29 C
Bangkok, TH
วันอาทิตย์, มีนาคม 25, 2018

News

Alpinestars Double Black Collection…

            แบรนด์ Alpinestars ขอนำเสนอ Double Black Collection ที่เกิดจากการคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ของแบรนด์ระดับโลก ด้วยการเป็นผู้นำในส่วนของเทคโนโยลีเพื่อการปกป้องนักขับขี่ที่สืบทอดมาอย่างยาวนานมาตั้งแต่ปี1963 ผสมกับความปราณีตในการผลิตและออกแบบ Alpinestars ยังคงดำเนินการนำสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาผสมผสาน กับความดั้งเดิม คลาสสิคในการดีไซด์สินค้าในแบบของ Alpinestars  ทำให้ Double Black...

ลุ้นอีกแล้ว!! New Triumph Speed Triple RS 1050 CC.

Triumph ส่ง New Speed Triple RS รุกตลาด (มาไทยรึป่าว) ย้อนกลับไปในปี 1994 Triumph ได้สร้างรถในคลาสสตรีทไฟเตอร์ขึ้นมาด้วย Speed Triple แต่รถเมื่อ 20 ปีที่แล้วนั้นแตกต่างกับรถที่เปิดตัวเมื่อไม่นานมากนี้มากเหลือเกิน ทว่าก็ยังคงมีลักษณะพื้นฐานเดียวกันอยู่ และนั่นก็คือ ความดุดันแบบสปอร์ตไบค์ที่เหมาะสำหรับท้องถนนในเมือง เมื่อเวลาผ่านไปรถในกลุ่มสตรีทไฟเตอร์เองก็เปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน KTM และ Aprilia นั้นครองตลาดยุโรปอยู่เสียนาน ด้วยรถที่ทรงพลังพร้อมกับระบบอิเล็กทรอนิกส์แสนไฮเทคมากมาย...

GS Trophy: ทีม SEA ซ้อมเข้มเตรียมความพร้อม

GS Trophy: ทีม SEA ซ้อมเข้มเตรียมความพร้อม เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา BMW Motorrad Thailand ได้สนับสนุนการฝึกซ้อมทีมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ที่ประกอบด้วยนักขี่จำนวน 3 คนจาก 3 ประเทศ ได้แก่จั กรกริช ถาวงษ์เพีย จากไทย Modh Apis Bin Sagimin จากมาเลเซีย...

GS Trophy: รู้จักมองโกเลีย

GS Trophy: รู้จักมองโกเลีย ขอต้อนรับสู่ BMW Motorrad International GS Trophy Central Asia 2018 ที่เป็นดั่งการผจญภัยครั้งที่ใหญ่ที่สุดของ BMW Motorrad บนผืนแผ่นดินที่งดงาม Words & Pics: BMW Press กิจกรรม GS Trophy  ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2018...

เปิดโผ 3 นักบิดไทยลุยศึก WSBK โฮมเรซ “สนามช้างฯ” มั่นใจมีลุ้นโพเดี้ยม

เอฟไอเอ็ม เปิดเผยรายชื่อนักบิดลุยศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ สนาม 2 ในประเทศไทย นักบิดไทย 3 คน “ตั้น” เดชา ไกรศาสตร์ , “โฟลท” รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ จาก ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม และ...

สุดยอดคอร์สเทรนนิ่งกับโครตแชมป์ Trial 9 สมัย Graham Jarvis

Graham Jarvis will be here in Bangkok 17th-21st March. Who is interested to join in the party 1,500 ฿ for entry or Riding course be...

BMW Motorrad พาลูกค้าเรียนขับขี่สไตล์เรซซิ่งกับ California Superbike School

BMW Motorrad พาลูกค้าเรียนขับขี่สไตล์เรซซิ่งกับ California Superbike School ล่าสุด BMW Motorrad ประเทศไทยพาลูกค้าและสื่อมวลชนเปิดประสบการณ์ใหม่กับการเรียนขับขี่สไตล์เรซซิ่งบนแทร็กระดับโลกอย่างสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในกิจกรรม BMW Motorrad Track Experience by California Superbike School โดยมี Metzeler เป็นผู้สนับสนุนยางในรถที่ใช้เรียนทุกคัน...

MV Agusta อัพเดต F4 RC รับปี 2018

  ค่ายรถอิตาลีที่แสนจะเป็นเอกลักษณ์อัพเดทซูเปอร์ไบค์รับปี 2018 กับเจ้า F4 RC ค่ายอิตาเลียนค่ายนี้มักจะมีฝีมือดีในด้านของสไตล์และความหลงใหลที่แอบแฝงอยู่ในเครื่องยนต์กลไกเสมอ รถทุกคันที่ค่ายนี้บรรจงสร้างออกมา ไม่ว่าจะมองมุมไหนมันก็ดูสวยงามและดุดัน มันถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้เลือดของคุณพุ่งพล่าน MV Agusta คือค่ายรถที่รู้วิธีที่จะทำให้คนนั้นเหลียวหลังมามองรถของพวกเขาเป็นอย่างดี เพียงแค่พวกเขาปล่อยรูปของเจ้า F4 RC ออกมาพวกเราก็น้ำลายหกแล้ว มันก็เหมือนรถรหัส RC ของ MV Agusta ทั่วไป เจ้า F4 RC 2018...

Husqvarna ขนทัพรถตะลุยงาน RUN & SUN 8080

งาน RUN & SUN 8080 ที่จัดโดย8080Cafe ในครั้งที่5 ที่ผ่านมา ยังคงกลิ่นอายที่สนุกสนาน คลุกฝุ่น ลุยสนามตามฉบับลูกผู้ชายจิ๊กโก๋วัยเก๋า รุ่น80 ทั้งกิจกรรมและการแข่งขันในหลายๆรุ่น เวทีคอนคอนเสริต์และการออกบูทจากหลายๆสปอนเซอร์ รวมถึงทีม Husqvarna Bangkok ที่ร่วมออกบูทในงานนี้ ที่ขนทัพรถใหม่มรถทดสอบและทีมงานเก๋าประสบการณ์ในการตะลุยงานในครั้งนี้ ทั้งโปรโมชั่นโดนๆ มีรถ4จังหวะและ2จังหวะที่ไม่มีที่ไหนให้ทดสอบ ซึ่งHusqvarna Bangkok จัดเตรียมเพื่องานสายลุยงานนี้โดยเฉพาะ ครั้งหน้ามีงานไหนงานอะไรติดตามข่าวสารได้ ตามQR...

Yamaha เปิดตัว Fazer 25 ในอินเดีย

หลังจากมีการถูกคนพบเห็นใกล้ๆ โรงงานในเมือง Surajpur ประเทศอินเดีย Yamaha อินเดียก็ได้ทำการเปิดตัว Yamaha Fazer 25 2017 ในเวลาต่อมาในที่สุด โดยมีพื้นฐานมาจาก Yamaha FZ25 เน็กเก็ตสปอร์ตที่เปิดตัวไปในช่วงต้นปี เจ้า Fazer 25 พร้อมแฟริ่งเต็มนี้ใช้เครื่องยนต์ แชสซีและชิ้นส่วนเดียวกันกับ FZ25 เครื่องยนต์สูบเดียว 249 ซีซี 4...
Advertisement
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS

Da – Scrambler Ducati

Woody – Kawasaki Ninja ZX-10R

Ducati Hypermotard

Alpinestars Double Black Collection…

Advertisement