สวัสดีครับ ผม ตึก TK RACING ครับผม ผมเป็น Test Rider ให้กับ SuperBikemag.comนะครับปัจจุบันผมใช้รถ Ducati Panigale V4 นะครับต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้ผมใช้รถหลายรุ่นครับเอาหลักๆเลยก็คือ เจ้า Yamaha YZF-R1 ปี 2015 ครับ สาเหตุที่เปลี่ยนเพราะว่า คันนี้ผมใช้งานมานานบวกกับเพื่อนๆและพี่ยุให้ซื้อคันนี้เลยทนกระแสไม่ไหวเลยต้องย้ายไปคันนี้ครับส่วนในเรื่องสไตล์การแต่งรถคันนี้ จริงๆแล้วผมชอบสไตล์คุมโทนมากกว่าครับ และสีที่ผมชอบหลักๆจะมีอยู่3สี คือ ขาว ดำ แดง รถทุกคันที่ผมได้ใช้ก็จะแต่ง อยู่ในโทน 3 สีนี้ครับ

อุปกรณ์ตกแต่ง จริงๆผมก็มีไม่เยอะครับแต่บางทีแต่งไปแต่งมาแล้วบานปลาย(ฮาๆ)มันก็ต้องใช้งานได้ด้วย สวยด้วยเข้ากับโทนของสีด้วยครับ เดี๋ยวผมจะพาไปดูว่าของแต่งเจ้า Ducati Panigale V4 มีอะไรบ้าง ไปดูกันครับ

panigale V4 tk

ชุดแฟริ่ง เพียวคาร์บอน ขึ้นแบบใหม่จาก CBT CARBONล้อ หน้า-หลัง O.Z. ปั้มล่าง    BREMBO GP4-RS จานเบรคหน้า BREMBO FLOATING

ปั้มบน ซ้าย-ขวา GALESPEED By Likito Hpพักเท้าเกียร์โยง SPIDER By KamixShopการ์ดแค้ง การ์ดเครื่อง GB RACING  By KamixShop คอท่อ By FireTouchท่อ TERMIGNONI FULL SYSTEM By MPKถังขัดเป็นสีเงิน(เดิมเป็นสีแดง) By Spnchromeกันสบัด OHLINS  ปลอกแฮนด์ ARIETE ROAD GRIPS By KamixShopส่วน No.13 หรือ Luckynumber เป็นเลขที่ผมชอบครับ ส่วนในเรื่องแต่งสไตล์นี้ไม่จำเป็นต้องแพงนะครับแต่อะไหล่บางชิ้นก็ต้องแรกกับคุณภาพครับ ส่วนในรถคันนี้ผมทำมา5เดือนแล้วยังไม่ได้ขับเลย(ฮาๆ)ก็คงจะใช้เร็วๆนี้นะครับ

ฝากถึงพี่น้องชาว2ล้อด้วยนะครับเรื่องของการขับขี่ไม่ว่าจะออกทริป หรือวิ่งใช้งานมีเวลาไปฝึกขับขี่กันนะครับ สำหรับผม ผมถือคติว่า ขี่จบกลับบ้านรถสวยถ้าได้ถ้วยถือว่าเป็นของแถม ครับ ออฟชั่นในการแต่งตัวควรมีครับ ควรเลือกใช้ดีๆส่วนตัวผมจะเน้นหมวกกันน็อคเป็นหลักครับออฟชั่นอื่นๆค่อยตามมานะครับ

สุดท้ายฝากร้าน TK RACING ไว้ด้วยนะครับอยู่ที่ ลาดพร้าว55/1และขอบคุณสปอนเซอร์ที่อยู่บนรถผมทุกๆแบรนด์ด้วยนะครับผม

ฝากเพจ SuperBikemag.com และช่องทางการสื่อสารของทาง SuperBikemag.com ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกที่นี้ 
ติดตามเพจ Facebook คลิกทีนี้