Pirelli Scorpion Trail II ชนะในการทดสอบยาง Enduro Street โดยใช้รถ BMW R 1200 GS (R12) โดยนิตยสาร Motorrad

ขอบคุณที่สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมของยาง ในการขับขี่ที่ถนนเปียกและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม แสดงให้เห็นบนท้องถนนในสภาพแห้งผลิตภัณฑ์ยางรถจักรยานยนต์ล่าสุด เปิดตัวในตลาดโดยแบรนด์ที่มีตัว P ยาวชนะในการเปรียบเทียบการทดสอบยางของนิตยสารเยอรมันที่มิลาน อิตาลี วันที่ 15 มิถุนายน 2015 ยางรุ่นใหม่ The Scorpion Trail II ยาง Pirelli ที่มีการนำเสนอในฤดูใบไม้ผลิที่ได้รับการเลือกตั้งเป็นยาง Enduro ยางถนนที่ดีที่สุดโดย นิตยสาร Motorrad

 

ในเล่มที่ 13/2015  นิตยสารเยอรมันได้มีการเปรียบเทียบ ยาง The Scorpion Trail II กับ Metzeler Tourance Next, Dunlop Trailsmart, Continental Trail Attack 2 and Michelin Anakee III. ในบทความได้ระบุบไว้ว่า Bridgestone Battlax A40 ไม่ได้รวมอยู่ในการทดสอบนี้เพราะมันก็ไม่มีอยู่ในเวลาของการทดสอบ ยางทั้งหมดใช้ยางหน้า 110/80 R 19 และยางหลัง 150/70 R 17 ทั้งหมดทดสอบการจัดให้ รถ BMW R 1200 GS (R12) ทั้ง 6 คน

การทดสอบได้ดำเนินการทั้งบนถนนชนบท และ บนถนนไฮเวย์ เช่นเดียวกับการทดสอบบนทางเปียก เพื่อประเมินผลการปฏิบัติงานของยางในที่เปียกชื้น.

โดยทั่วไปบนท้องถนนได้ถูกทดสอบโดย การควบคุมรถ ความแม่นยำ เสถียรภาพในการเข้าโค้ง ความเกาะถนนระหว่างเอนรถ การยึดเกาะระหว่างเร่งเครื่อง ความมั่นคงในขณะบรรทุกเต็ม การความคุมที่มีคนซ้อน สมรรถนะการขับขี่ในสภาวะอันตราย และ การโน้มเอียงเพื่อจะตรงรถขึ้น ในการทดสอบแบบเปียกในสนามโดยมีการเบรค ที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทดสอบความเร็วต่อรอบในสนาม. สมรรถนะบนถนนเปียกของยาง The Scorpion Trail II ทำให้นักข่าวจาก Motorradแปลกใจคือ ยางได้มีคะแนนสูงสุดในแต่ละพารามิเตอร์ของแต่ละบุคคลในการประเมินผลและการเบรกบนถนนเปียกที่ 100กิโลเมตร / ชั่วโมงได้หยุด 6.1 เมตรก่อน Michelin Anakee III และ 8.1 เมตร ก่อน Continental Trail Attack 2 นอกจากนี้ในการบันทึกตวามเร็วต่อรอบ (1.03,02) ด้วยการนำหน้า 3.5 วิ จาก Dunlop Trailsmart (1.06,43) และเกือบ 5 วิ จาก Michelin Anakee III (1.07,65) และ นำหน้า 6 วิ จาก Continental Trail Attack 2 (1.08,84)

ฉนั้น Pirelli Scorpion Trail II จึงเป็นผู้ชนะ ต้องขอบคุณ สมรรถนะยางเปียกชั้นหนึ่ง รวมกับคุณลักษณะของสปอร์ตและการควบคุมรถบนถนนแห้งที่มีความโดดเด่นเสมอของ ผลิตภัณฑ์ Pirelli. ยางของแบรนด์ P ยาวได้ 231 คะแนน จาก คะแนนเต็ม 250  ยืนยันตำแหน่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดทั้งบนถนนชนบท และ บนถนนไฮเวย์ และบนถนนเปียก โดยนำ Michelin Anakee III อยู่ 28 คะแนน

Scorpion Trail II เป็นยางรุ่นใหม่ที่สืบทอดมาจากยาง Scorpion Trail และคือการสังเคาระห์การเจอกันของสองโลกในด้านการแข่งขันบนถนนออฟโรต และถนนเรียบ ออกแบบมาเพื่อตามความต้องการของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มากที่สุด มันมีจุดสำคัญของความเป็นเลิศ ของอายุการใช้งานที่ยาวนาน ความคงเส้นคงวาของสมรรถนะ ตลอดอายุการใช้งานของยาง สมรรถนะสุดยอดบนถนนเปียก

Scorpion Trail II เป็นยางรุ่นใหม่ของ Pirelli ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุด ความคาดหวังของตลาดนี้ที่มีลายดอกยางได้รับการสนับสนุนในเชิงรุกโดยการที่แข็งแกร่ง

อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกที่นี้ 
ติดตามเพจ Facebook คลิกทีนี้ 

 

- Advertisement -

บทความยอดนิยม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่