29 C
Bangkok, TH
วันอาทิตย์, มีนาคม 25, 2018

Racing News

Kawasaki เวลาดีที่สุด!! WorldSBK TEST Phillip Island

Phillip Island Official Test WorldSBK จบการทดสอบอย่างเป็นทางการที่สนาม Phillip Island โดยถือว่า Jonathan Rea (Kawasaki Racing Team) สามารถเริ่มต้นด้วยดีในการทดสอบที่สนามแห่งนี้สามารถทำเวลาต่อรอบได้ 1.30.598 นาที ตามมาด้วย Marco Melandri (Aruba.it Racing) ทำเวลาต่อรอบได้ 1.30.726 นาที และอันดับสาม ทีมเมทของ Jonathan Rea นั้นก็คือ...

 Yamaha จัดทัพใหญ่ล่าแชมป์เอเชีย แชมป์ประเทศไทย และพร้อมสู่ระดับโลก!!!

 Yamaha จัดทัพใหญ่ล่าแชมป์เอเชีย แชมป์ประเทศไทย และพร้อมสู่ระดับโลก!!! “เกมมอเตอร์สปอร์ต” นับได้ว่าเป็นหนึ่งในนโยบายหลักที่ทาง บริษัท Thai Yamaha Motor จำกัด ได้ให้ความสำคัญมาโดยตลอด เนื่องจากผลงานการแข่งขันในสนามแข่งถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของการตลาดในวงการทั้งในระดับประเทศและระดับโลก ซึ่งความสำเร็จจากสนามแข่งขันสามารถบ่งบอก “คุณภาพ” ของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเทคโนโลยีต่างๆ จากรถแข่งจะถูกถ่ายทอด และพัฒนาเพื่อนำมาใช้กับรถโปรดักชั่นต่อไป สำหรับในปี 2018 นี้ ทีมมอเตอร์สปอร์ต “Thai Yamaha Motor”...

KRRC สนามที่4 กิจกรรมสุดมันส์เอาใจสาวกค่ายยักษ์เขียว

ปิดท้ายความสนุกสนานกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับกิจกรรม KRRC หรือที่มีชื่อเต็มๆ ว่า Kawasaki Road Racing Championship 2017 สนามที่ 4 ซึ่งนับเป็นสนามสุดท้ายของฤดูกาล 2017 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 20-21 มกราคม ที่ผ่านมา ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ซึ่งทางผู้บริหารของ Kawasaki คุณกฤษณะ ภาคีแพทย์...

Kawasaki เปิดตัวทีมแข่งพร้อมสู้ศึกฤดูกาล 2018

เมื่อวันที่ 21 ที่ผ่านมาทาง บริษัท Kawasaki Motors Enterprise(Thailand) ได้เปิดตัวทีมแข่งประจำปี 2018 ภายใต้ชื่อทีม "Core Kawasaki Racing Team" โดยในทีมยังคงสองทีมเมทมากฝีมือคู่เดิม อย่างหมายเลข 100 "ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร" แชมป์ประจำรายการ All Thailand Superbike 2017 และ...

Ducati เปิดตัวเจ้า Desmosedici GP18 ลงสู้ศึก Moto GP 2018

Ducati ประกาศเปิดตัว รถมอเตอร์ไบค์รุ่นใหม่ 2018 Desmosedici GP หรือในชื่อ GP18 เป็นรถที่จะใช้แข่งขันในฤดูกาลใหม่ 2018 ที่กำลังจะเกิดขึ้น เปิดตัวกันที่ เมือง โบโลญญา ประเทศอิตาลี โดยมี 2 คู่หูทีมเมท Jorge Lorenzo และ Andrea Dovizioso โดยสองนักบิดตัวหลักของทีมแข่งโรงงานเข้าร่วมในงานนี้ด้วย โดยตัวเจ้า...

Lucas Mahias ควบ Yamaha คว้าแชมป์ FIM Supersport World Champion

Lucas Mahias ควบ Yamaha คว้าแชมป์ FIM Supersport World Champion ขณะที่ Rea คว้าแชมป์เรซสุดท้ายในการแข่ง WorldSBK นับเป็นฤดูกาลที่ Pirelli ทำผลลัพท์ออกมาได้ยอดเยี่ยม   Jonathan Rea และ Kenan Sofuoglu คว้ารางวัล Pirelli Best Lap...

A.P.Honda Racing Thailand ส่งทีมแข่งเลือดไทยลุยศึกทรหด “Suzuki Endurance” ที่ญี่ปุ่น

A.P.Honda Racing Thailand ประกาศศักดาส่งทีมแข่งเลือดไทยลุยศึกทรหด “Suzuki Endurance” ที่ญี่ปุ่น A.P.Honda Racing Thailand ทีมนักบิดชั้นนำของวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย เตรียมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ให้แก่วงการ ด้วยการส่งทีมแข่งที่เป็นสายเลือดไทยทั้งทีม ได้แก่ วรพงศ์ มาลาหวล สิทธิศักดิ์ อ่อนเฉวียง และมุกข์ลดา สารพืช หญิงแกร่งหนึ่งเดียวของไทย พร้อมด้วยทีมช่างและเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตงาน บินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อทำศึกใหญ่ประจำปีแห่งวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก นั่นคือการแข่งขัน “Suzuki...
Triumph Power Engine

Triumph คอนเฟิร์มผลิตเครื่อง Moto2 ใช้ปี 2019

Triumph คอนเฟิร์มผลิตเครื่อง Moto2 ใช้ปี 2019 คอนเฟิร์มแน่นอนแล้วกับข่าว Triumph Motorcycle ผลิตเครื่องยนต์ให้กับรถแข่ง Moto2 ปี 2019     Triumph Motorcycles ประกาศเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์แต่เพียงผู้เดียวให้กับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก รายการ “เอฟไอเอ็ม โมโต2 แชมป์เปี้ยนชิพ” (FIM Moto2TM Championship) ตั้งแต่ฤดูกาล 2019 เป็นต้นไป ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์...
Nicky Hayden

ลาก่อน Nicky Hayden

ลาก่อน Nicky Hayden วงการมอเตอร์สปอร์ตและวงการสองล้อทั้งโลกต้องโศกเศร้าอีกครั้งหลัง Nicky Hayden อดีตแชมป์โลก MotoGP ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา (23 พฤษภาคมตามเวลาประเทศไทย) Nicky Hayden อดีตแชมป์โลก MotoGP ปี 2006 ชาวสหรัฐอเมริกาเสียชีวิตไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นับเป็นเวลาได้ 5 วันหลังจากที่เขาถูกรถชนขณะปั่นจักรยานออกกำลังกายในอิตาลี ขณะที่เขายังมีอายุได้เพียงแค่ 35 ปีเท่านั้น Hayden...

Aprilia ผงาดเปิดตัวโมเดลใหม่ 2 รุ่นสุดจี๊ด!

Aprilia เปิดตัวโมเดลใหม่ 2 รุ่น           แม้ว่าโมเดลที่เปิดใหม่มานี้จะไม่ได้เป็นโมเดลใหม่แบบ All New  แต่ก็มีการอัพเกรดซีซีเปลี่ยนรหัส ผมก็เลยถือว่าเป็นโมเดลใหม่ก็แล้วกันครับ โดยรุ่นที่ได้รับการอัพเดทก็คือ Shiver 750 เน็กเก็ตไบค์และ Dorsoduro 750 ซูเปอร์โมโตซึ่งทั้งสองคันต่างก็ได้รับอัพเกรดเพิ่มความจุของเครื่องยนต์กระโดดตูมเดียวไปที่ 900 ซีซีเลยทีเดียว โดยปรับเพิ่มช่วงชักให้ยาวมากขึ้น โดยทางค่ายเคลมมาว่าเครื่องยนต์ใหม่นี้สามารถผลิตแรงม้าออกมาได้มากถึง 95.2 ตัวที่ 8,759 รอบและ...
Advertisement
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS

Da – Scrambler Ducati

Woody – Kawasaki Ninja ZX-10R

Ducati Hypermotard

Alpinestars Double Black Collection…

Advertisement