Your Superbike

Vespa Sprint 150 ของเพรช

Vespa Sprint 150 ของเพรช Nemesis แต่งยังไงหมดไป 2 แสน?

Vespa Sprint 150 ของเพรช Nemesis แต่งยังไงหมดไป 2 แสน? และที่คุณกำลังเห็นอยู่นี่คือ Vespa Sprint 150 ของเพรช Nemesis  หรือคุณเพรช ประภัสร์ ศิริบรรณากุล เจ้าของแบรนด์ Nemesis ของแต่งเวสป้าที่มาพร้อมกับโลโก้กระโหลกแดงอันเป็นเอกลักษณ์  โดยตัวรถก็คือตัว สปรินต์ตัวคาร์บอนอิดิชันของปี 2019 ซึ่งเดิมทีนั้นตั้งใจจะซื้อมาเป็นรถธรรมดาเดิมๆ ใช้งานทั่วๆ ไปเท่านั้น...

Hayabusa Turbo รถใช้งานแรงที่สุดในประเทศไทย..

Your SuperBike ครั้งนี้เราพามาชมของแรงจัดๆ กันบ้างครับ สำหรับคันนี้เป็น Suzuki GSX1300R Hayabusa ที่เรียกได้ว่าเป็นรถ Hayabusa Turbo ใช้งานที่เร็วที่สุดในประเทศไทย เดิมๆ คันนี้ก็แรงจนขี่ไม่หมดอยู่แล้ว แต่คันนี้มีการอัพเกรดชุด Kit Turbo จากสำนัก PowerSpeedShop เพิ่มขึ้นไปอีกนี้คือ TurboBusa เต็มระบบที่สุดในประเทศไทยในตอนนี้ มาดูกันที่รูปลักษณ์ เหยี่ยวเทอร์โบกันก่อน สำหรับคันนี้ยังคงใช้แฟริ่งแบบเดิม...

Honda PCX160 แต่ง 2 แสน จาก JackShop เป็นยังไงไปดู!!

Honda PCX160 แต่ง 2 แสน ไม่รวมรถจากสำนัก JackShop ย่านลาดพร้าว นั้นมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง ในบทความนี้จะพาไปเจาะลึกกันแบบทีละจุดๆ กันเลย อ่านจบ มีไอเดียและแนวทางหล่อเท่ไปแต่งรถตัวเองได้แน่นอน เริ่มกันที่งานสีที่เห็นโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันของรถซูเปอร์คาร์สุดฮิตสองแบรนด์ ออกมาเป็นสองสีผสมผสานกันอย่างสีเทาและสีเขียว ซึ่งทั้งสองสีนี้ในบ้านเรานิยมกันมากเลย   ต่อกันที่ด้านหน้ากับชิลด์ใสแต่ง H2C ช่วยโชว์งานสีของแฟริ่งชิ้นหน้าสีเขียวแสบสันกับงานหุ้มผ้าคาร์บอนลายสองเพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ตในบริเวณของหน้ากากครอบไฟหน้า พร้อมด้วยสติ๊กเกอร์เจ้าสำนักแปะให้พอเป็นพิธี ถัดเข้ามาด้านบนก็มีของแต่งแสนสปอร์ตและดุดันอย่างปั๊มเบรกหน้าจาก Galespeed โลโก้แดง หมุดทอง พร้อมหมุดปรับก้านสีน้ำเงิน ร่วมกับกระปุกน้ำมันเบรกสีชาพร้อมฝาอะโนไดซ์สีม่วงที่ยึดด้วยขายึดจาก...

แต่ง Tmax 560 บิ๊กสกู๊ตเตอร์คันโปรดแต่งแบบนี้ทะลุล้าน..!!

สวัสดีแฟน SuperBike Thailand กันอีกครั้งนะครับ วันนี้เราจะพามาดูการแต่งรถของ ของคุณโอ๊ค บ้านรถ955 ที่สุดของประเทศกันอีกหนึ่งคันกับการ แต่ง Yamaha Tmax Tech Max 560 ตัวใหม่ล่าสุดจากทางยามาฮ่า โดยเจ้าของรถคันนี้ชื่นชอบการแต่งรถเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว แล้วชอบกับขับขี่บิ๊กสกู๊ตเตอร์ คันนี้เลยออกมาแบบเรียกว่า "เก็บทุกเม็ด" ก่อนจะมาแต่งคันนี้ ขี่ไรมาก่อน ? ก่อนหน้านี้ขี่ Yamaha X-Max 300...

โอม Potato กับ KTM 990 adventure ตัวจริงสายลุย

วันนี้เราจะพามาส่องรถมอเตอร์ไซค์คันโปรดของ โอม Potato กันหน่อยเห็นว่าคันนี้เป็นคันที่พี่เขารักและชื่นชอบมากที่สุดเลยก็ว่าได้ กับ KTM 990 Adventure รถสายแอดเวอร์เจอร์ ทัวริ่ง เป็นรถที่สภาพเนี้ยบคันนึงเลยก็ว่าได้ แถมอะไหล่แต่งยังแน่นเต็มคันอีกด้วย เรามาทำความรู้จักผู้ชายคนนี้กันก่อนเลยกับ ปิยวัฒน์ อนุกูล หรือเรียกกันว่า พี่โอม หรือ โอม โปเตโต้ มือเบสวงร็อคชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทย บางคนอ่านแล้วก็คงจะเป็นแฟนคลับวงนี้อยู่ไม่มาก ก็มากที่สุด ร้องติดปากกันได้ทุกเพลงของวงดนตรีวงนี้ แต่วันนี้เราจะมาเจาะลึกลงไปอีกนิดกับแนวทางความชื่นชอบส่วนตัวของพี่โอม ที่ต้องบอกได้เลยว่าเข้าเส้นกับรถมอเตอร์ไซค์สองล้อแถมไม่ได้มีจุดเริ่มต้นแบบใครหลายๆ...
Kawasaki Ninja H2

Kawasaki Ninja H2 Set By Trick Star จากประเทศญี่ปุ่น

Kawasaki Ninja H2 Set By Trick Star จากประเทศญี่ปุ่น วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับ Kawasaki Ninja H2  (คาวาซากิ นินจา เอชทู) ของพี่บอย MOTOWISH สื่อมอเตอร์ไซค์ชื่อดังมาดูกันว่ารถคันนี้แต่งอะไรไปบ้างจากรถสแตนดาร์ดที่ว่าสุดอยู่แล้ว ยิ่งมาแต่งเติมตามสไตล์การใช้งานในแบบเรซซิ่งเนี้ยจะสุดขนาดไหนต้องไปดูกันครับ เริ่มจากชิ้นแรกกันก่อนเลยปั๊มเบรกบน Brembo GP Billet รุ่นที่ใช้ในรถแข่ง MotoGP...

CBR1000RR SP แต่งเต็มจูนเครื่องเต็มระบบ Pete PSP

สวัสดีครับแอดมินนำรถ CBR1000RR SP แต่งเต็มจูนเครื่องเต็มระบบ ของคุณ Pete PSP MotoTube (พิรุณ เทเพนทร์) ลาย Red Bull โทนสีดำดุๆ มาให้ชมกันครับเชื่อว่าหลายท่านอาจเคยเห็นกันมาบ้างแล้วแต่อาจยังไม่รู้ว่าแต่งอะไรไปบ้างราคาเท่าไหร่ วันนี้แอดมินเลยเอาข้อมูลมาฝากครับ คุณ Pete PSP MotoTube (พิรุณ เทเพนทร์) หรือ พีท Z1000...

แต่ง Ducati Panigale V4 สไตล์ Das Kamix shop

สวัสดีครับวันนี้แอดมินมีรถ แต่ง Ducati Panigale V4 สไตล์ Das Kamix shop (Chakrit Srisamai) มาฝากครับถ้าใครเคยติดตามรถคันนี้อยู่ต้องบอกเลยว่าสุดในรุ่นจริงๆ ครับคันนี้ของแต่งแน่นอะไหล่เทพอยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่าเพราะอะไร คุณ Das ถึงเลือกรุ่นนี้และแต่งอะไรไปบ้างไปดูกันครับ คุณ Das ได้บอกเหตุผลหลักๆ ที่เลือก แต่ง Ducati Panigale V4 คันนี้เพราะว่าเป็นเครื่องยนต์...

แต่ง ZX6R 636 ตัวแรงสายสนาม By A.P Shop

สวัสดีครับวันนี้แอดมินนำรถ แต่ง ZX6R 636 ตัวแรงสายสนาม By A.P Shop มานำเสนอครับจะสุดแค่ไหนจะทำอะไรไปบ้างไปดูกันดีกว่าครับ สวัสดีครับผมปุ๊ยครับ เอกเชวง คำมอญ เจ้าของร้าน A.P Shop สังกัดทีมแข่ง A.P Racing ปัจจุบันเลิกลงแข่งขันแล้วครับ ความเป็นมาของรถคันนี้ก็คือเจ้าของรถชื่อคุณหนุ่มครับ คุณหนุ่มเป็นคนชอบรถจักรยานยนต์และชอบการแข่งขันประจวบเหมาะกับมีคนขาย Kawasaki Ninja ZX6R 636...

Aprilia RSV4 RF 2017 Limited 200 คันในโลก

สวัสดีครับแฟนเพจทุกท่าน วันนี้แอดมิน นำรถ Aprilia RSV4 RF 2017 Limited 194/200 คันในโลกบอกเลยว่าสุดแค่เดิมยังสุดขนาดนี้เดี๋ยวเจออะไหล่เทพจะสุดแค่ไหนรอชมครับ ต้องบอกก่อนเลยว่ารถคันนี้เป็นรถในลำดับทีที่ 194 จาก 200 คันในโลกเลยนะครับเป็นรถของคุณ KEN Raceline ซึ่งคุณ KEN ได้บอกถึงแนวทางการแต่งรถคันนี้ พอคร่าวๆว่า Aprilia RSV4 RF 2017...

Yamaha R1M แต่ง ตาม สไตล์ จิม ภูวนัย

Yamaha R1M แต่ง ตาม สไตล์ จิม ภูวนัย   สวัสดีครับ ผมชื่อ จิม ภูวนัย นะครับ เจ้าของรถ Yamaha R1M แต่ง คันนี้ครับ ก่อนอื่นเลยต้องเท้าความไปถึงปี 2012 ตอนที่ผมได้เริ่มขับ BigBike คันแรก ตอนนั้นเป็น Kawasaki ER-6n...

แต่ง Yamaha R6 ตามสไตล์ SuperSport แบบจัดเต็ม..!!

ในครั้งนี้ขอเสนอการ แต่ง Yamaha R6 แบบจัดเต็มภายใต้คอนเซ็ปต์ "แต่งยังไงก็ได้..ขอให้สุด" กับการแต่งรถแนว Supersport ที่แต่งแบบที่ว่าสามารถแข่งได้เลยแบบไม่ต้องอายใครเพราะว่าใส่ของแต่งแบบสุดๆ เรามาดูกันว่าคันนี้ ใส่ของอะไรกันบ้าง.. สำหรับคันนี้เรามาเริ่มกันที่แฟริ่งชุดสีภายนอกกันก่อนเลยดีกว่า ที่ยังคงเป็นชุดเดิมบางชิ้นส่วนแต่บางชิ้นถูกเปลี่ยนเป็นคาร์บอนเคฟลาร์ที่ขึ้นรูปใหม่เป็นแบบเพียวคาร์บอน เบากว่าเดิมแน่นอนอย่างครอบเฟรม อกล่าง ครอบสวิงอาร์ม อันเดอร์เทล ที่ให้ทาง RPM Carbon เป็นคนจัดการให้ และยังมี ชิ้นส่วนของบังโคลนหน้า ตัวดักลมคาลิบเปอร์เบรกหน้า และ...

เจาะลึก Husqvarna FS450 ตัวแข่ง TK Racing แต่งอะไรบ้าง

เจาะลึก Husqvarna FS450 ตัวแข่ง TK Racing แต่งอะไรบ้าง คันนี้ผมชอบมากๆ เพราะส่วนนึงเลยก็คือผมใช้คันนี้แข่งขันซูเปอร์โมโต โดยแรกเริ่มเลย ผมเริ่มต้นกับ Kawasaki D-Tracker 250 เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2009 เคยมี Yamaha YZF-450 เคยขี่อยู่สักพักนึง รู้สึกว่าแรงเกินไป จนหันกลับมาขี่ D-Tracker 250 อีกครั้งนึง...

แต่ง R1M แบบจัดเต็มใน 1 วันใส่อะไรได้บ้าง

วันนี้เรามาดูรถ Yamaha YZF-R1M โมเดลใหม่ล่าสุดปี 2020 กันดีกว่า สำหรับการ แต่ง R1M แบบจัดเต็มแทบจะทุกจุดที่สามารถแต่งได้ เอาจริงคันนี้ถ้าออกมาจากโรงงานมันก็เพียบพร้อมที่จะซิ่งอยู่แล้ว แต่เพื่อที่จะสนองความต้องการของตัวเจ้าของเองนั้น มันก็ต้องจัดไป อย่าให้เสีย... สำหรับเจ้า R1M คันนี้พื้นฐานชิ้นส่วนต่างๆเกือบจะทั้งคันเป็นคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาอยู่แล้ว มาพร้อมกับระบบช่วงล่าง Ohlins หล่อๆ มาจากโรงงาน พร้อมกับ Serial แต่ละคัน คันนี้เป็นคันที่...

Mazda RX7 HKS Edition 555 แรงม้า คันเดียวในประเทศไทย

เราเชื่อว่า Mazda RX7 รุ่นนี้คือหนึ่งในฝันของใครหลายคน เราจึงอยากจะนำมาให้ได้ชมกันถึงแนวทางการแต่งรถ  4 ล้อ ก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน รวมไปถึงครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกของพวกเรา SuperBikemag.com ที่ได้หยิบเรื่องราวสุดคูลของรถยนต์เครื่องโรตารี่ มาให้ได้ชมกันด้วย มาดูกันครับคันนี้มีอะไรบ้าง มาดูกันที่รูปลักษณ์ภายนอกกันก่อน สำหรับเจ้า RX7 คันนี้ถูกตกแต่งด้วยชุด Body kit by Vertex กระจกข้างเป็นของ Ganador ด้านหลังเป็น diffuser...

แต่ง XMAX 300 ตามสไตล์…มารุต จากสะโบมั้ย Auto

สวัสดีครับ มาพบกับการ แต่ง XMAX 300 ในคอลั่มน์ YOURSUPERBIKE อีกเช่นเคย กับแอดมินคนดีคนเดิมนะครับ แฮร่ วันนี้มาพบกับ เจ้า YAMAHA XMAX 300  มารุต แพร่ภาษา จากสำนัก สะโบมั้ย Auto ก่อนอื่นเลย ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อ มารุต แพร่ภาษา...

YAMAHA TMAX 530 จี๋ สะโบมั้ย

สวัสดีครับ มาพบกับ คอลั่มน์ YOURSUPERBIKE  วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆไปพบกับ YAMAHA TMAX 530 ปี 2013 ของ พี่จี๋ สะโบมั้ย (เอกพงศ์ ศรีนรศักดิ์ศิลป์) ก่อนเข้าเรื่องรถ วันนี้จะพาเพื่อนๆไปรู้ที่มาของคำว่า ''สะโบมั้ย'' กันก่อนนะครับ สะโบมั้ยจริงๆแล้วคำนี้ไม่ได้มีความหมายพิเศษอะไรนะครับ เพียงแค่ว่า ย้อนไปสมัยที่ยังเปิดร้านคาร์แคร์ ยุคนั้น แค่ลูกพี่พูดว่า สะโบมั้ย...
แต่ง S1000RR

BMW S1000RR HP Line 20 คันในไทยกับการแต่งแบบจิ๊บ..จิ๊บ

สวัสดีครับวันนี้จะพาไปดู BMW S1000RR HP Line Limited Edition 20 คันในไทย เป็นของ พี่ JIFFY สืบสกุล ธรรมวงษ์ เจ้าของรถคันนี้นั่นเองครับ ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นความฝันของผมเลยก็ว่าได้เพราะว่าสมัยเด็กก็อยากจะมีรถ SuperBike สวยๆแรงๆไว้สักคันหนึ่ง จุดเริ่มต้นของผมก็คือ เริ่มจากรถ 650 cc.มาก่อนตอนนั้นยังไม่ค่อยมีความรู้เรื่องรถมากมายนะครับ พอโตขึ้น มีงานที่มั่นคง...

DUCATI PANIGALE V4 S แคน เศรษฐศักดิ์ ดวงดี

สวัสดีครับแฟนๆชาว SUPERBIKEMAG.COMทุกท่านนะครับ วันนี้แอดมินมีรถสวยๆมาให้เพื่อนๆทุกท่านชมกัน นั่นก็คือเจ้า DUCATI PANIGALE V4 S ของ พี่แคน เศรษฐศักดิ์ ดวงดี ถ้าถามว่าทำไมต้องเป็น DUCATI PANIGALE V4 S ก่อนหน้านี้ก็ขับมา2-3คัน แต่ก็มาแพ้สุ่มเสียงและรูปทรงของตัวรถครับ ปกติแล้วเจ้ารถคันนี้ เป็นรถใช้งานออกทริป ต่างจังหวัดกับเพื่อนๆเป็นหลัก ด้วยที่ว่าชอบสุ่มเสียงและขุมพลัง งานประกอบรวมไปถึงโฉมอันคมเข้ม อันเป็นที่รู้กันอยู่แล้วของนักเล่นรถสองล้อ...

Yamaha Tmax Tech Max 560 บีม วิรัตน์ ธุระมะฉัยยา

สวัสดีครับ ร้อนๆแบบนี้ แอดมินและทีมงาน SuperBikeMag.com เลยถือโอกาสจะพาเพื่อนๆไปดูรถเจ้า Yamaha Tmax Tech Max 560 ของพี่บีม วิรัตน์ ธุระมะฉัยยา กัน นะครับ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า พี่บีม วิรัตน์  ธุระมะฉัยยา เป็นเจ้าของธุรกิจ ช.สนามชัย ค้าวัสดุก่อสร้าง ก่อนหน้านี้ได้ใช้รถ เจ้า BMW...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS