Ducati Streetfighter V4 S

Ducati Streetfighter V4 และ Streetfighter V4S เปิดราคาไทยอย่างเป็นทางการแล้ว งานนี้สาวกค่ายแดงอาจต้องเสียเงิน เพราะนี่คือการกลับมาอีกครั้งของเน็กเก็ตสตรีทตระกูลยอดนิยมในอดีตของ Ducati อย่างโมเดล  Streetfighter และในครั้งนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่และร้อนแรง พร้อมราคาแรงเร้าใจตามสไตล์ค่าย เริ่มต้นที่ 899,000 บาท สำหรับโมเดล Streetfighter V4 และ 1,059,000 บาทสำหรับโมเดล Streetfighter V4 S

โดย Ducati Streetfighter V4 และ Ducati Streetfighter V4S นั้นจะใช้เครื่องยนต์ Desmosedici Stradale 4 สูบวี ขนาด 1,103 ซีซี แบบเดียวกับ Ducati Panigale V4 ที่ให้กำลังแรง 208 แรงม้า ที่มีดีกรีความงามระดับสวยที่สุดในงาน Eicma 2019 ด้วยดีไซน์ดุดัน เฉียบคมด้วยชุดไฟหน้า LED จากรอยยิ้มของ Joker รวมถึงปีกสองชั้น Biplane จากการพัฒนาโดย Ducati Corse ช่วยสร้างแรงกดที่ล้อหน้าให้มากขึ้นที่ย่านความเร็วสูง ป้องกันล้อหน้าลอย เพิ่มการยึดเกาะและความเสถียนให้มากขึ้น พร้อมเทคโนโลยีล้ำๆ แบบจัดเต็มที่ยกมาจาก Panigale V4 ด้วยเซ็นเซอร์วัดแรงเฉื่อย IMU 6 แกน ที่มาช่วยในการประมวลผลของระบบต่างๆ ของรถ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งการเร่ง เบรก เข้าโค้งและออกโค้งได้ดีมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ตัวรถยังมีน้ำหนักเบาเพียง 180 กก. สำหรับ Ducati Streetfighter V4 และ Ducati Streetfighter V4 S นั้นหนักเพียง 178 กก. และสามารถอัพเกรดเพิ่มพลังความแรงเป็น 220 แรงม้าและลดน้ำหนักรถลงอีก 6 กก. เพียงติดตั้งท่อไอเสียแบบเต็มระบบของ Ducati Perfomance – Akrapovic

Ducati Streetfighter V4 S

ทั้งนี้ Streetfighter V4 S จะอัพเกรดเพิ่มสมรรถนะในส่วนของช่วงล่างมาใช้ Ohlins ล้ออลูมิเนียมฟอร์จ Machesini และอัพเกรดระบบช่วยเหลือในการขับขี่

Ducati Streetfighter V4 S

โดยแฟนๆ ค่ายแดงสามารถไปชมตัวจริงพร้อมจับจองกันได้ภายในงาน Motor Expo 2019 ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 ธันวาคมนี้

อ่านข่าวอื่นๆ คลิกที่นี่

ติดตามเราบนแฟนเพจคลิกที่นี่

รับชมวิดีโอการทดสอบรถต่างๆ ของเราคลิก