Racing News

เปิดตัวทีมแข่ง Monster Energy Yamaha MotoGP 2021 

เปิดตัวทีมแข่ง Monster Energy Yamaha MotoGP 2021 

เปิดตัวทีมแข่ง Monster Energy Yamaha MotoGP 2021  ได้ฤกษ์สักทีกับการที่ยามาฮ่า เปิดตัวทีมแข่ง Monster Energy Yamaha MotoGP 2021 ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องมาพร้อมกับรถในเฉดสีใหม่และแนะนำนักแข่ง โดยการเปิดตัวครั้งนี้เป็นไปในรูปแบบของออนไลน์โลกเสมือน เพราะปัญหาเรื่องโควิดยังไม่จางหายไป  โดยในปี 2021 นี้เป็นปีที่ยามาฮ่าครบรอบ 60 ปีในการเข้าร่วมการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ระดับกรังด์ปรีซ์ ดังนั้นเพื่อที่จะเริ่มต้นปีแห่งความทรงจำที่ดีนี้ทางค่ายจึงได้ทำการแนะนำนักแข่งของทีมประจำปีนี้ด้วย ซึ่งก็ได้แก่ Maverick Viñales และ...
Ducati Lenovo Team

Ducati Lenovo Team เปิดตัวทีมแข่ง ใหม่ทั้งรถ ทั้งนักแข่ง

Ducati Lenovo Team เปิดตัวทีมแข่ง ใหม่ทั้งรถ ทั้งนักแข่ง ล่าสุดทาง Ducati ก็ได้จัดงานเปิดตัวทีมแข่ง MotoGP ประจำปี 2021 ภายใต้ชื่อทีมอย่างเป็นทางการว่า 2021 Ducati Lenovo Team โดยเป็นการจัดงานออนไลน์และถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ต่างๆ ของทางค่ายเอง ทั้งทาง YouTube และ Facebook  โดยมี Claudio...
MiniGP

MiniGP ทางด่วนสู่ MotoGP เตรียมเปิดให้ขึ้นแล้ว

MiniGP ทางด่วนสู่ MotoGP เตรียมเปิดให้ขึ้นแล้ว ล่าสุด Dorna Motor Sports ได้ประกาศเปิดรายการการแข่งขันใหม่ที่มีเป้าหมายที่จะสนับสนุนนักแข่งวัยเยาว์และช่วยให้พวกเขาได้เริ่มต้นเส้นทางสู่การเป็นนักแข่งมืออาชีพ  รายการใหม่นี้มีชื่อว่า FIM MiniGP World Series และมันเป็นการเฟ้นหานักแข่งวัยเยาว์ที่มีพรสวรรค์ที่มีอายุตั้งแต่ 10 ปี แต่ไม่เกิน 14 ปีจากทั่วโลก  แนวคิดรายการแข่งนี้นั้นเรียบง่ายมาก คือ Dorna และ FIM ได้ร่วมกันสร้างรูปแบบการแข่งขันที่เป็นมาตรฐานที่ทางสมาคมในระดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระดับชาติ...
Kevin Benavides

Kevin Benavides ควบ Honda CRF450Rally คว้าแชมป์ Dakar 2021 

Kevin Benavides ควบ Honda CRF450Rally คว้าแชมป์ Dakar 2021  แล้วการแข่งขันสเตจสุดท้ายของศึก Dakar Rally 2021 ก็จบลงด้วยชัยชนะของทีม Monster Energy Honda Team โดยเป็น Kevin Benavides ที่คว้าเอาชัยชนะหลังจากผ่านการแข่งขันสุดหฤโหดทั้ง 12 สเตจมาได้ โดยมี Ricky...
R3 สเปกแข่ง

R3 สเปกแข่ง จากรายการ R3 bLU cRU Challenge เป็นไงไปชม

R3 สเปกแข่ง จากรายการ R3 bLU cRU Challenge เป็นไงไปชม และเจ้า Yamaha YZF-R3 สเปกแข่ง คันที่คุณเห็นอยู่นี้นั้นคือรถแข่งที่ทางสปอนเซอร์เตรียมไว้ให้นักแข่งรุ่นเยาวชนไว้ใช้ทำการแข่งขันในพิกัด Junior Supersport กันครับ โดยมาจากรายการ R3 bLU cRU Challenge ในศึก British Junior Supersport...
Valentino Rossi หรือพ่อหมอ

Valentino Rossi หรือพ่อหมอ กับสถิติที่ยากจะหาใครเทียบ

Valentino Rossi หรือพ่อหมอ กับสถิติที่ยากจะหาใครเทียบ เขาคือนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ทางเรียบเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่สามารถคว้าแชมป์โลกได้ทั้งในพิกัด 125 ซีซี 250 ซีซี 500 ซีซี (สมัยที่ยังเป็นรถ 2 จังหวะ) และ MotoGP เขาคือ Valentino Rossi ชายผู้ยิ่งใหญ่แห่ง MotoGP  ชัยชนะของเขาในการแข่งขัน MotoGP ครั้งแรกเป็นชัยชนะกับทาง Honda จากนั้นก็เป็น...
Honda CRF450Rally

Honda CRF450Rally ของแชมป์ Dakar Rally ใส่อะไรบ้างไปดู

Honda CRF450Rally ของแชมป์ Dakar Rally ใส่อะไรบ้างไปดู ระเบิดศึกสุดเดือดกันไปแล้วกับ Dakar Rally 2021 ซึ่งปีนี้ไปจัดแข่งขันกันในทะเลทรายของประเทศซาอุดิอาระเบีย ซึ่งการแข่งขันรายการนี้แชมป์ปี 2020 ตกเป็นของทาง Honda ด้วยฝีมือของ Ricky Brabec กับ Honda CRF450Rally Racebike  และครั้งนี้เราก็พามาดูกันว่ารถของแชมป์โลกคนล่าสุดของ Brabec นั้นมีอะไรยังไงบ้าง แม้ว่าทาง...
Yamaha จัด R1 Cup

Yamaha จัด R1 Cup ให้สาวกสัมผัสประสบการณ์เสมือนนักแข่งตัวจริง

Yamaha จัด R1 Cup ให้สาวกสัมผัสประสบการณ์เสมือนนักแข่งตัวจริง ล่าสุด Yamaha ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ตั้งเป้าเปิดประสบการณ์ใหม่ด้านการแข่งขันให้กับไบค์เกอร์ Yamaha ที่ใช้สปอร์ตไบค์เรือธงสายพันธุ์ R Series อย่าง Yamaha YZF-R1 ด้วยการจัดการแข่งขันรุ่นพิเศษให้ผู้ใช้รถได้ร่วมลงแข่งเสมือนเป็นนักแข่งจริงๆ ซึ่งการแข่งขันในรุ่น Yamaha  R1 Cup จะทำให้ลูกค้าได้ประสบการณ์ของการแข่งขันอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กฎ กติกา...
Gajser-ควบ-CRF450W

Gajser ฟอร์มเจ๋งต่อเนื่อง คว้าชัยไปแล้ว 7 เรซ รั้งหัวแถว MXGP 2020

Gajser ฟอร์มเจ๋งต่อเนื่อง คว้าชัยไปแล้ว 7 เรซ รั้งหัวแถว MXGP 2020 Tim Gajser นักแข่งชาวสโลวีเนีย หมายเลข 243 จากทีม HRC โชว์ฟอร์มเจ๋งต่อเนื่อง สมศักดิ์ศรีแชมป์โลกคนล่าสุด ควบ Honda CRF450RW คว้าชัยในศึกโมโตครอสชิงแชมป์โลกหรือ MXGP 2020 สนามที่ 9...
Kawasaki คว้าดับเบิ้ลแชมป์

Kawasaki คว้าดับเบิ้ลแชมป์ ในศึก OR BRIC SUPERBIKE สนาม 3

Kawasaki คว้าดับเบิ้ลแชมป์ ในศึก OR BRIC SUPERBIKE สนาม 3   มาถึงสนามที่ 3 กันแล้วกับการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย หรือ OR BRIC Superbike Championship 2020 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยสนามนี้ Kawasaki ทำผลงานได้ดีเรียกเสียงเชียร์ได้เป็นอย่างมาก...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS