3333333333333333

News

Bruce Anstey จะกลับมาในรายการ Isle of Man

Bruce Anstey นักบิดชาวนิวซีแลนด์ผู้โด่งดังคนนี้นั้นไม่ได้ลงแข่งมาตั้งแต่ปี 2017 แล้วเนื่องจากมีอาการป่วยอย่างร้ายแรงทว่าหลังจากหายไปนานถึงสองปีในที่สุดเราก็จะได้เห็นเขาลงแข่งขันใน Isle of Man อีกครั้งในเดือนหน้า โดยเขาจะกลับมาพร้อมกับมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเขาอย่างเจ้า Honda RS250 และลงแข่งในฐานะส่วนนึงของทีม Milenco By Padgetts Bruce Anstey นั้นเป็นนักแข่งผู้มากความสามารถคนนึง โดยเขานั้นได้รับชัยชนะในการแข่งขัน Isle of Man TT ไปไม่น้อยกว่า 13...

ชุดแต่ง Carbon BMW S1000RR 2019 จาก Ilmberger หล่อทุกมุม!!

ในที่สุดทาง Ilmberger ก็ได้ปล่อยชุดตกแต่งแฟริ่งของ BMW S1000RR ออกมาเสียที โดยพาร์ทที่ทาง Ilmberger ทำออกมาในครั้งนี้นั้นจะประกอบไปด้วย แฟริ่งหน้า การ์ดแครงก์ ครอบฝาสูบด้านบน ครอบสเตอร์หน้า การ์ดส้นตรงพักเท้าคนขี่ ครอบเบ้ากุญแจ ครอบเบาะคนซ้อน จนถึงขาจับป้ายทะเบียนด้านหลัง และในเรื่องของราคานั้นเจ้า Ilmberger จะวางขายด้วยราคาเพียง 99.9 ยูโร หรือตีเป็นเงินไทยก็จะเกือบๆ 3,500 บาทเท่านั้นเองครับ ใครที่อยากได้งาน custom...

เริ่มทดสอบบนถนนจริงแล้ว!! Ducati Streetfighter V4

หลังจากทางเราได้รายงานข่าวไปมากมายเกี่ยวกับเจ้า Ducati Streetfighter V4 ไม่ว่าจะเป็นข่าว การทดสอบ Prototype ของเจ้ารุ่นนี้ หรือการที่ Carlin Dunne เอาเจ้า Ducati Streetfighter V4 ลงแข่งบนสนาม  Pikes Peak และอื่นๆ อีกมากมายนั้นล่าสุดทางเราได้ข้อมูลมาว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั้นได้มีคนพบเห็นเจ้า Ducati Streetfighter V4 รุ่น...

Marquez บอก Quartararo ยังไม่รู้จักความกดดันที่แท้จริง

Fabio Quartararo นั้นถือได้ว่าเป็น Rookie หน้าใหม่ไฟแรงที่มาแรงไม่น้อยเลยทีเดียวในตอนนี้ ด้วยวัยเพียง 20 ปี นักบิดชาวฝรั่งเศสจากทีม Petronas Yamaha SRT คนนี้ก็สามารถเก็บคะแนนและยืนบนโพเดียมได้อย่างสง่างามและเต็มภาคภูมิ Marc Marquez เด็กระเบิดที่ได้สร้างผลงานเอาไว้มากมายตั้งแต่ปี 2013 ที่ล่าสุดนั้นก็สามารถครองแชมป์โลกในฤดูกาลแรกของ MotoGP ไว้ได้ก็ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ Quartararo ว่า “Quartararo นั้นเป็น Rookie ในรายการ...

Shoei เปิดตัวหมวก Shoei X-14 Marquez Motegi 3

ทาง Shoei ได้ทำการเปิดตัวหมวก Shoei X-14 ลาย MARQUEZ MOTEGI 3 ที่เป็นการจำลองหมวกของ Marc Marquez โดยหมวกใบนี้นั้นได้เปิดตัวให้เราเห็นครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วในรายการแข่งขัน MotoGP 2018 ที่สนาม Twin Ring Motegi ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยมีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ จำนวนมากในตอนนั้นว่าอยากได้เจ้าหมวกใบนี้เนื่องจากความสวยงามในเรื่องของลวดลายที่หมวกใบนี้มี หมวกใบนี้นั้นจะมีความแตกต่างจากหมวกที่ Marquez ใช้เพียงเล็กน้อยที่จะมีการปรับในเรื่องการใส่สปอนเซอร์ต่างๆ...

เปิดแล้ว!! ราคา Honda ADV 150 ที่ อินโดนีเซีย

หลังจากที่เราได้รายงานข่าวการเปิดตัวเจ้า ADV 150 ไปเมื่อวานนี้นั้นวันนี้เราจะมาพาท่านผู้อ่านไปชมราคาค่าตัวเจ้า ADV 150 ในประเทศอินโดนีเซียกันครับ โดยเจ้า ADV 150 คันนี้นั้นถือเป็นรถมอเตอร์ไซค์จากค่ายปีกนก Honda ที่มีกระแสแรงและฮ็อตมากในช่วงนี้ ราวกับว่าพร้อมที่จะมาเป็นที่หนึ่งในวงการสกู๊ตเตอร์กันเลยทีเดียวครับ ด้วยความที่มันเป็นรถสกู๊ตเตอร์ที่ค่อนข้างจะโดดเด่นและมีความเป็นตัวเองสูง เจ้า ADV 150 คันนี้นั้นจัดอยู่ในคลาสรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์แบบอเนกประสงค์ Dual Purpose ที่จะรวมพื้นฐานที่มาจาก Honda PCX และผสมผสานเข้ากับแนวการดีไซน์ที่ได้มาจากรุ่นพี่อย่าง X-ADV...

เชิญชม Hades มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าดีไซน์สุดล้ำคันล่าสุดจาก Curtiss

ผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกันอย่าง Curtiss ได้ประกาศมอเตอร์ไซค์คันล่าสุดจากทางค่ายอย่างเจ้า Hades ออกมาแล้ว โดยเมื่อไม่นานมานี้นั้นเราพึ่งได้รายงานข่าวไปว่าทาง Curtiss นั้นได้สร้างเจ้า Zeus มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มีดีไซน์สุดแหวกแนวพร้อมเครื่องยนต์แบตเตอรี่ไฟฟ้า V8 ขึ้นมาและล่าสุดนั้นก็ดูเหมือนว่าทาง Curtiss นั้นยังคงดำเนินการสร้างมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์และความเป็นตัวเองสูงอยู่ โดย Hades คันนี้นั้นเมื่อมองจากภาพที่เราเห็นกันในรูปจะเห็นว่าจะมีดีไซน์สุดล้ำที่ดูราวกับว่าเป็นปืนยังไงยังงั้นเลยครับโดยปลอกด้ามจับของแฮนด์รถนั้นจะเป็นสีน้ำตาล ส่วนครึ่งบนของตัวรถจะตกแต่งด้วยสีน้ำตาลโดยด้านท้ายรถตรงส่วนเบาะนั่งนั้นจะให้อรมณ์ราวกับว่าเป็นไกปืนยังไงยังงั้นเลยครับ ด้านครึ่งล่างของตัวรถตรงส่วนพักเท้าและใต้เครื่องยนต์นั้นทำออกมาให้ดูเหมือนกับว่าเป็นที่บรรจุกระสุนของปืนลูกโม่เลย ในด้านสเปคของเจ้ารถคันนี้นั้นจะมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 16.8kWh และจะวิ่งด้วยแรงโวลท์ถึง 399 แรงโวลท์ แถมมาพร้อมกับกำลังแรงม้าถึง 217 bhp...

คาลิปเปอร์เบรคของคนไทยถูกโขมยในประเทศมาเลเซีย

สื่อจากมาเลเซียได้รายงานว่ามีเหล่านักบิดชาวไทยกลุ่มนึงถูกโขมยคาลิปเปอร์เบรคไปจากมอเตอร์ไซค์สุดรักขณะที่จอดอยู่ โดยเหตุการณ์นี้นั้นได้เกิดขึ้นที่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในประเทศมาเลเซีย อย่าง Gurney Hotel ที่ปีนัง โดยกลุ่มนักบิดคนไทยได้ค้างอยู่ที่นั่นช่วงกลางคืนทว่ากลับตื่นมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ในเช้าวันต่อมา และมอเตอร์ไซค์ที่ถูกถอดคาลิปเปอร์เบรคไปนั้นได้แก่ Ducati Multistrada 1200 และ BMW R 1200 GS Adventure โดยเจ้า Ducati Multistrada 1200 นั้นได้ถูกโจรถอดและโขมย ชุดคาลิปเปอร์หน้า ของ...

BMW R1250GS และ R1250GSA เปิดอย่างเป็นทางการในไทย!!

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เปิดตัว BMW R1250GS และ R1250GSA อย่างเป็นทางการพร้อมกับเปิดราคาที่สายแอดเวนเจอร์ต้องเตรียมควักประเป๋าเงินรอซื้ออย่างแน่นอน กับสเปครถตัวใหม่ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีเทคโนโลยี Shift Cam เพิ่มแรงบิดให้กับเครื่องยนต์อีกด้วยในครั้งนี้ ราคา BMW R1250 GS Limited Edition เปิดราคาที่ 1,085,000 บาท  BMW R1250 GS HP Style...

เราอาจไม่ได้เห็นการแข่งขัน Pikes Peak International Hill Climb อีกต่อไป

ใช่แล้วครับท่านผู้อ่านอ่านไม่ผิดหรอกครับเราอาจจะไม่ได้เห็นการแข่งขัน Pikes Peak International Hill Climb อีกต่อไปแล้วหลังจากนี้ โดยได้มีรายงานจากสื่อฝั่งอเมริกันอย่าง Colorado Springs Gazette ว่า Megan Leatham ผู้อำนวยการบริหาร Pikes Peak ได้ส่งอีเมลไปบอกกับทาง US Forest Service ว่าเธอคิดว่าการแข่ง Pikes Peak ในครั้งที่ผ่านมานั้นจะเป็นครั้งสุดท้าย โดยเราอาจไม่ได้เห็นอีเว้นที่มีมอเตอร์ไซค์มาวิ่งบนภูเขาลูกนี้อีกแล้วและเรื่องนี้เป็นสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นได้แถมยังค่อนข้างจะมีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นจริงอีกด้วย...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS