Honda Bigbike จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Honda Track Xperience 2020 ชวนลูกค้านักบิดสายสปอร์ตเปิดประสบการณ์การขับขี่ พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีรถแข่งที่ถ่ายทอดอยู่ในรถสปอร์ตยอดนิยมของตระกูล CBR Series ครบทุกโมเดล ได้แก่ CBR1000RR, CBR650R, CBR500R, CBR250RR และ CBR150R โดยการขับขี่ในครั้งนี้ได้ขับขี่กันในสนามระดับโลกอย่าง สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

Honda Track Xperience

โดยในการขับขี่ของแต่ละวัน จะมีการแนะนำจากทีมงานครูฝึกที่จะคอยแชร์ข้อมูลประสบการณ์การขับขี่ในสนาม เริ่มต้นตั้งแต่ท่านั่ง การเข้าโค้ง การมอง การเบรก ไลน์การขับขี่ โดยมีอาจารย์ดีกรีแชมป์ประเทศไทยอย่าง อาจารย์แมน กิตติ แจ่มสาคร และ อาจารย์ ดรีม สิทธิศักดิ์ อ่อนเฉวียง พร้อมกับทีมครูฝึกที่คอยให้คำแนะนำแก่ลูกค้ากันอย่างละเอียด ทำให้การขับขี่สนุก ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และเป็นกันเองทั้งนักเรียนและครูฝึก

Honda Track Xperience

Honda Track Xperience

ภายในงานครั้งนี้ ก็ยังมีบริการในส่วนของยาง ที่ได้แบรนด์ระดับโลกอย่าง Pirelli สุดยอดยางแข่งรถโปรดักชั่นที่เข้ามาให้คำแนะนำข้อมูลโปรไฟล์ยางและการบริการ ถอด-เปลี่ยนยางอย่างมืออาชีพ ตลอดสองวัน ลูกค้าท่านไหนอยากได้ฟีลลิ่งรถสนามที่แท้ทรูก็มีส่วนลด เปลี่ยนลองกันภายในงานได้เลย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลังอย่าง Red Bull ก็มาร่วมเติมพลังให้กับชาว CBR Series อีกด้วย

Honda Track Xperience

Honda Track Xperience

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตอนนี้แล้วเกิดอยากจะมาลองขับขี่ในสนามระดับโลกทางฮอนด้าเองก็มีรถให้เช่า พร้อมชุดเรซซิ่งสูทให้ใส่ รองเท้าพร้อม เอาง่ายๆว่ามาแต่ตัว ก็สามารถที่จะติดต่อของเช่าได้เพื่อที่จะได้ลองอย่างเต็มที่ บริการดีๆแบบนี้ฮอนด้าจัดให้ได้อย่างสบายๆ

สำหรับกิจกรรม Honda Track Xperience สุดพิเศษแบบนี้ จัดขึ้นเพื่อสาวก CBR Series โดยเฉพาะ ซึ่งครั้งต่อไปเตรียมระเบิดความเร้าใจที่สนามช้างฯ เซอร์กิต เช่นเดิม ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Honda Track Xperience

เว็บไซต์รถจักรยานยนต์ฮอนด้า : www.aphonda.co.th
เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand
เฟซบุ๊กฮอนด้า บิ๊กไบค์ : fb.com/HondaBigBikeTH

อ่านบทความอื่นๆ เกี่ยวกับ Honda คลิก

อ่านข่าวอื่นๆ คลิกที่นี่

รับชมวิดีโอการทดสอบรถต่างๆ ของเราคลิก