3333333333333333

MOTOGP

Jorge Lorenzo

Jorge Lorenzo จะกลับมาลงแข่งในศึก CatalanGP ด้วยไวลด์การ์ด

Jorge Lorenzo จะกลับมาลงแข่งในศึก CatalanGP ด้วยไวลด์การ์ด แชมป์โลก 5 สมัยจะกลับมาสู่สังเวียน MotoGP อีกครั้งหลังจากที่เขาประกาศรีไทร์ที่ Valencia เมื่อปีที่แล้ว   ล่าสุด Monster Energy Yamaha MotoGP ได้ยืนยันว่าเทสต์ไรเดอร์ในสังกัดอย่าง Jorge Lorenzo จะลงแข่งขันด้วยไวลด์การ์ดที่ Catalan Grand Prix ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2020...

ผู้จัดการทีม Honda มั่นใจนักแข่งไทยประเดิมแต้ม Moto2 แน่นอน!!

ฮิโรชิ อาโอยาม่า ผู้จัดการทีม Honda ทีมแข่งอิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ต้นสังกัด “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา แสดงความมั่นใจ หลังเสร็จสิ้นการทดสอบครั้งสุดท้ายก่อนเปิดฤดูกาล 2020 เชื่อนักบิดดาวรุ่งชาวไทยจะสามารถประเดิมเก็บแต้มแรกของฤดูกาลที่กาตาร์ได้อย่างแน่นอน ความเคลื่อนไหวศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก แม้ว่าการแข่งขันรุ่นใหญ่โมโตจีพีจะถูกประกาศยกเลิกไป แต่ในรุ่นกลางอย่างโมโตทูและรุ่นเล็กโมโตทรี ยังคงจัดชิงชัยตามกำหนดการเดิม โดยสนามแรกของฤดูกาลจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคมนี้ ที่โลแซล อินเตอร์เนชั่นแนล...
Coronavirus

Coronavirus ทำพิษ MotoGP ที่กาตาร์ยกเลิก ด้านไทยเองก็โดนกระทบ

Coronavirus ทำพิษ MotoGP ที่กาตาร์ยกเลิก ด้านไทยเองก็โดนกระทบ การยกเลิกนั้นมีสาเหตุมาจากประเทศกาตาร์นั้นมีการประกาศข้อกำหนดเรื่องการห้ามผู้โดยสารที่มาจากอิตาลีเข้าประเทศ ดังนั้นการแข่งขันในรุ่น MotoGP จะไม่ทำการแข่งขันที่สนาม Losail FIM, IRTA และ Dorna รู้สึกเสียใจที่จะต้องประกาศยกเลิกการแข่งขันในคลาส MotoGP ในการแข่งขันรอบ Grand Prix of Qatar ผลจากพิษโคโรน่าไวรัสนั้นทำให้มีการจำกัดการเดินทางเข้าไปยังประเทศกาตาร์ และส่งผลให้ผู้โดยสารที่มาจากประเทศอิตาลี และประเทศอื่นๆ ถูกห้ามเข้า โดยผู้โดยสารทั้งหมดที่มาถึงที่เมืองโดฮาโดยเที่ยวบินตรงมาจากอิตาลีหรือเคยอยู่ในอิตาลีในช่วง 2...

Fabio Quartararo 20 ทำ BestLap พร้อมทีมเกาะกลุ่ม Top10

Fabio Quartararo 20 ควบ M1 คว้าเบสต์แล็ป "เทสต์กาตาร์" วันที่ 2 "ขุนพลนักบิดยามาฮ่า" ยังเกาะกลุ่มท็อปเท็น นักบิดชั้นนำของโลก ลงทำการทดสอบพร้อมหน้า ในวันที่ 2 ของ พรี-ซีซั่น เทสต์ ครั้งที่ 2 ศึกโมโตจีพี 2020 ที่ โลแซล...
มาร์ค มาร์เกซ

มาร์ค มาร์เกซ ต่อสัญญากับ HRC ยิงยาว 4 ปี!

มาร์ค มาร์เกซ ต่อสัญญากับ HRC ยิงยาว 4 ปี!   ล่าสุด HRC หรือ Honda Racing Corporation ประกาศอย่างเป็นทางการถึงความสำเร็จในการต่อสัญญากับมาร์ค มาร์เกซ นักบิดสเปนวัย 27 ปี ที่กำลังจะลงแข่งขันชิงแชมป์โลกในรายการโมโตจีพี 2020 กับ Repsol Honda ซึ่งเป็นทีมโรงงานของ Honda...
ค่ายรถสีส้ม

ค่ายรถสีส้ม KTM ก็พร้อมลุย MotoGP 2020 แล้วเช่นกัน

ค่ายรถสีส้ม KTM ก็พร้อมลุย MotoGP 2020 แล้วเช่นกัน ไลน์อัพสำหรับทีม Red Bull KTM Factory Racing และ Red Bull KTM Tech3 ได้เป็นที่รู้จักกันมาสักระยะนึงแล้ว โดยมี Pol Espargaro นักแข่งวัย 28 ที่มาขี่ KTM...
Monster Energy Yamaha MotoGP

Monster Energy Yamaha MotoGP พร้อมรับฤดูกาลแข่งขัน MotoGP ปี 2020

Monster Energy Yamaha MotoGP พร้อมรับฤดูกาลแข่งขัน MotoGP ปี 2020 Yamaha เปิดตัวทีมแข่ง MotoGP สำหรับปี 2020 ที่สนาม Sepang International Circuit ในมาเลเซียแล้ว โดยจะยังคงใช้นักแข่งชุดเดิมซึ่งก็คือ Maverick Viñales และ Valentino Rossi รวมถึงยังมีความสัมพันธ์อันดีกับไตเติ้ลสปอนเซอร์อย่าง ...

AGV Pista GP RR Sole e Luna Pop Art edition หมวกลายใหม่สดๆ ร้อนๆ

AGV Pista GP RR Sole e Luna Pop Art edition ช่วงเวลานี้ในทุกๆ ปีคือฤดูกาลของการทดสอบทั้งคนทั้งรถรวมไปถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ และอื่นๆ อีกมากมาย แน่นอนว่าเครื่องแต่งกายหรือไรดิ้งเกียร์เองก็เป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ และสิ่งที่นักบิดอย่างเราๆ มักจะติดตามกันก็คือเรื่องสีสันลวดลายต่างๆ ของรถแข่ง และชุดแข่งหรือไรดิ้งเกียร์ซึ่งเราจะได้เห็นกันในฤดูกาลการแข่งขันใหม่ๆ ในแต่ละปี ครั้งนี้เราจะให้ชมความงาม AGV Pista GP RR Sole...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS