3333333333333333

News

Ducati ฉลองการขายรุ่น Multistrada ครบ 100,000 คัน

Ducati รุ่น Multistrada นั้นได้ถูกผลิตออกมาแล้วถึง 100,000 คันนับตั้งแต่วางขายเป็นครั้งแรกในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาที่โรงงานผลิตที่ Borgo Panigale ทาง Ducati จึงได้ฉลองการขายรุ่น Multistrada ครบ 100,000 คันด้วยการส่งมอบรถมอเตอร์ไซค์แนว Touring คันที่แสนสุดพิเศษนี้ให้กับผู้โชคดีที่ได้ซื้อมันไป โดย Ducati Multistrada คันที่ 100,000 นี้จะมีความพิเศษคือจะมีการสลักคำว่า “Multistrada...

ยาง SCORPION Trail II ชนะในการทดสอบเปรียบเทียบที่นิตยสาร RiDE จัดขึ้น

ยาง SCORPION Trail II ชนะในการทดสอบเปรียบเทียบยางเอ็นดูโร่สตรีทที่นิตยสารอังกฤษอย่าง RiDE จัดขึ้น เป็นอีกครั้งที่ 11 แล้วที่ยางจากเมืองมิลานสามารถเอาชนะในศึกการทดสอบเปรียบเทียบยาง นับเป็นการตอกย้ำถึงความยอดเยี่ยมที่สุดในกลุ่มยางประเภทเดียวกันได้อย่างไร้ข้อโต้แย้งจริงๆ   ล่าสุดยาง Pirelli SCORPION Trail II ก็ได้รับการยกให้เป็นยางที่ดีที่สุดในกลุ่มยางเอ็นดูโร่สตรีทจากการทดสอบของนิตยสาร RiDE นิตยสารมอเตอร์ไซค์มีชื่อของอังกฤษฉบับประจำเดือนพฤศจิกายน โดยในนิตยสารจะมีบทความและรายละเอียดผลการทดสอบเปรียบเทียบเพื่อตัดสินว่ายางตัวไหนที่จะเป็นยางขี่ถนนสำหรับแอดเวนเจอร์ไบค์ที่ดีที่สุด นิตยสารอังกฤษฉบับดังกล่าวได้ทำการทดสอบเปรียบเทียบยางทั้งหมด 6 ตัวด้วยกัน ได้แก่ Pirelli SCORPION Trail...

Yamaha TENERE 700 สีดำด้าน ตัวจริง ขายจริง เอามายั่วกันหน่อย!!

Yamaha TENERE 700 อีก 1 โมเดลจากทางยามาฮ่าที่เปิดตัวสดๆร้อนๆ จากทางฝั่งยุโรปไปไม่นานมานี้ ทำให้คนเอเชียอย่างเราๆ ก็ตั้งความหวังไว้มาก วันนี้ก็ทางแอดมินเองก็ดันไปเห็น เพจทางประเทศ อิตาลี ได้ถ่ายรูปลงก็อดใจไม่ไหวเลยเอามาลงให้ชมกัน แบบผ่านจอโทรศัพท์กันไปก่อน แต่ก็พอจะมีเสียงแว่วๆจากค่ายส้อมเสียง ฝั่งเอเชียมาเหมือนกัน แต่ก็ขออุ้ปไว้ไม่บอกใคร ว่าประเทศไหนจะมาก่อน แต่ที่แน่ๆ คนไทยที่ตั้งใจรอ Yamaha TENERE 700 ได้เป็นเจ้าของกันอย่างแน่นอน สำหรับคันนี้บังเอิญไปเจอมาในเพจ Motorando...

Guy Martin สร้างสถิติความเร็วใหม่ในสหราชอาณาจักร

Guy Martin ได้สร้างสถิติความเร็วใหม่ในสหราชอาณาจักรด้วยความเร็ว 270.965 ไมล์ต่อชั่วโมงหรือประมาณ 436 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและในตอนนี้เขาก็ได้ตั้งเป้าหมายไว้ที่ 300 ไมล์ต่อชั่วโมง โดยการทำสถิติในครั้งนี้นั้นถูกทำด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่เตรียมมาเป็นพิเศษอย่าง Suzuki Hayabusa ที่มีแรงม้ามากถึง 830 bhp! และเหตุการณ์นี้นั้นได้เกิดขึ้นที่งาน Straightliners ที่ Elvington ที่อยู่ใกล้กับเมือง York ในประเทศอังกฤษซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา และรถสุดพิเศษที่ Guy...

Marquez บอก Quartararo มีแววในการท้าชิงตำแหน่งของเขาใน ศึก MotoGP ฤดูกาลปี 2020

ผู้ชนะการแข่งขัน San Marino GP อย่าง Marc Marquez ได้ออกมาบอกว่า Quartararo ได้พิสูจน์แล้วที่ Misano ว่าเขามีศักยภาพและความสามารถในการที่จะมาท้าสู้ชิงตำแหน่งแชมป์กับเขาในศึก MotoGP ในฤดูกาลปี 2020 Quartararo นั้นเพิ่งได้เข้าสู่วงการ MotoGP ในช่วงต้นปีนี้กับทีมใหม่อย่าง Petronas Yamaha SRT แต่ก็สามารถที่จะได้ตำแหน่ง โพลไปแล้วถึง 3...

Ducati Multistrada V4 มาแน่!! Ducati คอนเฟิร์มเอง

เป็นครั้งแรกเลยที่ทาง Ducati นั้นออกมายืนยันเองว่า Ducati Multistrada V4 นั้นอยู่ระหว่างทางแม้ว่ามันจะไม่ได้มาให้เราได้เห็นกันจนถึงปี 2021 นี้ก็ตาม Ducati ได้ออกมาประกาศเองใน Press Release ที่ฉลองครบรอบการส่งมอบของรุ่น Multistrada จำนวน 100,000 คันหลังจากที่รุ่นแรกถูกผลิตไปเมื่อ 16 ปีก่อนว่าภายในปี 2021 ครอบครัว Multistrada นั้นจะถูกเพิ่มรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์แบบ V4...

ชม Ducati Panigale V4R ทำความเร็ว Top Speed ทะลุ 320 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

Ducati Panigale V4R นั้นได้ถูกเปิดตัวไปแล้วตั้งแต่เมื่อปลายปีก่อน อย่างไรก็ตามแม้จะเปิดตัวไปแล้วนานพอสมควรแต่เราก็ยังไม่เคยได้เห็นใครนำมันมาโชว์ถึงศักยภาพสูงสุด หรือ Top Speed ของมันกันเสียที ในวันนี้ทางเราจึงจะนำ Top Speed ของเจ้า Ducati Panigale V4R ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ https://www.youtube.com/watch?time_continue=54&v=F3x3qQMMxlg โดยคลิปการทำ Top Speed ในครั้งนี้หากเราสังเกตกันดีๆ จะเห็นว่าเจ้า V4R คันนี้นั้นยังสามารถไปต่อได้อีกหากผู้ขี่ไม่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเนื่องจากมีรถที่อยู่ข้างหน้า ทำให้ความเร็ว...

ถูกแบนแล้ว!! สวิงอาร์มคาร์บอนในศึก Moto3

ทางคณะกรรมการของ MotoGP ได้ออกมาแบน การใช้สวิงอาร์มคารบอนในศึกการแข่งขัน Moto3 แล้ว อย่างไรก็ดีในตอนนี้นั้นทั้ง Honda หรือ KTM ต่างก็ไม่ได้ใช้สวิงอาร์มประเภทนี้กันอยู่แล้วในรุ่นการแข่งขันแบบจูเนียร์แต่กลับกันก็เป็นที่นิยมใช้กันอย่างมากในการแข่งขันรุ่น MotoGP นอกจากนั้นแล้วในประกาศของทาง GIM ยังได้มีการระบุอีกว่าการแข่งขันรุ่น MotoGP เองก็จะมีการเปลี่ยนตัวจับเวลาบนรถใหม่ให้ใช้เป็นของทาง X2 รุ่น RaceLink Pro โดย ตัวจับเวลาอันใหม่นี้นั้นจะมีความแม่นยำในการระบุพิกัดตัวแข่งบนสนามแบบเรียลไทม์มากขึ้น แถมยังรองรับการส่งข้อความจากทีมแข่งผ่านกรรมการอีกด้วย โดยจะส่งตรงไปยังหน้าจอแสดงผลของตัวนักแข่งแต่ละคนได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วมากขึ้นอีกด้วยครับ อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกทีนี้  ติดตามข่าวสาร Facebook คลิกทีนี้

KTM ถอด Johann Zarco ออกแล้ว!!

ทางทีม Red Bull KTM Factory Racing ได้ถอด Johann Zarco ออกจากทีมแล้วอย่างเป็นทางการ ดูเหมือนว่าทาง KTM นั้นจะถอด Zarco ออกเร็วกว่าที่เราคิดไว้เมื่อทางทีมได้ประกาศออกมาแล้วอย่างเป็นทางการว่า Zarco จะถูกถอดออกจากทีมของตนในศึกการแข่งขัน MotoGP โดยทาง KTM ก็ได้เตรียม Mika Kallio เอาไว้เพื่อลงแข่งแทนที่ Johann Zarco...

ปาฏิหาริย์!! คนขับ KTM โชคดีไร้บาดแผลหลังตกเหว

ชมวีดีโอการผจญภัยของนักขี่รถแบบ Enduro ที่ใช้รถของทาง KTM พยายามที่จะฝ่าแนวทางขรุขระบนเขาที่มีทั้งโขดหินและเส้นทางที่เต็มไปด้วยความอันตราย https://www.youtube.com/watch?time_continue=541&v=zlb8ic6ivcg โดยในวีดีโอนั้นเราจะเห็นว่านักขี่รถเส้นทาง Enduro คนนี้นั้นพยายามที่จะฝ่าเส้นทางที่เต็มไปด้วยเส้นทางที่ทั้งโค้งมนและเต็มไปด้วยโขดหินมากมายและสิ่งที่ทำให้นักขี่ลาดท่าล้มลงนั้นคือโขดหินที่ดูเหมือนจะทำให้ล้อของเขานั้นสูญเสียการทรงตัวและตกลงเหวแต่โชคดีที่บริเวณที่เขาตกลงไปนั้นเป็นน้ำทำให้เขานั้นไม่ได้รับบาดเจ็ยแต่อย่างใด อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกทีนี้  ติดตามข่าวสาร Facebook คลิกทีนี้
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS