Your Superbike

ADV350 จัดทรงซิ่ง

ADV350 แต่ง จัดทรงซิ่งขาวคลีน แต่งอะไรบ้าง มาดูกัน

0
ADV350 แต่ง จัดทรงซิ่งขาวคลีน แต่งอะไรบ้าง มาดูกัน วันนี้เราพามาชม ADV350 แต่ง จัดทรงซิ่ง แต่ง แบบดุดัน ขาวจั๊วะกว่าใคร จัดเต็มสไตล์ SuperBank ซึ่งมีพื้นฐานเป็นคนที่ชอบแต่งรถอยู่แล้ว แต่งมาก็หลายคันทั้ง Kawasaki D-Tracker คลิกดู , Yamaha XMAX 300 คลิกดู ,...
Honda ADV350 เหลืองสดทุเรียนซิ่ง

Honda ADV350 เหลืองสดทุเรียนซิ่ง แต่งสุดจริงตามสไตล์

0
Honda ADV350 เหลืองสดทุเรียนซิ่ง แต่งสุดจริงตามสไตล์ มาถึงคิวชมรถแต่ง Honda ADV350 เหลืองสดทุเรียนซิ่ง คันนี้กันหน่อยกับที่มาที่ไปเจ้าของคันนี้เป็นเจ้าของสวนทุเรียนตามที่ได้พาดหัวไว้เลยครับ กับโปรเจ็กต์การแต่งแบบเต็มพิกัดในสไตล์เรซซิ่ง ซึ่งคันนี้ถูกจัดสภาพโดยเจ้าสำนัก กิม พระราม 3 ซึ่งผลงานที่ได้นั้นถือว่าออกมาได้ลงตัวเช่นเคย ทั้งโดดเด่น ทั้งสวย สะดุดตา ไม่เหมือนใคร ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่เจ้าของตั้งไว้เป๊ะครับ ด้วยคอนเซปต์เรซซิ่งแล้ว ทำให้ ADV350 Urban Racing Edition...
BMW S1000R ฉลามดัดแปลงจาก Man Manaco

BMW S1000R ฉลามดัดแปลงจาก Man Manaco Performance

0
BMW S1000R ฉลามดัดแปลงจาก Man Manaco Performance วันนี้เราพามาชมรถจากสำนัก Manaco Performance Project ก่อนหน้านี้เราได้มีโอกาสถ่าย ไทรอัมพ์ ไปก่อนหน้านี้ แต่ด้วยความเป็นคนที่ชอบปั้นรถแต่ง มีโปรเจ็กต์เข้ามาไม่ขาดมือ และครั้งนี้พระเอกคือ BMW S1000R คันเก่งของพี่แมน ขอย้ำก่อนว่าคันนี้จริง ๆ แล้วคือซิงเกิ้ล R ที่เป็นรถสไตล์เน็กเก็ดจากทางค่ายใบพัดแต่ให้ทำไงเลือดเรซซิ่งและการคัสตอมมันเข้าเส้น จึงจับแปลงใหม่หมดทั้งคัน...
แต่ง ADV350

แต่ง ADV350 ให้สุดทางซิ่ง เป็นยังไง มาชมกัน

0
แต่ง ADV350 ให้สุดทางซิ่ง เป็นยังไง มาชมกัน วันนี้เราพามาชมรถ แต่ง ADV350 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นกระแสร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ แม้จะยังเป็นรถรุ่นใหม่ที่เปิดตัวกันไปไม่นาน แต่วันนี้กลับได้ผ่านมือสำนักแต่ง WD Racing จากเดิมที่เป็น SUV Bike จนตอนนี้กลายเป็นรถแต่งแบบจัดเต็มสไตล์เรซซิ่ง มาในสไตล์หมอบเตี้ยทรงสวย สมส่วนสะดุดตาเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า สลัดคราบความเป็นรถลุย ๆ ออกไปแทบจะหมด เหลือไว้เพียงแค่กลิ่นอายจาง ๆ...
R1M แต่งเต็ม

R1M แต่งเต็ม ด้วยของแต่งระดับ MotoGP จาก TTS Moto Racing

0
R1M แต่งเต็ม ด้วยของแต่งระดับ MotoGP จาก TTS Moto Racing สำหรับ Your SuperBike ในคราวนี้เราพาทุกท่านมาชม Yamaha YZF-R1M แต่งเต็ม ด้วยของแต่งระดับ MotoGP จากสำนัก TTS Moto Racing กันครับ ส่วนเรื่องใครเป็นเจ้าของรถคันนี้นั้นทางเจ้าของขอไม่เปิดเผยตัวนะครับ แต่เอาเป็นว่าได้ทางสำนักช่วยจัดหาของมาตกแต่งรถคันนี้ ซึ่งบอกเลยว่าคันนี้ของสุดมาก...
Ducati 899 Panigale แต่งแน่น ๆ

Ducati 899 Panigale แต่งแน่น ๆ ที่มาพร้อมความแรร์จาก กันต์ Project Bike

0
Ducati 899 Panigale แต่งแน่น ๆ ที่มาพร้อมความแรร์จาก กันต์ Project Bike สำหรับรถที่เราพามาชมกันในวันนี้ก็คือ Ducati 899 Panigale ของคุณกันต์ Project Bike แต่ต้องบอกก่อนนะครบว่าคันนี้จะไม่เหมือน 899 ที่เราเห็นกันทั่วไปเพราะว่าคันนี้เป็นรถที่ประกอบนอกนำเข้าทั้งคันจากอิตาลี ซึ่งในไทยมีไม่มากครับ เรียกได้ว่านับคันได้เลย สำหรับความพิเศษของคันนี้ก็คือแฟริ่งที่เป็นสีขาวมุกมาจากโรงงานและอะไหล่บางจุดที่ต่างกับรถที่ประกอบที่ไทย โดยคุณกันต์บอกว่าถ้าเห็นเป็นดูคาติสีขาวมุกแบบนี้ให้เดาได้เลยว่าเป็นรถที่ประกอบนอกแน่นอน สำหรับระบบเบรกคันนี้เลือกใช้เป็นของ Brembo แทบจะเต็มระบบ...

แต่ง Forza 350 ในแบบที่ชอบ ของ Bank SuperBike ที่ดันชอบไม่เหมือนใคร

0
คราวนี้เราพามาส่องการ แต่ง Forza 350 ตัวใหม่ล่าสุดปี 2022 กันหน่อย คันนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกล ของแอดมิน SuperBike Thailand เองหลังจากที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ข้อมูล รวมไปถึงการเก็บตังก็ได้ประมาณนี้ล่ะ..!! แน่นอน New Forza 350 เดิม ๆ ขี่ไม่ได้ ต้องมีการตกแต่งโมดิฟายกันบ้างเล็กน้อย พอให้ได้จัดทรง ได้จัดสภาพ ที่ดูลงตัวสวยงาม...
Xmax Fin Racing

Xmax Fin Racing Bike แต่งคาร์บอนลายใหม่ อัพไซส์ 400 CC.

0
คันนี้เป็น Yamaha Xmax แต่งได้ถูกใจมาก ๆ อยากให้ทุกคนได้ชมกัน ด้วยแฟริ่งคาร์บอนลายพิเศษเต็มคันของแต่งเพิ่มสมรรถนะแบบจัดเต็มจากสำนัก Fin Racing Bike ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสำนักที่มาแรงสุด ๆ ในช่วงนี้ เรามาเริ่มกันที่แฟริ่งแต่ง ที่ถูกหุ้มคาร์บอนลายหินอ่อนทั้งคัน ดูสวยลงตัว เป็นคาร์บอนลายพิเศษจากทางร้านที่ได้ทำการหุ้มใหม่หมดทั้งคัน แฟริ่งชุดสี คอนโซล บังโคลนหน้า - หลัง ที่จับมือคนซ้อน ซึ่งปกติเรามักจะได้เห็นลายคาร์บอนแบบนี้จะอยู่ในรถ Super...
ชม BMW R18 สไตล์บ็อบเบอร์

ชม BMW R18 สไตล์บ็อบเบอร์ เน้นสมรรถนะจากสำนัก Ranger Korat

0
ชม BMW R18 สไตล์บ็อบเบอร์ เน้นสมรรถนะจากสำนัก Ranger Korat วันที่ออกรถจากศูนย์บีเอ็มดับเบิ้ลยูมา พี่เจ้าของรถก็ชิฟต์รถมาให้ที่ร้าน Ranger Korat เลย โดยเจ้าของรถมีแรงบันดาลใจมาจากรถคัสตอม R18 ของเมืองนอกที่ใส่โช้คหน้าหัวกลับสีทองดูโดดเด่นลงตัวมาก ๆ ซึ่งตอนแรกทาง Ranger ลองมองภาพแล้วก็เห็นว่ารถในรูปนั้นใส่อะไหล่หลายอย่างและมีราคาข้างแพง แต่ทางสำนักเราคิดว่าทางเรามีฝีมือ เราสามารถสร้างอะไหล่ของตัวเองได้ ไม่จำเป็นจะต้องไปใช้อะไหล่หรือของแต่งบางอย่างที่มีราคาแพงเกินความจำเป็น จึงแจ้งราคากลม ๆ เบื้องต้นกับเจ้าของรถไปว่า 400,000...
แต่ง Honda Forza 300

แต่ง Honda Forza 300 ให้ดูซิ่ง สวย สะดุดตา พร้อมเคฟลาร์ทั้งคัน 

0
แต่ง Honda Forza 300 ให้ดูซิ่ง สวย สะดุดตา พร้อมเคฟลาร์ทั้งคัน    วันนี้เราจะพามาดู รถแต่ง ที่เป็นอีก 1 คันที่ดูแล้วสวยลงตัวกับ Honda Forza 300 ที่ได้มีการปรับแต่งตั้งแต่แฟริ่ง อัปเกรดระบบเบรกใหม่ทั้งหมด ไล่เบาด้วยท่อไทเทเนี่ยม และล้อซิ่งที่ทำให้มองดูแล้วรู้สึกว่าสวยงามลงตัวเอามาก ๆ เลยละครับ  สำหรับคันนี้เจ้าของคือคุณเฟรช ยุวนันท์ พ่อหนุ่มรูปงาม ประกอบธุรกิจส่วนตัว...
พาส่อง R1M 2020 แต่ง

พาส่อง R1M 2020 แต่ง แบบเต็มระบบแน่นทุกจุด คันนี้..!!

0
พาส่อง R1M 2020 แต่ง แบบเต็มระบบแน่นทุกจุด คันนี้..!! สำหรับคราวนี้เป็นรถที่เข้าตาแมวมองอีกหนึ่งคัน Yamaha YZF-R1M โมเดลปี 2020 ตัวล่าสุด โดยคันนี้มีการแต่งปรับเปลี่ยนอะไหล่ซิ่งเพิ่มสมรรถนะในหลาย ๆ ส่วน ซึ่งจะเน้นไปในทางใช้งานจริง หล่อจริง สวยจริง แล้วก็แพงจริง แต่ก็ถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งรถระดับพระกาฬ ทำให้น่าขี่ขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เข้าเรื่องการส่องรถคันนี้ดีกว่า เพราะว่าทางเจ้าของเองบอกว่าคันนี้แต่งมา 3 ล้าน...
แต่ง Ducati Panigale V4S

แต่ง Ducati Panigale V4S พร้อมชุดอัปเกรดพาร์ทรอบคันเป็น Superleggera

0
วันนี้เราจะพาชมการ แต่ง Ducati Panigale V4S แต่งแบบสุดลิมิตที่ต้องบอกได้เลยว่า คันนี้คือ 1 ใน 3 คัน ในประเทศไทย ที่ให้มีการอัปเกรดพาร์ทแฟริ่งรอบคันเป็น Superleggera ปี 2020 ท็อปที่สุดในตอนนี้ พร้อมกับอัปเกรดของแต่งเพิ่มทั้งในด้านของความสวยงามที่ลงตัวและในด้านสมรรถนะเพิ่มขึ้นอีกด้วย ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกว่ารุ่นนี้คือ V4S ที่เดิม ๆ ก็แทบจะไม่ต้องเปลี่ยนอะไรแล้ว แต่ก็อย่างว่าละครับ ขี่เดิม...
แต่ง S1000RR ตัวใหม่

แต่ง S1000RR ตัวใหม่ อย่างกับรถแข่ง WSBK สุดจัด..!!

0
แต่ง S1000RR ตัวใหม่ อย่างกับรถแข่ง WSBK สุดจัด..!! คราวนี้ Your SuperBike ได้พามาชม S1000RR แต่งอีกคัน ซึ่งคันนี้ต้องเลยว่าว่า “สุดจัด” แต่งชนิดที่มองแทบจะไม่เห็นของเดิมติดรถมาจากโรงงานเลย นอกจากเครื่องยนต์และถังน้ำมัน สำหรับคันนี้ทางเราก็ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนัก 71 SuperBike ที่ให้ทีมงานเข้าไปเก็บภาพมาได้ชมกันทุกจุด ทุกซอกทุกมุม เช่นเคยครับ เรามาเริ่มส่องกันได้เลย เริ่มกันที่แฟริ่งก็จะเป็นแฟริ่งด้านหน้าจะยังคงเป็นสีแดงและเพิ่มลูกเล่นด้วยคาร์บอนเคฟลาร์ ในส่วนของครอบถังน้ำมัน บังโคลนหน้า-หลัง...
Ducati Desmosedici

Ducati Desmosedici D16RR รถแรร์ในฝันของหลายๆ คน!!

0
Ducati Desmosedici D16RR รถแรร์ในฝันของหลายๆ คน!! และนี่คือสุดยอดรถแรร์ไอเท็ม Ducati Desmosedici สุดยอดของสะสมที่สายมอเตอร์ไซค์ตัวจริงต้องมีครอบครอง กับรหัส D16RR ดีเอ็นเอที่ถอดแบบมาจากรถแข่ง MotoGP สู่รถโปรดักชั่น และมีจำหน่ายเพียง 1,500 คันทั่วโลกเท่านั้น โดยคันนี้เป็นคันที่ 926 เพลทนัมเบอร์ที่อยู่บนแผงคอของคันนี้ ต้องขอเกริ่นเกี่ยวกับรุ่นนี้สักหน่อย ก่อนนี้ทางเราเองก็ได้เจอรุ่นนี้เหมือนกันโดยมีนัมเบอร์เป็นคันที่ 785 ใน 1,500 คัน...
แต่ง BMW S1000RR

แต่ง BMW S1000RR คันเดียวในประเทศไทย By 71 SuperBike

0
ในวันนี้พวกเราชาว SuperBike Thailand จะพามาชมการ แต่ง BMW S1000RR ที่ใส่อะไหล่แต่งระดับ GP ลงไปในคันนี้ ต้องบอกเลยว่าแต่งละชิ้นก็ไม่ได้หากันได้ง่ายๆ และก็ไม่ได้จะถ่ายกันง่ายๆ การตกแต่งจัดสภาพทั้งหมดในคันนี้ จัดโดยร้าน 71 SuperBike เรามาเจาะรายละเอียดของแต่งคันนี้กันหน่อยดีกว่า สำหรับอะไหล่ที่ว่า "ระดับ GP" เป็นยังไงคันนี้ใส่อะไรไปบ้างมาเราดูกันให้แบบเต็มๆ ได้เลย เรามาเริ่มกันที่ Part Carbon กันก่อนเลย...
TMAX Tech Max แต่งเต็ม เข้มกว่าใครด้วยคาร์บอนลายพิเศษ

TMAX Tech Max แต่งเต็ม เข้มกว่าใครด้วยคาร์บอนลายพิเศษ

0
TMAX Tech Max แต่งเต็ม เข้มกว่าใครด้วยคาร์บอนลายพิเศษ https://www.youtube.com/watch?v=v__lmQS-gFA ครั้งนี้ทาง SuperBike Thailand ก็พามาชมรถแต่งหล่อๆ สวยๆ กันอีกเช่นเคยครับ โดยคราวนี้เป็นบิ๊กสกู๊ตเตอร์ยอดนิยมอย่าง Yamaha TMAX Tech Max แต่งเต็ม กันครับ รถคันนี้เป็นของพี่เดโชพล สงมูลนาค หรือโต้ง Stamp Shop ร้านอะไหล่แต่งบิ๊กไบค์  พี่โต้งเล่าว่า “ก่อนที่ผมจะมาขี่คันนี้ได้ขี่ XMAX...
Vespa Sprint 150 ของเพรช

Vespa Sprint 150 ของเพรช Nemesis แต่งยังไงหมดไป 2 แสน?

0
Vespa Sprint 150 ของเพรช Nemesis แต่งยังไงหมดไป 2 แสน? และที่คุณกำลังเห็นอยู่นี่คือ Vespa Sprint 150 ของเพรช Nemesis  หรือคุณเพรช ประภัสร์ ศิริบรรณากุล เจ้าของแบรนด์ Nemesis ของแต่งเวสป้าที่มาพร้อมกับโลโก้กระโหลกแดงอันเป็นเอกลักษณ์  โดยตัวรถก็คือตัว สปรินต์ตัวคาร์บอนอิดิชันของปี 2019 ซึ่งเดิมทีนั้นตั้งใจจะซื้อมาเป็นรถธรรมดาเดิมๆ ใช้งานทั่วๆ ไปเท่านั้น...

Hayabusa Turbo รถใช้งานแรงที่สุดในประเทศไทย..

0
Your SuperBike ครั้งนี้เราพามาชมของแรงจัดๆ กันบ้างครับ สำหรับคันนี้เป็น Suzuki GSX1300R Hayabusa ที่เรียกได้ว่าเป็นรถ Hayabusa Turbo ใช้งานที่เร็วที่สุดในประเทศไทย เดิมๆ คันนี้ก็แรงจนขี่ไม่หมดอยู่แล้ว แต่คันนี้มีการอัพเกรดชุด Kit Turbo จากสำนัก PowerSpeedShop เพิ่มขึ้นไปอีกนี้คือ TurboBusa เต็มระบบที่สุดในประเทศไทยในตอนนี้ มาดูกันที่รูปลักษณ์ เหยี่ยวเทอร์โบกันก่อน สำหรับคันนี้ยังคงใช้แฟริ่งแบบเดิม...

Honda PCX160 แต่ง 2 แสน จาก JackShop เป็นยังไงไปดู!!

0
Honda PCX160 แต่ง 2 แสน ไม่รวมรถจากสำนัก JackShop ย่านลาดพร้าว นั้นมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง ในบทความนี้จะพาไปเจาะลึกกันแบบทีละจุดๆ กันเลย อ่านจบ มีไอเดียและแนวทางหล่อเท่ไปแต่งรถตัวเองได้แน่นอน เริ่มกันที่งานสีที่เห็นโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันของรถซูเปอร์คาร์สุดฮิตสองแบรนด์ ออกมาเป็นสองสีผสมผสานกันอย่างสีเทาและสีเขียว ซึ่งทั้งสองสีนี้ในบ้านเรานิยมกันมากเลย   ต่อกันที่ด้านหน้ากับชิลด์ใสแต่ง H2C ช่วยโชว์งานสีของแฟริ่งชิ้นหน้าสีเขียวแสบสันกับงานหุ้มผ้าคาร์บอนลายสองเพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ตในบริเวณของหน้ากากครอบไฟหน้า พร้อมด้วยสติ๊กเกอร์เจ้าสำนักแปะให้พอเป็นพิธี ถัดเข้ามาด้านบนก็มีของแต่งแสนสปอร์ตและดุดันอย่างปั๊มเบรกหน้าจาก Galespeed โลโก้แดง หมุดทอง พร้อมหมุดปรับก้านสีน้ำเงิน ร่วมกับกระปุกน้ำมันเบรกสีชาพร้อมฝาอะโนไดซ์สีม่วงที่ยึดด้วยขายึดจาก...

แต่ง Tmax 560 บิ๊กสกู๊ตเตอร์คันโปรดแต่งแบบนี้ทะลุล้าน..!!

0
สวัสดีแฟน SuperBike Thailand กันอีกครั้งนะครับ วันนี้เราจะพามาดูการแต่งรถของ ของคุณโอ๊ค บ้านรถ955 ที่สุดของประเทศกันอีกหนึ่งคันกับการ แต่ง Yamaha Tmax Tech Max 560 ตัวใหม่ล่าสุดจากทางยามาฮ่า โดยเจ้าของรถคันนี้ชื่นชอบการแต่งรถเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว แล้วชอบกับขับขี่บิ๊กสกู๊ตเตอร์ คันนี้เลยออกมาแบบเรียกว่า "เก็บทุกเม็ด" ก่อนจะมาแต่งคันนี้ ขี่ไรมาก่อน ? ก่อนหน้านี้ขี่ Yamaha X-Max 300...
Advertisement
Advertisement
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS