3333333333333333

MOTOGP

Idemitsu LCR Honda ต่อสัญญากับ Takaaki Nakagami สำหรับ MotoGP 2020 แล้ว

ทาง Idemitsu LCR Honda ได้ทำการต่อสัญญากับ Takaaki Nakagami สำหรับ ศึกการแข่งขัน MotoGP ในปี 2020 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคราวนี้ Takaaki จะได้รับรถที่เป็นสเปกโรงงานเหมือนอย่างที่ Cal Crutchchlow ได้รับในตอนนี้ส่วนตอนนี้นั้นเจ้าตัวได้รับรถที่เป็นเพียงสเปกของปี 2018 เท่านั้นเอง เกี่ยวกับเรื่องการต่อสัญญาในครั้งนี้นั้น Takaaki Nakagami ได้กล่าวเอาไว้ว่าเขานั้นดีใจเป็นอย่างมากที่ได้อยู่กับครอบครัว Honda...

เราอาจได้เห็น Johann Zarco ในศึก MotoGP 2019 อีกครั้ง!!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางเราได้เคยรายงานข่าวเกี่ยวกับที่ว่าทาง Johann Zarco นั้นถูกทาง KTM ถอดออกจากการแข่งขัน MotoGP ไปแล้วแม้ว่าเค้าจะยังคงมีสัญญาเหลืออยู่ก็ตามนั้น ล่าสุดได้มีข่าวลือออกมาว่าเราอาจได้เห็นเขากลับมาลงแข่งขันในศึก MotoGP 2019 อีกครั้งกับทาง LCR Honda โดยจะเป็นการมาแทนที่ Takaaki Nakagami ซึ่งมีอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่และจะต้องได้รับการผ่าตัดก่อนจะหมดฤดูกาลของการแข่งขัน MotoGP ในปี 2019 เพื่อให้เขาได้สามารถพักฟื้นและหายทันในรายการ MotoGP 2020 ปีหน้า อย่างไรก็ดีเราต้องมารอการยืนยันกันอีกทีครับ อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกทีนี้  ติดตามข่าวสาร...

Yamaha Riders Trip Thailand Moto GP 2019

  Yamaha Riders Trip ยกขบวนชุดใหญ่ร่วมเชียร์ PTT Thailand Grandprix 2019 สุดมันส์!! สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ อีก 1 กิจกรรมสุดมันส์ประจำปี 2019 ที่ทาง Yamaha Riders’ Club จัดขบวนทริปพาลูกค้ารถบิ๊กไบค์จากทั่วประเทศ ขี่รถคู่ใจไปร่วมชมการแข่งขันศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP สนามที่...

MotoGP จะกลับมาที่ประเทศ Brazil อีกครั้งในปี 2022

ทาง Dorna Sports ได้ต่อสัญญากับ Rio Motorsports (RMS) ที่ประเทศ Brazil เป็นที่เรียบร้อยแล้วและสำหรับการกลับมาในครั้งนี้นั้นทาง จะมีสัญญาด้วยกันเป็นเวลายาวนานถึง 5 ปี ด้วยกัน โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2022 ลากยาวไปจนถึงปี 2026 และการกลับมาต่อสัญญากันในครั้งนี้นั้นถือเป็นการกลับมาหลังจากห่างหายไปนานถึง 15 ปีด้วยกัน และจะแข่งขัน MotoGP กันบนสนามใหม่ที่กำลังสร้างอยู่ในขณะนี้อย่างสนาม Rio Motorpark...
Fabio

Fabio Quartararo คือใคร ถึงได้หวดกับ Marc Marquez ได้สูสีขนาดนี้

Fabio Quartararo คือใคร ทำไมถึงได้หวดกับ Marc Marquez ได้สูสีคู่คี่ยันโค้งสุดท้าย เพิ่งจะผ่านกันไปหมาดๆ กับศึก ThaiGP 2019 หรือ MotoGP สนามที่ 15 ในรอบ PTT Thailand Grand Prix ที่จัดแข่งกันที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 4 –...

ดูคาติไทยแลนด์ต้อนรับแฟนคลับทั่วโลกพร้อมเปิดประสบการณ์ Ducati MotoGP

ดูคาติจัดทริปแบบ Be Safe, Be Cool พาสาวกดูคาทิสต้าออกไปท้าความมันส์กับกิจกรรมการแข่งขัน MotoGP พร้อมแท็กทีมภูริ และเป้-อารักษ์ ขี่ดูคาติไปร่วมเชียร์ นักแข่ง Ducati MotoGP Team แบบติดขอบสนามช้างฯ อีกหนึ่งประสบการณ์พรีเมียม ร่วม Meet & Greet สองนักแข่งใน Ducati Fan Zone...

Team Suzuki ECSTAR อันดับ 3 MotoGP ประทับใจแฟนคลับไทยแลนด์

Team Suzuki ECSTAR รั้งอันดับ 3 ของโลก 2 นักแข่งทีม ซูซูกิ ผนึกกำลัง เก็บแต้มท็อปเท็น ท่ามกลางกองเชียร์ชาวไทย เป็นอีกหนึ่งวันที่ชาว ซูซูกิ ได้เกาะติดสถานการณ์การแข่งขัน พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ที่จัดขึ้นเป็นสนามที่ 15 ได้ทำการแข่งขันที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันอาทิตย์ที่...

ก้อง สมเกียรติ บิดสุดแรง คว้าที่ 9 Moto2 ต่อหน้าแฟนๆ โฮมเรซ

ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักบิด Moto2 หนึ่งเดียวชาวไทยบิดสุดใจต่อหน้าแฟนๆ สนาม โฮมเรซ ไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าอันดับ 9 มีคะแนนสะสม 20 คะแนน อยู่อันดับที่ 20 บนทำเนียบนักแข่งระดับโลก ได้ใจผู้ชมทั่วประเทศ หลังจาก ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักแข่ง Moto2 หนึ่งเดียวชาวไทยจากรายการ...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS