Your Superbike

แต่ง S1000RR ตัวใหม่

แต่ง S1000RR ตัวใหม่ อย่างกับรถแข่ง WSBK สุดจัด..!!

แต่ง S1000RR ตัวใหม่ อย่างกับรถแข่ง WSBK สุดจัด..!! คราวนี้ Your SuperBike ได้พามาชม S1000RR แต่งอีกคัน ซึ่งคันนี้ต้องเลยว่าว่า “สุดจัด” แต่งชนิดที่มองแทบจะไม่เห็นของเดิมติดรถมาจากโรงงานเลย นอกจากเครื่องยนต์และถังน้ำมัน สำหรับคันนี้ทางเราก็ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนัก 71 SuperBike ที่ให้ทีมงานเข้าไปเก็บภาพมาได้ชมกันทุกจุด ทุกซอกทุกมุม เช่นเคยครับ เรามาเริ่มส่องกันได้เลย เริ่มกันที่แฟริ่งก็จะเป็นแฟริ่งด้านหน้าจะยังคงเป็นสีแดงและเพิ่มลูกเล่นด้วยคาร์บอนเคฟลาร์ ในส่วนของครอบถังน้ำมัน บังโคลนหน้า-หลัง...
Ducati Desmosedici

Ducati Desmosedici D16RR รถแรร์ในฝันของหลายๆ คน!!

Ducati Desmosedici D16RR รถแรร์ในฝันของหลายๆ คน!! และนี่คือสุดยอดรถแรร์ไอเท็ม Ducati Desmosedici สุดยอดของสะสมที่สายมอเตอร์ไซค์ตัวจริงต้องมีครอบครอง กับรหัส D16RR ดีเอ็นเอที่ถอดแบบมาจากรถแข่ง MotoGP สู่รถโปรดักชั่น และมีจำหน่ายเพียง 1,500 คันทั่วโลกเท่านั้น โดยคันนี้เป็นคันที่ 926 เพลทนัมเบอร์ที่อยู่บนแผงคอของคันนี้ ต้องขอเกริ่นเกี่ยวกับรุ่นนี้สักหน่อย ก่อนนี้ทางเราเองก็ได้เจอรุ่นนี้เหมือนกันโดยมีนัมเบอร์เป็นคันที่ 785 ใน 1,500 คัน...
แต่ง BMW S1000RR

แต่ง BMW S1000RR คันเดียวในประเทศไทย By 71 SuperBike

ในวันนี้พวกเราชาว SuperBike Thailand จะพามาชมการ แต่ง BMW S1000RR ที่ใส่อะไหล่แต่งระดับ GP ลงไปในคันนี้ ต้องบอกเลยว่าแต่งละชิ้นก็ไม่ได้หากันได้ง่ายๆ และก็ไม่ได้จะถ่ายกันง่ายๆ การตกแต่งจัดสภาพทั้งหมดในคันนี้ จัดโดยร้าน 71 SuperBike เรามาเจาะรายละเอียดของแต่งคันนี้กันหน่อยดีกว่า สำหรับอะไหล่ที่ว่า "ระดับ GP" เป็นยังไงคันนี้ใส่อะไรไปบ้างมาเราดูกันให้แบบเต็มๆ ได้เลย เรามาเริ่มกันที่ Part Carbon กันก่อนเลย...
TMAX Tech Max แต่งเต็ม เข้มกว่าใครด้วยคาร์บอนลายพิเศษ

TMAX Tech Max แต่งเต็ม เข้มกว่าใครด้วยคาร์บอนลายพิเศษ

TMAX Tech Max แต่งเต็ม เข้มกว่าใครด้วยคาร์บอนลายพิเศษ https://www.youtube.com/watch?v=v__lmQS-gFA ครั้งนี้ทาง SuperBike Thailand ก็พามาชมรถแต่งหล่อๆ สวยๆ กันอีกเช่นเคยครับ โดยคราวนี้เป็นบิ๊กสกู๊ตเตอร์ยอดนิยมอย่าง Yamaha TMAX Tech Max แต่งเต็ม กันครับ รถคันนี้เป็นของพี่เดโชพล สงมูลนาค หรือโต้ง Stamp Shop ร้านอะไหล่แต่งบิ๊กไบค์  พี่โต้งเล่าว่า “ก่อนที่ผมจะมาขี่คันนี้ได้ขี่ XMAX...
Vespa Sprint 150 ของเพรช

Vespa Sprint 150 ของเพรช Nemesis แต่งยังไงหมดไป 2 แสน?

Vespa Sprint 150 ของเพรช Nemesis แต่งยังไงหมดไป 2 แสน? และที่คุณกำลังเห็นอยู่นี่คือ Vespa Sprint 150 ของเพรช Nemesis  หรือคุณเพรช ประภัสร์ ศิริบรรณากุล เจ้าของแบรนด์ Nemesis ของแต่งเวสป้าที่มาพร้อมกับโลโก้กระโหลกแดงอันเป็นเอกลักษณ์  โดยตัวรถก็คือตัว สปรินต์ตัวคาร์บอนอิดิชันของปี 2019 ซึ่งเดิมทีนั้นตั้งใจจะซื้อมาเป็นรถธรรมดาเดิมๆ ใช้งานทั่วๆ ไปเท่านั้น...

Hayabusa Turbo รถใช้งานแรงที่สุดในประเทศไทย..

Your SuperBike ครั้งนี้เราพามาชมของแรงจัดๆ กันบ้างครับ สำหรับคันนี้เป็น Suzuki GSX1300R Hayabusa ที่เรียกได้ว่าเป็นรถ Hayabusa Turbo ใช้งานที่เร็วที่สุดในประเทศไทย เดิมๆ คันนี้ก็แรงจนขี่ไม่หมดอยู่แล้ว แต่คันนี้มีการอัพเกรดชุด Kit Turbo จากสำนัก PowerSpeedShop เพิ่มขึ้นไปอีกนี้คือ TurboBusa เต็มระบบที่สุดในประเทศไทยในตอนนี้ มาดูกันที่รูปลักษณ์ เหยี่ยวเทอร์โบกันก่อน สำหรับคันนี้ยังคงใช้แฟริ่งแบบเดิม...

Honda PCX160 แต่ง 2 แสน จาก JackShop เป็นยังไงไปดู!!

Honda PCX160 แต่ง 2 แสน ไม่รวมรถจากสำนัก JackShop ย่านลาดพร้าว นั้นมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง ในบทความนี้จะพาไปเจาะลึกกันแบบทีละจุดๆ กันเลย อ่านจบ มีไอเดียและแนวทางหล่อเท่ไปแต่งรถตัวเองได้แน่นอน เริ่มกันที่งานสีที่เห็นโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันของรถซูเปอร์คาร์สุดฮิตสองแบรนด์ ออกมาเป็นสองสีผสมผสานกันอย่างสีเทาและสีเขียว ซึ่งทั้งสองสีนี้ในบ้านเรานิยมกันมากเลย   ต่อกันที่ด้านหน้ากับชิลด์ใสแต่ง H2C ช่วยโชว์งานสีของแฟริ่งชิ้นหน้าสีเขียวแสบสันกับงานหุ้มผ้าคาร์บอนลายสองเพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ตในบริเวณของหน้ากากครอบไฟหน้า พร้อมด้วยสติ๊กเกอร์เจ้าสำนักแปะให้พอเป็นพิธี ถัดเข้ามาด้านบนก็มีของแต่งแสนสปอร์ตและดุดันอย่างปั๊มเบรกหน้าจาก Galespeed โลโก้แดง หมุดทอง พร้อมหมุดปรับก้านสีน้ำเงิน ร่วมกับกระปุกน้ำมันเบรกสีชาพร้อมฝาอะโนไดซ์สีม่วงที่ยึดด้วยขายึดจาก...

แต่ง Tmax 560 บิ๊กสกู๊ตเตอร์คันโปรดแต่งแบบนี้ทะลุล้าน..!!

สวัสดีแฟน SuperBike Thailand กันอีกครั้งนะครับ วันนี้เราจะพามาดูการแต่งรถของ ของคุณโอ๊ค บ้านรถ955 ที่สุดของประเทศกันอีกหนึ่งคันกับการ แต่ง Yamaha Tmax Tech Max 560 ตัวใหม่ล่าสุดจากทางยามาฮ่า โดยเจ้าของรถคันนี้ชื่นชอบการแต่งรถเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว แล้วชอบกับขับขี่บิ๊กสกู๊ตเตอร์ คันนี้เลยออกมาแบบเรียกว่า "เก็บทุกเม็ด" ก่อนจะมาแต่งคันนี้ ขี่ไรมาก่อน ? ก่อนหน้านี้ขี่ Yamaha X-Max 300...

โอม Potato กับ KTM 990 adventure ตัวจริงสายลุย

วันนี้เราจะพามาส่องรถมอเตอร์ไซค์คันโปรดของ โอม Potato กันหน่อยเห็นว่าคันนี้เป็นคันที่พี่เขารักและชื่นชอบมากที่สุดเลยก็ว่าได้ กับ KTM 990 Adventure รถสายแอดเวอร์เจอร์ ทัวริ่ง เป็นรถที่สภาพเนี้ยบคันนึงเลยก็ว่าได้ แถมอะไหล่แต่งยังแน่นเต็มคันอีกด้วย เรามาทำความรู้จักผู้ชายคนนี้กันก่อนเลยกับ ปิยวัฒน์ อนุกูล หรือเรียกกันว่า พี่โอม หรือ โอม โปเตโต้ มือเบสวงร็อคชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทย บางคนอ่านแล้วก็คงจะเป็นแฟนคลับวงนี้อยู่ไม่มาก ก็มากที่สุด ร้องติดปากกันได้ทุกเพลงของวงดนตรีวงนี้ แต่วันนี้เราจะมาเจาะลึกลงไปอีกนิดกับแนวทางความชื่นชอบส่วนตัวของพี่โอม ที่ต้องบอกได้เลยว่าเข้าเส้นกับรถมอเตอร์ไซค์สองล้อแถมไม่ได้มีจุดเริ่มต้นแบบใครหลายๆ...
Kawasaki Ninja H2

Kawasaki Ninja H2 Set By Trick Star จากประเทศญี่ปุ่น

Kawasaki Ninja H2 Set By Trick Star จากประเทศญี่ปุ่น วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับ Kawasaki Ninja H2  (คาวาซากิ นินจา เอชทู) ของพี่บอย MOTOWISH สื่อมอเตอร์ไซค์ชื่อดังมาดูกันว่ารถคันนี้แต่งอะไรไปบ้างจากรถสแตนดาร์ดที่ว่าสุดอยู่แล้ว ยิ่งมาแต่งเติมตามสไตล์การใช้งานในแบบเรซซิ่งเนี้ยจะสุดขนาดไหนต้องไปดูกันครับ เริ่มจากชิ้นแรกกันก่อนเลยปั๊มเบรกบน Brembo GP Billet รุ่นที่ใช้ในรถแข่ง MotoGP...

CBR1000RR SP แต่งเต็มจูนเครื่องเต็มระบบ Pete PSP

สวัสดีครับแอดมินนำรถ CBR1000RR SP แต่งเต็มจูนเครื่องเต็มระบบ ของคุณ Pete PSP MotoTube (พิรุณ เทเพนทร์) ลาย Red Bull โทนสีดำดุๆ มาให้ชมกันครับเชื่อว่าหลายท่านอาจเคยเห็นกันมาบ้างแล้วแต่อาจยังไม่รู้ว่าแต่งอะไรไปบ้างราคาเท่าไหร่ วันนี้แอดมินเลยเอาข้อมูลมาฝากครับ คุณ Pete PSP MotoTube (พิรุณ เทเพนทร์) หรือ พีท Z1000...

แต่ง Ducati Panigale V4 สไตล์ Das Kamix shop

สวัสดีครับวันนี้แอดมินมีรถ แต่ง Ducati Panigale V4 สไตล์ Das Kamix shop (Chakrit Srisamai) มาฝากครับถ้าใครเคยติดตามรถคันนี้อยู่ต้องบอกเลยว่าสุดในรุ่นจริงๆ ครับคันนี้ของแต่งแน่นอะไหล่เทพอยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่าเพราะอะไร คุณ Das ถึงเลือกรุ่นนี้และแต่งอะไรไปบ้างไปดูกันครับ คุณ Das ได้บอกเหตุผลหลักๆ ที่เลือก แต่ง Ducati Panigale V4 คันนี้เพราะว่าเป็นเครื่องยนต์...

แต่ง ZX6R 636 ตัวแรงสายสนาม By A.P Shop

สวัสดีครับวันนี้แอดมินนำรถ แต่ง ZX6R 636 ตัวแรงสายสนาม By A.P Shop มานำเสนอครับจะสุดแค่ไหนจะทำอะไรไปบ้างไปดูกันดีกว่าครับ สวัสดีครับผมปุ๊ยครับ เอกเชวง คำมอญ เจ้าของร้าน A.P Shop สังกัดทีมแข่ง A.P Racing ปัจจุบันเลิกลงแข่งขันแล้วครับ ความเป็นมาของรถคันนี้ก็คือเจ้าของรถชื่อคุณหนุ่มครับ คุณหนุ่มเป็นคนชอบรถจักรยานยนต์และชอบการแข่งขันประจวบเหมาะกับมีคนขาย Kawasaki Ninja ZX6R 636...

Aprilia RSV4 RF 2017 Limited 200 คันในโลก

สวัสดีครับแฟนเพจทุกท่าน วันนี้แอดมิน นำรถ Aprilia RSV4 RF 2017 Limited 194/200 คันในโลกบอกเลยว่าสุดแค่เดิมยังสุดขนาดนี้เดี๋ยวเจออะไหล่เทพจะสุดแค่ไหนรอชมครับ ต้องบอกก่อนเลยว่ารถคันนี้เป็นรถในลำดับทีที่ 194 จาก 200 คันในโลกเลยนะครับเป็นรถของคุณ KEN Raceline ซึ่งคุณ KEN ได้บอกถึงแนวทางการแต่งรถคันนี้ พอคร่าวๆว่า Aprilia RSV4 RF 2017...

Yamaha R1M แต่ง ตาม สไตล์ จิม ภูวนัย

Yamaha R1M แต่ง ตาม สไตล์ จิม ภูวนัย   สวัสดีครับ ผมชื่อ จิม ภูวนัย นะครับ เจ้าของรถ Yamaha R1M แต่ง คันนี้ครับ ก่อนอื่นเลยต้องเท้าความไปถึงปี 2012 ตอนที่ผมได้เริ่มขับ BigBike คันแรก ตอนนั้นเป็น Kawasaki ER-6n...

แต่ง Yamaha R6 ตามสไตล์ SuperSport แบบจัดเต็ม..!!

ในครั้งนี้ขอเสนอการ แต่ง Yamaha R6 แบบจัดเต็มภายใต้คอนเซ็ปต์ "แต่งยังไงก็ได้..ขอให้สุด" กับการแต่งรถแนว Supersport ที่แต่งแบบที่ว่าสามารถแข่งได้เลยแบบไม่ต้องอายใครเพราะว่าใส่ของแต่งแบบสุดๆ เรามาดูกันว่าคันนี้ ใส่ของอะไรกันบ้าง.. สำหรับคันนี้เรามาเริ่มกันที่แฟริ่งชุดสีภายนอกกันก่อนเลยดีกว่า ที่ยังคงเป็นชุดเดิมบางชิ้นส่วนแต่บางชิ้นถูกเปลี่ยนเป็นคาร์บอนเคฟลาร์ที่ขึ้นรูปใหม่เป็นแบบเพียวคาร์บอน เบากว่าเดิมแน่นอนอย่างครอบเฟรม อกล่าง ครอบสวิงอาร์ม อันเดอร์เทล ที่ให้ทาง RPM Carbon เป็นคนจัดการให้ และยังมี ชิ้นส่วนของบังโคลนหน้า ตัวดักลมคาลิบเปอร์เบรกหน้า และ...

เจาะลึก Husqvarna FS450 ตัวแข่ง TK Racing แต่งอะไรบ้าง

เจาะลึก Husqvarna FS450 ตัวแข่ง TK Racing แต่งอะไรบ้าง คันนี้ผมชอบมากๆ เพราะส่วนนึงเลยก็คือผมใช้คันนี้แข่งขันซูเปอร์โมโต โดยแรกเริ่มเลย ผมเริ่มต้นกับ Kawasaki D-Tracker 250 เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2009 เคยมี Yamaha YZF-450 เคยขี่อยู่สักพักนึง รู้สึกว่าแรงเกินไป จนหันกลับมาขี่ D-Tracker 250 อีกครั้งนึง...

แต่ง R1M แบบจัดเต็มใน 1 วันใส่อะไรได้บ้าง

วันนี้เรามาดูรถ Yamaha YZF-R1M โมเดลใหม่ล่าสุดปี 2020 กันดีกว่า สำหรับการ แต่ง R1M แบบจัดเต็มแทบจะทุกจุดที่สามารถแต่งได้ เอาจริงคันนี้ถ้าออกมาจากโรงงานมันก็เพียบพร้อมที่จะซิ่งอยู่แล้ว แต่เพื่อที่จะสนองความต้องการของตัวเจ้าของเองนั้น มันก็ต้องจัดไป อย่าให้เสีย... สำหรับเจ้า R1M คันนี้พื้นฐานชิ้นส่วนต่างๆเกือบจะทั้งคันเป็นคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาอยู่แล้ว มาพร้อมกับระบบช่วงล่าง Ohlins หล่อๆ มาจากโรงงาน พร้อมกับ Serial แต่ละคัน คันนี้เป็นคันที่...

Mazda RX7 HKS Edition 555 แรงม้า คันเดียวในประเทศไทย

เราเชื่อว่า Mazda RX7 รุ่นนี้คือหนึ่งในฝันของใครหลายคน เราจึงอยากจะนำมาให้ได้ชมกันถึงแนวทางการแต่งรถ  4 ล้อ ก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน รวมไปถึงครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกของพวกเรา SuperBikemag.com ที่ได้หยิบเรื่องราวสุดคูลของรถยนต์เครื่องโรตารี่ มาให้ได้ชมกันด้วย มาดูกันครับคันนี้มีอะไรบ้าง มาดูกันที่รูปลักษณ์ภายนอกกันก่อน สำหรับเจ้า RX7 คันนี้ถูกตกแต่งด้วยชุด Body kit by Vertex กระจกข้างเป็นของ Ganador ด้านหลังเป็น diffuser...

แต่ง XMAX 300 ตามสไตล์…มารุต จากสะโบมั้ย Auto

สวัสดีครับ มาพบกับการ แต่ง XMAX 300 ในคอลั่มน์ YOURSUPERBIKE อีกเช่นเคย กับแอดมินคนดีคนเดิมนะครับ แฮร่ วันนี้มาพบกับ เจ้า YAMAHA XMAX 300  มารุต แพร่ภาษา จากสำนัก สะโบมั้ย Auto ก่อนอื่นเลย ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อ มารุต แพร่ภาษา...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS