31 C
Bangkok, TH
วันอังคาร, พฤศจิกายน 13, 2018

Your Superbike

MAN (กิตติเมศร์ ทวีโชคธนทิพย์) – Kawasaki Versys 650

Modified Items   - ไฟท้าย MD - การ์ดหม้อน้ำ Motoplay Black - ตีนเป็ด Suga - น็อตน้ำมันเครื่อง CNC - กรองอากาศ DNA - ชิลด์หน้าแต่งสีดำเข้ม - ขาจับปั๊มหน้า-หลัง RSV - ท้ายสั้น Rizoma - ไฟเลี้ยงหน้า Rizoma - กันดีด K2Factory - ครอบสเตอร์หน้า DMV...

Kawasaki D-Tracker250 SuperBank

 สวัสดีครับผมชื่อแบงค์นะครับ ปัจจุบันผมทำงานอยู่ที่นิตยสาร SuperBike Thailand นิตยสารที่คุณกำลังอ่านนี่ล่ะครับ รถที่ขี่ตอนนี้ก็คือ Kawasaki D-tracker 250 ปี 2015 ครับ        จุดเริ่มต้นในการขี่รถมอเตอร์ไบค์เริ่มต้นจาก ผมเป็นที่ชื่นชอบความเร็วมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ติดตรงที่ว่าตัวเองนั้นเป็นคนที่อ้วน และตัวใหญ่ แต่แล้วก็มีโอกาสได้ไปอยู่กับพี่ชายคนนึงซึ่งตอนนี้พี่เค้าได้เป็นช่างเครื่องให้กับทีม Power Speed ตัวเองก็ติดสอยห้อยตามไปด้วย คอยติดตามเซอร์วิสทีมแข่ง เลยได้มีโอกาสสัมผัสรถแข่งบ้าง...

TOR (สาธิต ล้ำเลิศ) – BMW S 1000 RR

 สวัสดีครับแฟนๆ SuperBike Magazine ทุกท่าน ผมชื่อ สาธิต ล้ำเลิศ ชื่อเล่นว่า ต่อ ครับ หรือเพื่อนๆ เรียกกันว่า ต่อ มาสเตอร์ ปัจจุบันผมประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวครับ ผมชื่นชอบความเร็วมาตั้งแต่เด็กๆ เลยครับ ได้ดูหนังภาพยนตร์และเล่นเกมเลยเกิดเป็นความชื่นชอบ แต่ด้วยว่าเมื่อก่อนตัวผมเองนั้นไม่ค่อยจะมีเงิน ก็เลยทำได้แค่เล่นเกม พอโตขึ้นมาหน่อยก็ได้จับ Vespa 64 มาขี่แต่ความชื่นชอบและหลงใหลในความเร็วนั้นก็ยังคงเก็บอยู่ในใจตลอดมาครับ  ...

Susanne (Susanne Witzke) – BMW S 1000 RR

       สวัสดีค่ะแฟนๆ SuperBike เราชื่อ ซูซันเน่อ วิทซเค่อ ค่ะ ชื่อเล่นชื่อ ซูซาน หรือเรียกสั้นๆ ว่า ซานก็ได้ ซานเป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เกิดที่เยอรมัน แล้วย้ายมาอยู่ไทยตอนอายุ 12 ตอนนี้ก็อยู่ไทยมา 12 ปีแล้วค่ะ ตอนนี้ซานเป็น Brand Ambassador...

Ming (สิทธิโชค สุมิรัตนะ) แต่งรถBenelli BN600i

       สวัสดีครับเพื่อนๆ ไบค์เกอร์ทุกท่าน ผมชื่อ สิทธิโชค สุมิรัตนะ ชื่อเล่นว่า มิ้งค์ อายุ 36 ปี ปัจจุบันประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวครับ ชีวิตผมเรียกได้ว่ามีความผูกพันและอยู่กับมอเตอร์ไซต์มาตั้งแต่สมัยเด็กๆ เลยหละครับ เท่าที่จำความได้ก็ตั้งแต่ราวๆ ผมเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 คุณพ่อของผมจะขี่รถมอเตอร์ไซต์ไปส่งผมที่โรงเรียนทุกเช้าแล้วตัวผมเองนั้นก็จะชอบนั่งบนถังน้ำมันเป็นประจำเลยหละครับจนบ่อยเข้ามันก็เลยซึมซับเป็นความชื่นชอบไปโดยไม่รู้ตัว        พอโตขึ้นมาผมก็ใช้มอเตอร์ไซต์อยู่เป็นประจำเลยหละครับ จนกระทั่งวันหนึ่งผมก็เริ่มอยากได้มอเตอร์ไซต์ที่มีสมรรถนะสูงมากกว่าเดิม...

LEK หนุ่มหัวใจสปอร์ต กับ HONDA CBR1000RR

LEK (ฉัตรชัย พนมเริงศักดิ์) - HONDA CBR1000RR        สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวไบค์เกอร์ทุกๆ คน ผม ฉัตรชัย พนมเริงศักดิ์ หรือ เล็ก ครับปัจจุบันประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวอยู่ครับ อันที่จริงตอนเด็กๆผมแทบไมได้มีความข้องเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์เลยครับ เนื่องจากทางบ้านของผมนั้นค่อนข้างที่เป็นหวง เลยไม่มีโอกาสได้ขี่มอเตอร์ไซค์เท่าไหร่ แต่ใจผมก็ชอบนะ ก็เก็บความชอบนี้ไว้จนโต จนกระทั่งวันหนึ่งพี่ชายของผมได้ออกบิ๊กไบค์มาคันนึง ทำให้จุดประกายไฟในตอนเด็กของผมนั้นให้ลุกขึ้นมาอีกครั้ง...

BMW S 1000 RR กับไบค์เกอร์สาวสุดเซ็กซี่

ANNIE (ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล) – BMW S 1000 RR        สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ไบค์เกอร์ทุกท่าน เราชื่อ แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล หรือที่เพื่อนๆ ในวงการเรียกกันว่า แอนนี่ ปริศนา ตอนนี้แอนนี่ทำรายการท่องเที่ยวและเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ แล้วก็รับงานอีเว้นท์ทั่วไปค่ะ ตอนเด็กๆ แอนนี่ซ้อนมอเตอร์ไซค์คุณแม่เป็นประจำเลยหละค่ะ...

พงษ์สุข กิจนิตย์ชีว์ (Sai-Aew) – TRIUMPH STREET SCRAMBLER

       ผมพงษ์สุข กิจนิตย์ชีว์ ชื่อเล่น ไซอิ๋ว ครับ ผมทำงานด้าน IT มาตลอด 30 ปีครับ ปัจจุบันผมเป็นผู้จัดการฝ่ายขายกลุ่มลูกค้ารายใหญ่บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด ครับ ซึ่งก็เป็นบริษัทไอทีครับ ผมชอบมอเตอร์ไบค์มานานแล้วครับ ชอบจนเปิดร้านคัสตอมมอเตอร์ไบค์ขึ้นเองเลยครับ ชื่อร้านก็ Sector...

สรกิจ ไชยเจริญ (Dew) – Triumph Street Scrambler

             ผมสรกิจ ไชยเจริญครับ ชื่อเล่นชื่อดิว ฉายาที่เพื่อนๆ เรียกก็จะเป็น Dew Scramblerครับปัจจุบันผมทำธุรกิจส่วนตัวด้านยานยนต์อยู่ที่จังหวัดนครนายกครับขอบอกคร่าวๆแค่นี้ล่ะกันครับโดยส่วนตัวแล้วผมเป็นคนชอบความชอบส่วนตัวรถมอเตอร์ไชค์วิบากหรือแนวสแครมเบลอร์มากๆครับ        มอเตอร์ไบค์คันแรกของผมก็จะเป็น Honda Magna750 แล้วผมก็เคยขี่มาอีกหลายคัน มี Honda Boss650, Honda CB500X แต่ว่าปัจจุบันนี้ผมมีรถอยู่...

โอม วานิช คุณโททอง กับเพื่อนสองล้อ BMW S 1000 RR

Your SuperBike: BMW S 1000 RR โอม วานิช คุณโททอง Modified Parts - ล้อ OZ racing - โช้คอัพ Ohlins หน้า-หลัง - ปั๊มเบรค Brembo หน้า-หลัง - สายเบรคถัก Earl’s...
Advertisement
Advertisement
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS