3333333333333333

Your Superbike

แต่ง Yamaha R6 ตามสไตล์ SuperSport แบบจัดเต็ม..!!

ในครั้งนี้ขอเสนอการ แต่ง Yamaha R6 แบบจัดเต็มภายใต้คอนเซ็ปต์ "แต่งยังไงก็ได้..ขอให้สุด" กับการแต่งรถแนว Supersport ที่แต่งแบบที่ว่าสามารถแข่งได้เลยแบบไม่ต้องอายใครเพราะว่าใส่ของแต่งแบบสุดๆ เรามาดูกันว่าคันนี้ ใส่ของอะไรกันบ้าง.. สำหรับคันนี้เรามาเริ่มกันที่แฟริ่งชุดสีภายนอกกันก่อนเลยดีกว่า ที่ยังคงเป็นชุดเดิมบางชิ้นส่วนแต่บางชิ้นถูกเปลี่ยนเป็นคาร์บอนเคฟลาร์ที่ขึ้นรูปใหม่เป็นแบบเพียวคาร์บอน เบากว่าเดิมแน่นอนอย่างครอบเฟรม อกล่าง ครอบสวิงอาร์ม อันเดอร์เทล ที่ให้ทาง RPM Carbon เป็นคนจัดการให้ และยังมี ชิ้นส่วนของบังโคลนหน้า ตัวดักลมคาลิบเปอร์เบรกหน้า และ...

เจาะลึก Husqvarna FS450 ตัวแข่ง TK Racing แต่งอะไรบ้าง

เจาะลึก Husqvarna FS450 ตัวแข่ง TK Racing แต่งอะไรบ้าง คันนี้ผมชอบมากๆ เพราะส่วนนึงเลยก็คือผมใช้คันนี้แข่งขันซูเปอร์โมโต โดยแรกเริ่มเลย ผมเริ่มต้นกับ Kawasaki D-Tracker 250 เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2009 เคยมี Yamaha YZF-450 เคยขี่อยู่สักพักนึง รู้สึกว่าแรงเกินไป จนหันกลับมาขี่ D-Tracker 250 อีกครั้งนึง...

แต่ง R1M แบบจัดเต็มใน 1 วันใส่อะไรได้บ้าง

วันนี้เรามาดูรถ Yamaha YZF-R1M โมเดลใหม่ล่าสุดปี 2020 กันดีกว่า สำหรับการ แต่ง R1M แบบจัดเต็มแทบจะทุกจุดที่สามารถแต่งได้ เอาจริงคันนี้ถ้าออกมาจากโรงงานมันก็เพียบพร้อมที่จะซิ่งอยู่แล้ว แต่เพื่อที่จะสนองความต้องการของตัวเจ้าของเองนั้น มันก็ต้องจัดไป อย่าให้เสีย... สำหรับเจ้า R1M คันนี้พื้นฐานชิ้นส่วนต่างๆเกือบจะทั้งคันเป็นคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาอยู่แล้ว มาพร้อมกับระบบช่วงล่าง Ohlins หล่อๆ มาจากโรงงาน พร้อมกับ Serial แต่ละคัน คันนี้เป็นคันที่...

Mazda RX7 HKS Edition 555 แรงม้า คันเดียวในประเทศไทย

เราเชื่อว่า Mazda RX7 รุ่นนี้คือหนึ่งในฝันของใครหลายคน เราจึงอยากจะนำมาให้ได้ชมกันถึงแนวทางการแต่งรถ  4 ล้อ ก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน รวมไปถึงครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกของพวกเรา SuperBikemag.com ที่ได้หยิบเรื่องราวสุดคูลของรถยนต์เครื่องโรตารี่ มาให้ได้ชมกันด้วย มาดูกันครับคันนี้มีอะไรบ้าง มาดูกันที่รูปลักษณ์ภายนอกกันก่อน สำหรับเจ้า RX7 คันนี้ถูกตกแต่งด้วยชุด Body kit by Vertex กระจกข้างเป็นของ Ganador ด้านหลังเป็น diffuser...

แต่ง XMAX 300 ตามสไตล์…มารุต จากสะโบมั้ย Auto

สวัสดีครับ มาพบกับการ แต่ง XMAX 300 ในคอลั่มน์ YOURSUPERBIKE อีกเช่นเคย กับแอดมินคนดีคนเดิมนะครับ แฮร่ วันนี้มาพบกับ เจ้า YAMAHA XMAX 300  มารุต แพร่ภาษา จากสำนัก สะโบมั้ย Auto ก่อนอื่นเลย ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อ มารุต แพร่ภาษา...

YAMAHA TMAX 530 จี๋ สะโบมั้ย

สวัสดีครับ มาพบกับ คอลั่มน์ YOURSUPERBIKE  วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆไปพบกับ YAMAHA TMAX 530 ปี 2013 ของ พี่จี๋ สะโบมั้ย (เอกพงศ์ ศรีนรศักดิ์ศิลป์) ก่อนเข้าเรื่องรถ วันนี้จะพาเพื่อนๆไปรู้ที่มาของคำว่า ''สะโบมั้ย'' กันก่อนนะครับ สะโบมั้ยจริงๆแล้วคำนี้ไม่ได้มีความหมายพิเศษอะไรนะครับ เพียงแค่ว่า ย้อนไปสมัยที่ยังเปิดร้านคาร์แคร์ ยุคนั้น แค่ลูกพี่พูดว่า สะโบมั้ย...
แต่ง S1000RR

BMW S1000RR HP Line 20 คันในไทยกับการแต่งแบบจิ๊บ..จิ๊บ

สวัสดีครับวันนี้จะพาไปดู BMW S1000RR HP Line Limited Edition 20 คันในไทย เป็นของ พี่ JIFFY สืบสกุล ธรรมวงษ์ เจ้าของรถคันนี้นั่นเองครับ ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นความฝันของผมเลยก็ว่าได้เพราะว่าสมัยเด็กก็อยากจะมีรถ SuperBike สวยๆแรงๆไว้สักคันหนึ่ง จุดเริ่มต้นของผมก็คือ เริ่มจากรถ 650 cc.มาก่อนตอนนั้นยังไม่ค่อยมีความรู้เรื่องรถมากมายนะครับ พอโตขึ้น มีงานที่มั่นคง...

DUCATI PANIGALE V4 S แคน เศรษฐศักดิ์ ดวงดี

สวัสดีครับแฟนๆชาว SUPERBIKEMAG.COMทุกท่านนะครับ วันนี้แอดมินมีรถสวยๆมาให้เพื่อนๆทุกท่านชมกัน นั่นก็คือเจ้า DUCATI PANIGALE V4 S ของ พี่แคน เศรษฐศักดิ์ ดวงดี ถ้าถามว่าทำไมต้องเป็น DUCATI PANIGALE V4 S ก่อนหน้านี้ก็ขับมา2-3คัน แต่ก็มาแพ้สุ่มเสียงและรูปทรงของตัวรถครับ ปกติแล้วเจ้ารถคันนี้ เป็นรถใช้งานออกทริป ต่างจังหวัดกับเพื่อนๆเป็นหลัก ด้วยที่ว่าชอบสุ่มเสียงและขุมพลัง งานประกอบรวมไปถึงโฉมอันคมเข้ม อันเป็นที่รู้กันอยู่แล้วของนักเล่นรถสองล้อ...

Yamaha Tmax Tech Max 560 บีม วิรัตน์ ธุระมะฉัยยา

สวัสดีครับ ร้อนๆแบบนี้ แอดมินและทีมงาน SuperBikeMag.com เลยถือโอกาสจะพาเพื่อนๆไปดูรถเจ้า Yamaha Tmax Tech Max 560 ของพี่บีม วิรัตน์ ธุระมะฉัยยา กัน นะครับ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า พี่บีม วิรัตน์  ธุระมะฉัยยา เป็นเจ้าของธุรกิจ ช.สนามชัย ค้าวัสดุก่อสร้าง ก่อนหน้านี้ได้ใช้รถ เจ้า BMW...

Monkey 125 กับโปรเจคเต็มระบบเครื่อง 4 วาล์ว 5 เกียร์

สวัสดีแฟนๆชาว Superbikemag.com  วันนี้มาแปลก บอกไว้ก่อนเลยในคอลัมน์นี้เราจะพามาชม Monkey 125 ตัวแรงจากสำสำนัก Mini Products เป็นของพี่วัฒ สุวัฒน์ ศรีอาจ เจ้าของสำนักนั้นเองสำหรับการโมดิฟาย ตกแต่งเจ้าลิงคันนี้ ต้องบอกเลยว่าหาของแต่งเดิมๆเกือบจะไม่เจอเลยละครับ แต่งทั้งคันจริงๆ โดยคำนวนราคาคราวๆแล้ว ทางเจ้าตัวได้แอบกระซิบราคาทั้งคันมาว่า ทะลุ 3 แสนอย่างแน่นอน ในรถมังกี้คันนี้ ถูกเสริม เติม เเต่งในทุกๆด้าน...

Suzuki GSX S750 เอก YABB Performance Parts

สวัสดีฮะ มาพบกันอีกแล้วกับคอลั่ม YourSuperBike วันนี้ แอดมิน มีเจ้า Suzuki GSX S750 ของ พี่ เอก เจ้าสำนัก YABB Performance Parts มาให้ชมกันฮะ แต่ก่อนอื่นขอแนะนำ กันก่อนว่า สำนัก YABB Performance Parts สำนักนี้ ก็เป็นอีกสำนักหนึ่งที่...

Triumph Speed Triple R แมน Manaco Performance Project

สวัสดีฮะ มาพบกันอีกแล้วกับคอลั่ม YourSuperBike โอกาสดีๆในวันนี้ มีรถจากผู้ดีอังกกฤษ Triumph Speed Triple R ของเจ้าสำนัก Manaco Performance Project สุดแค่ไหน ไปดูกัน ก่อนอื่นเลยนะครับ มารู้จักกับ พี่แมน Manaco Performance Project หรือ นาย นพรัตน์ ประสิทธิ์วิเศษ...

Kawasaki ZX10RR Limited Edition 10/39 คำว่าหมดสะกดยังไง!!

กลับมาอีกครั้งกับคอนเทนท์ Your SuperBike ในครั้งนี้เรามามาดูซูเปอร์ไบค์คลาส 1000 ซีซี รุ่น Kawasaki ZX10RR ปี2018 ที่เป็นรถลิมิเต็ดอิดิชั่น จำหน่ายในไทยเพียง 39 คัน คันนี้เป็นคันที่ 10 แค่นี้ดูก็รู้แล้วว่าสุดในรุ่นนี้ เรามาทำความรู้จักกับเจ้าของกันก่อนเลย สำหรับคันนี้เจ้าของเป็นหนุ่มหล่อผิวเข้มรูปร่างนาม นายชาคริต มีสมาน หรือเพื่อนๆ เรียก มน ที่เป็นคนที่ชื่นชอบการขับขี่...

BMW S1000RR ติ MOTO HEAVENZ

สวัสดีครับ เพื่อนๆทุกคน ผม ติ MOTO HEAVENZ ครับ ผมเป็นเจ้าของร้าน MOTO HEAVENZ นะครับ ตอนนี้รถที่ผมใช้งานอยู่ นั่นก็คือ เจ้า BMW S1000RR ครับ ก่อนหน้านี้สมัยผมยังเด็ก ผมชื่นชอบมอเตอร์ไซค์มากๆครับเพราะ คิดว่าเท่ดีเวลาได้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ส่วนรถไสตล์BIGBIKEรุ่นแรกที่ผมมีก็คือ Kawasaki ZX10 ปี...

Yamaha YZF-R1M แชมป์ อรรถพงษ์ บุญเลิศฟ้า

สวัสดีครับผมชื่อ แชมป์ อรรถพงษ์ บุญเลิศฟ้า ปัจจุบันผมใช้งานรถ รุ่น Yamaha YZF-R1M นะครับก็ผมจะเล่าคร่าวๆละกันนะครับเริ่มแรกเลยผมใช้งานรถมาหลายรุ่นครับ เอาที่ไม่นานมากก็ก่อนหน้าคันนี้ นั่นก็คือเจ้า Kawasaki Ninja ZX-10R ผมใช้ขับขี่ทั้งในสนามเป็นหลักและขับขี่ใช้งานท้องถนนเป็นบางครั้งถือว่าใช้งานมานานพอสมควรครับ จนพอดี พี่ชายผมมาขอซื้อต่อไปใช้งานต่อพอดี เหมาะเจาะกับช่วงนั้นผมต้องบอกก่อนว่าพอดีจะหารถใช้งานก่อนปีใหม่ ก็เลยมองหารถหลายๆรุ่นอยู่หาข้อมูลไปเรื่อยๆจนล่าสุด ผมก็ได้เลือก เจ้า Yamaha YZF-R1M มาครอบครอง...

Ducati Panigale V4 ตึก TK RACING

สวัสดีครับ ผม ตึก TK RACING ครับผม ผมเป็น Test Rider ให้กับ SuperBikemag.comนะครับปัจจุบันผมใช้รถ Ducati Panigale V4 นะครับต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้ผมใช้รถหลายรุ่นครับเอาหลักๆเลยก็คือ เจ้า Yamaha YZF-R1 ปี 2015 ครับ สาเหตุที่เปลี่ยนเพราะว่า คันนี้ผมใช้งานมานานบวกกับเพื่อนๆและพี่ยุให้ซื้อคันนี้เลยทนกระแสไม่ไหวเลยต้องย้ายไปคันนี้ครับส่วนในเรื่องสไตล์การแต่งรถคันนี้ จริงๆแล้วผมชอบสไตล์คุมโทนมากกว่าครับ...

 Ducati Multistrada 1200S Pikespeak ไพบูลย์ วงศ์ธนาภินันท์ (ยิ่ว)

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Biker ทุกท่าน วันนี้ผมและทีมงาน SuperBikemag.com จะพาเพื่อนๆมารู้จักกับ Bikersหนุ่มมาดเข้มกับรถคู่ใจ Ducati Multistrada 1200S Pikespeak กันนะครับสวัสดีครับผม ชื่อไพบูลย์ วงศ์ธนาภินันท์ (ยิ่ว) ผมเป็นรองประธาน หรือ VICE PRESIDENT DOCBKK กลุ่ม DOCBKK (DESMO...

Ducati Panigale V4S จ๋า ภูษณิศา

วันนี้ทีมงาน SuperBikemag จะพาเพื่อนๆBiker มารู้จักกับ สาวDucati Panigale V4S จ๋า ภูษณิศา กันฮ่ะสวัสดีค่ะ ชื่อ จ๋า ภูษณิศา นะคะ ปัจจุบันตอนนี้ จ๋าก็มีธุรกิจส่วนตัว ส่วน Ducati Panigale V4S ของจ๋า ที่เพื่อนๆหลายคนอาจจะสงสัยว่าผู้หญิงตัวเล็กแบบจ๋าจะขับได้ จริงๆแล้วจ๋าก็เหมือนผู้หญิงทั่วๆไปค่ะ รักสวยรักงามชอบแต่งตัว...

YAMAHA XMAX 300 – อิ๊ว สายจอด

สวัสดีครับ ยังจำผมได้ไช่ไหมครับ ผมชื่อ รณเดช ชื่นประไพ เพื่อนๆในกลุ่มรถเรียกว่า อิ๊ว สายจอด นะครับ มาพบกันอีกแล้วนะครับ ในคอลั่ม Your SuperBike วันนี้ผมไม่ได้มาพูดเรื่อง Yamaha SR400 แต่วันนี้จะพามารู้จัก รถอีกคันของผมคือเจ้า Yamaha Xmax 300 เป็นรถไสตล์ BIG SCOOTER...

Yamaha SR400 รถจดประกอบ 1 ในไม่กี่ร้อยคันในไทย!!

สวัสดีครับ ผมชื่อ รณเดช ชื่นประไพ เพื่อนๆในกลุ่มรถเรียกว่า อิ๊ว สายจอด นะครับผมฉายานี้ได้มาเพราะว่ารถทุกคันส่วนมากผมจะแต่งแล้วจอดซะมากกว่าขับใช้งาน รถที่ใช้งานจริงๆผมต้องบอกก่อนว่าคือ Honda Wave 110 I เพราะสะดวกในการใช้งานมากๆครับ มาเข้าเรื่องรถที่ผมรักที่สุดกันดีกว่าครับ นั่นก็คือ Yamaha SR400 คันนี้ครับ ต้องบอกกก่อนว่าเป็นรถจดประกอบมาก่อน แล้วผมนำไปทำทะเบียนทีหลัง เป็น1 ในไม่กี่ร้อยคันในประเทศไทยที่นำรถ Yamaha SR400...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS