3333333333333333

Honda News

Honda Track Day 2019 สนามที่ 1 Bira Circuit

Honda จัดงาน Track day เปิดประสพการณ์ใหม่สำหรับลูกค้าที่รักความเร็ว และชื่นชอบการขับขี่แบบ Racing ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ สนาม พีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัด ชลบุรี รวมตัวผู้ที่หลงไหลในความเร็วและใช้จักรยานยนต์Honda Bigbike เพื่อที่จะได้รับคำแนะนำการขับขี่อย่างถูกต้อง และปลอดภัยจากครูฝึกสอบระดับมืออาชีพ อีกทั้งแชมป์รายการแข่งระดับประเทศ อย่าง แมน-กิตติ แจ่มสาคร อดีตแชมป์ประเทศไทย,อาจาร์ยออย-ณัฐวุฒิ และ ดรีม-สิทธิศักดิ์...

“คิงคองก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า ทำความเร็วติดท็อปโฟร์ที่เลอมังส์

ดาวบิดหนึ่งเดียวของไทย “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จาก เอ.พี.ฮอนด้า เปิดหัวศึกโมโตจีพี รุ่นโมโตทู สนามที่ 5 ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยรอบซ้อมวันแรกสามารถทำความเร็วเกาะกลุ่มหัวแถว ท็อปสปีดเร็วสุดอยู่ในอันดับที่ 4 นักบิดดาวรุ่งชาวชลบุรี ภายใต้โปรเจกต์ เรซ ทู เดอะ ดรีม ของ เอ.พี.ฮอนด้า ซึ่งมีเป้าหมายปั้นนักบิดไทยสู่การแข่งขันโมโตจีพี ภายในปี 2025...

Focus คืนกำไรลูกค้า สั่งซื้อ Honda Scoopy i ลายพิเศษล็อตใหญ่

  Focus จัดแคมเปญสุดพิเศษ “ติดโฟกัส ยิ่งทัช ยิ่งฟัน” กระตุ้นยอดขาย คืนกำไรลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย ไว้วางใจ A.P. Honda สั่งซื้อรถจักรยานยนต์รุ่นยอดนิยมของเมืองไทย Scoopy i ลายพิเศษล็อตใหญ่ ล็อตแรกจำนวน 140 คัน รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท เตรียมออกโปรเจคพิเศษต่อเนื่อง ตอกย้ำแชมป์ยอดขายฟิล์มและกระจกกันรอยอันดับหนึ่งของไทย นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด...

ต้อนรับทัพนักบิด “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” สุดอบอุ่น หลังสร้างผลงานกระหึ่ม! เบิลโพเดียมที่ออสเตรเลีย

ยอดทีมแข่งไทย เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ เดินทางกลับบ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อยหลังสร้างผลงานกระหึ่ม เดอะ เบนด์ มอเตอร์สปอร์ต พาร์ค ในศึก เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนาม 2 โดย “มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช นักบิดสาวแกร่งผงาดขึ้นโพเดียมทั้ง 2 เรซ...

“เอ.พี.ฮอนด้า” สร้างผลงานกระหึ่ม! ออสเตรเลีย “มุกข์ลดา-ธัชกร” ฟอร์มแกร่งเบิ้ลโพเดียม เอเชีย โรด เรซซิ่ง สนาม 2

ยอดทีมแข่งไทย เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ สร้างผลงานกระหึ่ม เดอะ เบนด์ มอเตอร์สปอร์ต พาร์ค ในศึก เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนาม 2 หลัง “มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช นักบิดสาวแกร่งผงาดคว้าอันดับ 2 ในคลาส...

“มุกข์ลดา” ฟอร์มสุดเจ๋ง! ลุ้นแชมป์เอเชีย คว้ากริดสตาร์ทแถวหน้า ที่ออสเตรเลีย

"มุกข์" มุกข์ลดา สารพืช ยอดนักบิดสาวแกร่งชาวไทยจาก เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ หมายเลข 44 ฟอร์มดีต่อเนื่อง คว้ากริดที่ 3 ได้ออกตัวจากแถวหน้าในศึก เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนาม 2 มีลุ้นคว้าแชมป์ในรุ่น เอเชีย โปรดักชั่น...

“ทามาดะ” เฮดโค้ชญี่ปุ่น ติวเข้มทัพนักบิดฮอนด้า ก่อนลงลุยศึก “เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ” สนาม 2 ที่ออสเตรเลีย

มาโกโตะ ทามาดะ เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่นติวเข้มทัพนักบิด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ก่อนลุยศึกเอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019” สนาม 2 ที่ เดอะ เบนด์ มอเตอร์สปอร์ต พาร์ค ประเทศออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 25-28 เมษายน 2562 ด้าน...
Honda CRF450L Custom

Honda CRF450L กลายร่างเป็นขาลุยไซส์มินิ

แปลง Honda CRF450L กลายร่างเป็นขาลุยไซส์มินิ Honda CRF450L คือเทรลไบค์ที่ยอดเยี่ยม ทว่าล้อเดิมๆ ของมันนั้นมีข้อจำกัดในการใช้งานอยู่ อย่างไรก็ตาม Adventure Spec แบรนด์ของคนรักการผจญภัยกับมอเตอร์ไซค์ที่มีที่ตั้งในเมือง Yorkshire ได้เล็งเห็นถึงควาเป็นไปได้ของมัน จึงทำการออกแบบผลิตภัณฑ์ขึ้นมาใหม่เพื่อที่จะเสริมแกร่งให้มันและขยายขอบเขตความสามารถของมันให้กลายเป็นขาลุยที่พร้อมจะลุยตัวจริงที่พร้อมลุยได้ทั้งวัน เริ่มต้นที่ด้านหน้า เรามีแฟริ่งหน้าใหม่ขนาดเล็กยึดตรงเข้ากับแผงคอบนและยังเป็นจุดยึดสำหรับ GPS (ใช้จุดยึดมาตรฐาน AMPS) ช่องจ่ายไฟขนาด 12 โวลต์และสวิตช์อุ่นมือ (ราคาราวๆ 3,700...