทั้งภาพการออกแบบต่างๆ และในวันนี้ก็ได้ฤกษ์สักที Honda Motor Europe ก็ได้ปล่อยคลิปเปิดตัวและคลิปรีวิวรถตัวแรงโดยแชมป์โลก 8 สมัยอย่าง Marc Maquez พร้อมข้อมูลออกมาแบบเต็มๆ แล้ว และที่สำคัญคือมาพร้อมกัน...

Japan Riding Passion Year2 มีความฝัน..แล้วออกไปทำมันส์ซะ!!

ครั้งที่ 2 สำหรับแคมเปญล่าฝันกับ Honda Bigbike ภายใต้ชื่อ Japan Riding Passion Year2 ที่จะคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบไม่กี่คนที่มีความฝันและได้ทำตามฝันสำหรับการขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่ประเทศญี่ปุ่น กับเส้นทางสุดประทับใจ รอบภูเขาไฟฟูจิ แล้ววันที่รอคอยก็มาถึงหลังจากเก็บเสื้อผ้า อุปกรณ์ขี่รถลงกระเป๋าเรียบร้อย เช้าตรู่ของวันที่ 18 ตุลาคม 2562 พบเจอกับทีม Honda ที่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อจะบินลัดฟ้าไปยังประเทศญี่ปุ่นโดยทริปนี้เดินทางร่วมกับผู้ชนะเลิศจากแคมเปญ Honda bigbike Riding...

เปิด ราคา All-New Honda ADV 150 ในไทย!!

หลังจากที่เมื่อวานนี้ทางเราได้เคยรายงานข่าวเกี่ยวกับการจะเปิดตัวเจ้า All-New Honda ADV 150 ในไทยไปนั้น ล่าสุดในวันนี้ทาง Honda ประเทศไทยก็ได้เปิดตัวมันอย่างเป็นทางการแล้ว ณ ห้างสรรพสินค้า Central World และนอกจากการเปิดตัวแล้วนั้นแน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญมากๆ คือเรื่องของ ราคา ที่จะเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อเจ้ารถรุ่นนี้ครับ โดยทางฮอนด้าได้เปิดราคามันที่ 97,900 บาท แต่ถ้าหากเพื่อนๆ ไปซื้อมันในงาน ที่ Central World ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่...

รีวิว สเปก Honda ADV 150 ก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้!!

ในที่สุดรถที่มีกระแสแรงเอามากๆ อย่างเจ้า Honda ADV 150 ก็จะได้นำมาถูกวางจำหน่ายในประเทศไทย ให้แฟนๆ ที่รอสอยมันได้จัดกันแล้ว และก่อนที่มันจะถูกเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ที่ห้าง Central World เราก็มีสเปกคร่าวๆ ของมันให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันเพื่อเป็นการตัดสินใจในการซื้อครับ โดยเจ้า All-New Honda ADV 150 คันนี้นั้นก็จะเป็นรถที่ถูกถ่ายทอด DNA มาจากพี่ใหญ่อย่าง เจ้า Honda X-ADV 750 แต่ตัวรถนั้นจะมีความคล่องตัวและกระชับกว่ารุ่นพี่ของมัน...

AP.HONDA เปิดตัวโครงการ IMC PLAN CONTEST ครั้ง 12

ก้าวสู่ยุคการตลาดยุคใหม่เต็มตัว เอ.พี. ฮอนด้า ผนึกกำลังมาร์เก็ตเธียร์ เปิดตัวโครงการ IMC Plan Contest ประจำปี 2019 มุ่งค้นหานักการตลาดรุ่นใหม่ไฟแรง เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดตัวโครงการประกวดแผนสื่อสารการตลาด IMC Plan Contest by A.P. Honda ครั้งที่ 12...

Honda BigBike Riding Passion Year 2

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ คัดเลือก 4 สุดยอดไบค์เกอร์ตะลุยญี่ปุ่นกับแคมเปญ Honda BigBike Riding Passion Year 2 ฮอนด้าบิ๊กไบค์ คัดเลือก 4 สุดยอดไบค์เกอร์ตะลุยญี่ปุ่นแบบเอ็กซ์คลูซีฟ บนเส้นทางสุดท้าทาย กับ Honda CB1100 ส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าฮอนด้าได้ออกไปสัมผัสกับ ประสบการณ์ Excites the World ภายใต้แคมเปญ Honda...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS