3333333333333333

Racing News

Yamaha จัด R1 Cup

Yamaha จัด R1 Cup ให้สาวกสัมผัสประสบการณ์เสมือนนักแข่งตัวจริง

Yamaha จัด R1 Cup ให้สาวกสัมผัสประสบการณ์เสมือนนักแข่งตัวจริง ล่าสุด Yamaha ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ตั้งเป้าเปิดประสบการณ์ใหม่ด้านการแข่งขันให้กับไบค์เกอร์ Yamaha ที่ใช้สปอร์ตไบค์เรือธงสายพันธุ์ R Series อย่าง Yamaha YZF-R1 ด้วยการจัดการแข่งขันรุ่นพิเศษให้ผู้ใช้รถได้ร่วมลงแข่งเสมือนเป็นนักแข่งจริงๆ ซึ่งการแข่งขันในรุ่น Yamaha  R1 Cup จะทำให้ลูกค้าได้ประสบการณ์ของการแข่งขันอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กฎ กติกา...
Gajser-ควบ-CRF450W

Gajser ฟอร์มเจ๋งต่อเนื่อง คว้าชัยไปแล้ว 7 เรซ รั้งหัวแถว MXGP 2020

Gajser ฟอร์มเจ๋งต่อเนื่อง คว้าชัยไปแล้ว 7 เรซ รั้งหัวแถว MXGP 2020 Tim Gajser นักแข่งชาวสโลวีเนีย หมายเลข 243 จากทีม HRC โชว์ฟอร์มเจ๋งต่อเนื่อง สมศักดิ์ศรีแชมป์โลกคนล่าสุด ควบ Honda CRF450RW คว้าชัยในศึกโมโตครอสชิงแชมป์โลกหรือ MXGP 2020 สนามที่ 9...
Kawasaki คว้าดับเบิ้ลแชมป์

Kawasaki คว้าดับเบิ้ลแชมป์ ในศึก OR BRIC SUPERBIKE สนาม 3

Kawasaki คว้าดับเบิ้ลแชมป์ ในศึก OR BRIC SUPERBIKE สนาม 3   มาถึงสนามที่ 3 กันแล้วกับการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย หรือ OR BRIC Superbike Championship 2020 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยสนามนี้ Kawasaki ทำผลงานได้ดีเรียกเสียงเชียร์ได้เป็นอย่างมาก...
Tobi Bou พา Honda

Toni Bou พา Honda คว้าชัยแบบดับเบิ้ลเรซในศึกไทรอัลชิงแชมป์โลกที่ Leon

{ "@context" : "http://schema.org", "@type" : "NewsArticle", "headline" : "Toni Bou...
Kawasaki Thailand Racing Team - Tingnote

Kawasaki Thailand Racing Team ตัดสินใจใส่ Pirelli หวังครองแชมป์ 4 สมัยติด

Kawasaki Thailand Racing Team ตัดสินใจใส่ Pirelli หวังครองแชมป์ 4 สมัยติด นับเป็นการเคลื่อนไหวที่น่าจับตาไม่น้อยสำหรับวงการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย หลังจากที่ทีมยักษ์ใหญ่อย่าง Kawasaki Thailand Racing Team ลงขับขี่ในงาน BRIC Trackday ช่วงวันที่ 4 – 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา (น่าจะเพื่อใช้โอกาสนี้เป็นการซ้อมก่อนการแข่งขันจริงจะเปิดฤดูกาล) โดยมีภาพออกมาจากช่างภาพที่แปลกตาออกไป...

OR BRIC Superbike  2020 ออกสตาร์ทสนามแรก  1-2 ส.ค.นี้ ที่ จ.บุรีรัมย์

 “OR” จับมือ “สนามช้างฯ” นำร่องศึกมอเตอร์สปอร์ตรายการใหญ่ของไทยหลังรัฐปลดล็อกกีฬา ประเดิมศึก OR BRIC Superbike  2020 ศึกชิงจ้าวความเร็วสองล้อชิงแชมป์ประเทศไทย ออกสตาร์ทสนามแรก  1-2 ส.ค.นี้ ที่ จ.บุรีรัมย์ พร้อมเข้มมาตรการสุขอนามัยป้องกัน Covid-19 ตั้งแต่ประตูทางเข้าสนาม  ดำเนินการจัดการแข่งขันในระบบปิด โดยไม่อนุญาตให้มีผู้ชมการแข่งขัน ตามนโยบายรัฐ สร้างมาตรฐานการจัดแข่งขันรูปแบบใหม่ New Normal ลดความเสี่ยง...

Locatelli คว้าชัยแบบดับเบิ้ลเรซที่ Mugello ในศึก CIV

Locatelli คว้าชัยแบบดับเบิ้ลเรซที่ Mugello ในศึก CIV  นักแข่งหน้าใหม่เลือดอิตาเลียนคว้าชัย 2 เรซรวดที่ Mugello ในการแข่งขันครั้งแรกในช่วงสุดสัปดาห์นับตั้งแต่การแข่งที่ Philip Island หลังจากหยุดแข่งไปเป็นระยะเวลานานอันเป็นผลสืบเนื่องมาจากโรคติดต่อร้ายแรงอย่าง COVID-19 นี่เป็นการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์ครั้งแรกนับตั้งแต่แข่งขันรอบ Yamaha Finance Australian Round จบไป Andrea Locatelli (BARDAHL Evan Bros. WorldSSP Team)...
ชม CBR1000RR-R

ชม CBR1000RR-R Fireblade SP เวอร์ชั่นรถแข่ง BSB

ชม CBR1000RR-R Fireblade SP เวอร์ชั่นรถแข่ง BSB ล่าสุด Honda Racing UK ได้ทำการเผยโฉมรถแข่ง BSB หรือ British Superbike Championship ออกมาแล้ว โดยรถแข่งจะมีต้นแบบมาจาก Honda CBR1000RR-R Fireblade SP โดยชุดสีที่ใช้ในรถแข่งจะเลือกใช้รถสีดำมุก Pearl Black มาติดตั้งของแต่งเสริมสมรรถนะและทำการปรับจูนภายในเพื่อใช้ในการแข่งขัน...
Kawasaki ต่อสัญญา

Kawasaki ต่อสัญญา Rea แชมป์โลก 5 สมัยอีกครั้ง

Kawasaki ต่อสัญญา Rea แชมป์โลก 5 สมัยอีกครั้ง ฟังดูก็ไม่น่าจะแปลกใจเท่าไหร่สำหรับข่าวของ Kawasaki ต่อสัญญา กับ Jonathan Rea ไปอีก เพื่อให้เขาได้ลงแข่งขันให้กับทีมคาวาซากิในซึก WorldSBK ต่อไป ข่าวนี้ก็เป็นไปตามคาดหมายของหลายๆ คน เนื่องจากว่า Rea นั้นหยุดไม่อยู่จริงๆ นับตั้งแต่ที่เขาเข้าร่วมกับ Kawasaki Racing Team (KRT)...

WorldSBK ฤดูกาล 2020 เตรียมกลับมาแข่งอีกครั้ง

WorldSBK ฤดูกาล 2020 เตรียมกลับมาแข่งอีกครั้ง การแข่งขัน WorldSBK ฤดูกาล 2020 กำลังจะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งหลังจากได้รับการยืนยันว่าจะเริ่มต้นแข่งกันตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป หลังจากที่มีการพูดคุยกันระหว่างรัฐบาลของหลายๆ ประเทศ สมาพันธ์จักรยานยนต์นานาชาติ สนามแข่งต่างๆ เจ้าหน้าที่แพ็ดด็อก และทาง Dorna ผู้จัดการแข่งขัน WorldSBK ปฏิทินการแข่งขันฤดูกาล 2020 ก็ได้รับการยืนยันแล้วบางส่วน โดยการแข่งขันที่เคยสตาร์ทไปแล้ว 1 สนามที่ Philips Island...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS