Yamaha Bigbike จัดใหญ่ พานักบิดหวดซิ่งใน SuperBike TrackDay R.2

Yamaha Bigbike จัดใหญ่ พานักบิดหวดซิ่งใน SuperBike TrackDay R.2

Yamaha BigbikeYamaha Bigbike ส่งความสนุกแบบครบรส มอบให้กับสาวกยามาฮ่าบิ๊กไบค์ในกิจกรรม SuperBikemag.com Trackday & Trophy 2024 POWER BY PIRELLI THE SUPERBIKE TYRES R.2 2024 วันที่ 14-16 มิ.ย. 67 พร้อมพาลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์กับการขับขี่บนสนามแข่ง ทั้งในรอบแทร็กเดย์และโทรฟี่ กับการแข่งขันเพื่อชิงแชมป์โพเดี้ยมที่สนามพีระ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.ชลบุรี

และเพื่อให้ลูกค้ายามาฮ่าบิ๊กไบค์ที่มีใจรักในการซิ่ง ได้ลิ้มลองสัมผัสกับรสชาติของการซ้อมและการแข่งขัน รวมไปถึงได้มาปลดลิมิต ปลดจิตวิญญาณนักแข่งบนสนามแข่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสนามเบอร์ต้น ๆ ของประเทศ และทางค่ายเองก็พร้อมที่จะซัพพอร์ตบริการลูกค้าดังนี้ 

ปลดลิมิตไม่อั้น ตลอดทั้ง 3 วัน 

Yamaha Bigbike

ซิ่งต่อเนื่องตลอดทั้งสามวันกันแบบจุก ๆ หากใครที่พึ่งมาร่วมกิจกรรมเป็นครั้งแรก รับประกันเลยว่าคุณนั้นได้สกิลการขับขี่ติดตัวกลับไปแน่นอนไม่ว่าจะเป็นสาวกบิ๊กไบค์สาย R-Series, MT-Series หรือแม้กระทั่ง MaxSeries ได้ซิ่งกันสนุก ๆ ไปพร้อมกับการเรียนรู้และการฝึกขับขี่บนแทร็กอย่างปลอดภัย

ซึ่งช่วงแรกของกิจกรรมจะเป็นช่วงของการ Warm Up ให้เหล่านักบิดได้ตึงมือและคุ้นชินกับไลน์แข่งในสนามโดยแบ่งเป็นกรุ๊ป A,B,C และ D ต่อด้วยการจับผลเวลาที่ดีที่สุดในรอบควอลิฟายและการแข่งขันจริงในวันสุดท้าย โดยรุ่นการแข่งขันมีตั้งแต่ Minibike Open 150 cc. – SuperBike 1000 cc. พร้อมทั้งเปิดรุ่นพิเศษสำหรับสาวกยามาฮ่ากับ Yamaha Riders’ Club R7/MT07-MT09-MT10


บริการพื้นที่รองรับนักแข่งถึง 4 พิท 

Yamaha Bigbike

Yamaha Bigbike

ไม่ต้องกลัวว่ามางานแล้วจะไม่มีพิทรองรับ ยามาฮ่าไรเดอร์สคลับจัดให้..!! ด้วยพิทบริการรองรับถึง 4 พิท พร้อมด้วยทีมช่างชำนาญการที่พร้อมบริการเซอร์วิส เซ็ตอัปรถลูกค้าให้พร้อมใช้งานสำหรับลงแทร็กทั้ง วอร์มยาง ถ่ายน้ำมัน ร้อยลวด ฐานน้ำมันเครื่อง เซ็ตติ้งระบบช่วงล่าง โช้ค เบรก ฯลฯ เรียกได้ว่าดูแลบริการอย่างดีจนไปจนถึงหน้ากริดสตาร์ทแบบนักแข่งสังกัดทีมโรงงานดี ๆ นี่เอง และบริการดี ๆ แบบนี้จะไม่ให้รักได้ไง นัมเบอร์วันน !

ถ้าไม่มีชุด ยามาฮ่า..จัดให้!!

Yamaha Bigbike

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีชุดหรือเรซซิ่งสูทใส่ลงขี่ในสนาม ไม่ต้องกังวลไป ทางยามาฮ่า ไรเดอร์ส คลับ พร้อมรองรับบริการให้ยืมเรซซิ่งสูท รวมไปถึงรองเท้าเรซซิ่งและถุงมือให้บริการตลอดกิจกรรมทั้งสามวัน พิเศษ..!! ไม่ใช่แค่เฉพาะลูกค้ายามาฮ่า บิ๊กไบค์เท่านั้น ผู้สมัครที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ยังสามารถเข้ามาใช้บริการได้อีกด้วย เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น พิเศษสุด ๆ 

บูธจำหน่ายสินค้า 

Yamaha Bigbike

นอกจากในเรื่องการบริการแล้ว ยามาฮ่าไรเดอร์สคลับ พัทยา by มิตรยนต์ ยังขนโมเดลมาให้จับจองเป็นเจ้าของเฉพาะงานนี้ กับ Yamaha MT-09 SP มาสเตอร์ออฟทอร์คตัวแรงประจำค่าย พร้อมกิ๊ฟวอชเชอร์ส่วนลดพิเศษให้จับจองกันภายในงานอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นสาวกขุมพลังครอสเพลนแล้วหล่ะก็ งานต่อไปต้องไม่พลาดแล้วนะ 

ภาพบรรยากาศในกิจกรรม
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.922892522971608&type=3
https://www.facebook.com/share/p/bKcqmzzMx9sJ5fkx/ 

นับเป็นความสนุก ความมันส์ แบบครบทุกรสชาติที่ทางยามาฮ่า ไรเดอร์สคลับ จัดขึ้นให้กับลูกค้าได้มาปลดลิมิตตัวรถแบบเต็มพิกัดทั้งในช่วงของแทร็กเดย์และโทรฟี่ รวมทั้งได้มาเรียนรู้การขับขี่ในแทร็กและได้ฝึกสกิลไปในตัว ที่สำคัญยังได้พบป่ะกับเพื่อน ๆ ชาวสองล้อที่มาร่วมกิจกรรมกันในครั้งนี้ มาแลกเปลี่ยนความรู้และสร้างมิตรภาพใหม่ ๆ ในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย 

Yamaha Bigbikeและต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ชนะการแข่งขันในกิจกรรมครั้งนี้ สำหรับกิจกรรมในครั้งต่อไปใน SuperBikeMag.comTrack day & Trophy 2024 Powered by Pirelli. The superbike Tyres สนามที่ 3 จะจัดขึ้นวันที่ 22-24 พ.ย. 67 ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.ชลบุรี หากลูกค้าท่านใดสนใจ ร่วมกิจกรรมในสนามต่อไป ติดตามรายละเอียดได้ที่ ยามาฮ่าไรเดอร์สคลับทั่วประเทศ หรือ Line Official : @yamahabigbiketh ขอบอกเลยว่าราคาสมัครถูกมาก..!! หาไม่ได้ที่ไหนแล้ว

อ่านข่าวอื่นๆ คลิกที่นี่

รับชมวิดีโอการทดสอบรถต่างๆ ของเราคลิก

- Advertisement -
Joe Superbike
Joe Superbikehttp://www.superbikemag.com
นักเขียน "หัวใจสีเขียว" ที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกเป็นชีวิตจิตใจ และมาโลดแล่นในวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก

บทความยอดนิยม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่