3333333333333333

News

“ฮอนด้า” ผนึกกำลัง “กรุงเทพมหานคร” จัดอบรมหลักสูตร “หนูน้อยปลอดภัยทางถนน”

                                    หนูน้อยปลอดภัยทางถนน" (Road Safety for Kids) วันที่ 14...

Yamaha ปล่อยชุด Upgrade KIT GYTR สำหรับ R3

เชื่อว่า Yamaha R3 คงเป็นรถคู่ใจของใครหลายๆคน ด้วยราคาที่ผู้คนทั่วไปสามารถจับต้องได้ง่าย รูปทรงที่โฉบเฉี่ยว รวมถึงเครื่องยนต์ที่ตอบสนอง โดยล่าสุดทางยามาฮ่าได้ปล่อยชุดคิท GYTR ซึ่งเป็นชุดอัพเกรดประสิทธิภาพของเครื่องยนต์สำหรับ Yamaha R3 GYTR หรือ Genuine Yamaha Technology Racing เป็นชุด Performance Kit อย่างเป็นทางการของ Yamaha ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในสนามแข่งขันโดยเฉพาะ โดยจะเป็นการโมดิฟาย...

Moto Magazine จัดบททดสอบยางสปอร์ตถนน 4 หัวข้อเพื่อตัดสินว่าใครเจ๋งที่สุด

ตอนสิงหาคม 2012 นิตยสารมอเตอร์ไบค์เบอร์ 1 ของฝรั่งเศส Moto Magazine จับยาง "สปอร์ตถนน" รุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2012 ของแบรนด์ท๊อปของโลก 6 ยี่ห้อมาวัดประสิทธิภาพกัน นี่คือยางสำหรับโร้ดสเตอร์และมอเตอร์ไบค์รุ่นอื่นๆ ที่มีคาแรกเตอร์ออกไปในทางสปอร์ต โดยยางที่เรานำมาทดสอบเปรียบเทียบนั้นทุ่มเทใส่ใจในเรื่องของประสิทธิภาพอย่างมาก เราจึงจัดบททดสอบ 4 หัวข้อเพื่อตัดสินว่าใครเจ๋งที่สุด ช่างเป็นยางที่ใช้งานได้คล่องตัวดีแท้ สำหรับยางกลุ่มสปอร์ตโร้ดแล้วนั้น มันสามารถที่จะใช้งานตอบโจทย์การขับขี่ในชีวิตประจำวัน ขี่ออกไปใช้ชีวิตในวันหยุด สนุกกับการขับขี่ในสนาม ขณะเดียวกันก็ประหยัดเงินในกระเป๋า...

Triumph Speed Twin เคาะราคาไทยแล้ว

Triumph Speed Twin เคาะราคาไทยแล้ว ล่าสุด Triumph Motorcycles Thailand ได้ทำการเปิดตัวโมเดลใหม่อย่าง Triumph Speed Twin ไปตั้งแต่เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว แต่ทว่ายังไม่ได้เคาะราคากันอย่างเป็นทางการ ล่าสุดทางทีมงาน SuperBike Thailand ได้มีโอกาสไปทดสอบรถ Triumph Speed Twin กันถึงที่ประเทศสเปน และทาง Triumph ก็ได้ถือโอกาสทำเซอร์ไพรส์เปิดราคาของ...

คันจริงมาแล้ว Triumph Rocket III ครุยเซอร์ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2500cc !!!

หลังจากที่เมื่อเดือนก่อนทาง Triumph ได้ประกาศโปรเจครถครุยเซอร์เครื่องยักษ์อย่าง Triumph Rocket III โดยล่าสุดได้มีช่างภาพมือดีแอบเห็นเจ้า Triumph Rocket III วิ่งทดสอบอยู่ในยุโรป ซึ่งจากภาพที่เห็นนั้น ตัว Triumph Rocket III ยังคงเอกลักษณ์การออกแบบดีไซน์จากรุ่นเดิมได้อย่างชัดเจน แต่ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ เส้นสายความโฉบเฉี่ยวให้เค้ากับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น จากข้อมูลที่เราได้มา เจ้าจรวจยักษ์คันนี้จะมาพร้อมกับออฟชั่นและเทคโนโลยีแบบจัดเต็มจาก Triumph เริ่มจาก ระบบ Traction control...

สายลุยว่าไง Honda ปล่อย CRF250L สีใหม่ !!!

AP Honda ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ Honda เผยโฉม CRF250L สีใหม่ล่าสุด เอาใจสายลุยภายใต้แนวคิด All Destinations Are Possible "เป็นไปได้ทุกเส้นทาง ผจญภัย" ด้วยการถ่่ายทอด DNA เทคโนโลยีจากสนามแข่งแรลลี่วิบากระดับโลก กับเครื่องยนต์หัวฉีดสูบเดียวขนาด 250 CC ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมเกียร์ 6 สปีด...

Honda เปิดตัว New PCX 4 สีใหม่ล่าสุด

บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ได้เปิดตัว New Honda PCX สีใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด New Energetic Pride สำหรับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบพรีเมี่ยมเอทีที่ให้อารมณ์สปอร์ต ทันสมัย ด้วยสีตัวรถแบบทูโทน ร้อนแรง ดุดัน โดยในครั้งได้ทางฮอนด้าได้เปิดตัวสีใหม่ถึง 4 สี่ด้วยกัน โดยสีที่เปิดตัวใหม่ทั้ง 4 สีนั้นได้แก่ ขาว-แดง ,...

เปิดตัว All New Honda Wave 110i ปรับโฉมใหม่ในรอบ 9 ปี !!!

เรียกได้ว่า Honda Wave 110i เป็นรถมอเตอร์ไซค์ครอบครัวอันดับ 1 ของฮอนด้าซึ่งสามารถครองใจผู้ใช้งานมาตลอดเวลา 20 ปี ด้วยตัวรถที่ทนทาน และความขึ้นชื่อเรื่องความประหยัดน้ำมันของฮอนด้า ซึ่งสามารถสร้างยอดขายอย่างถล่มทลายในตลอดช่วงอายุตลาดที่ผ่านมา ล่าสุดทางบริษัท AP Honda ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ฮอนด้า  ได้เปิดตัว All New Honda Wave 110i โฉมใหม่ล่าสุด เราไปดูกันดีกว่า...

MV AGUSTA ปล่อย Brutale 800 และ F3 675 เวอร์ชั่นตอนแรงม้า

MV AGUSTA ผู้ผลิตมอเตอร์ไบค์สมรรถนะสูงสัญชาติ Italy ได้ปล่อย Brutale 800 และ F3 675 เวอร์ชั่นพิเศษ 35kw โดยตัวรถจะถูกตอนแรกม้าเหลือเพียงแค่ 47 ตัวเท่านั้น ซึ่งสาเหตุที่ทาง MV AGUSTA ได้ปล่อยรถเวอร์ชั่นแรงม้าต่ำออกมาก็เพราะว่าในประเทศโซนยุโรปมีการแบ่งระดับใบขับขี่อย่างชัดเจน โดยใบขับขี่ระดับ A2 นั้น จะออกให้คนที่มาอายุ 19 ปีขึ้นไป และสามารถขี่รถที่มีกำลังแรงม้าไม่เกิน...

เปิดราคา Harley Davidson LiveWire พร้อมเผยสเปคเพิ่มเติม

หลังจากที่ทาง Harley Davidson ได้ปล่อยโปรเจครถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอย่าง LiveWire พร้อมทั้งทยอยปล่อยสเปคมายั่วแฟนคลับเป็นระยะๆ ล่าสุดทาง Harley Davidson ได้เปิดเผยสเปคเพิ่มเติม รวมถึงราคาจำหน่ายในตลาดอเมริกาอีกด้วย โดยทางฮาเลย์ได้เปิดเผยสเปคเพิ่มเติมของมอเตอร์ไฟฟ้าซึ่งเป็นหัวใจหลักของรถคันนี้ โดยมันสามารถทำความเร็ว 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมง ( 0-96 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ) ภายในระยะเวลาแค่ 3.5 วินาทีเท่านั้น และแบตเตอรี่ในทุกการชาร์จเต็ม 1 ครั้งสามารถแล่นได้ระยะทางสูงสุดถึง 180...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS