ถือเป็นช่วงที่ฮ็อตจริงๆ สำหรับตลาดรถ Naked Bike เพราะมีออกมาให้เราได้เห็นรุ่นใหม่ๆ กันถี่มากช่วงนี้หรืออาจเป็นเพราะใกล้ Event อย่าง EICMA และ Tokyo Motorshow แล้วก็เป็นได้

เพราะหลังจากที่เราได้รายงานข่าวภาพหลุด Kawasaki Z H2 ไปได้ไม่นานนั้นล่าสุดทางค่ายแดง Ducati เองก็ได้เผย Teaser ของ Ducati Streetfighter V4 ออกมาให้เราได้เห็นผ่านสื่อ Social มีเดียของตนกันอีกด้วยครับ

นอกจากนั้นแล้วดูเหมือนว่าทาง Ducati เองนั้นก็เตรียมที่จะเปิดตัวเจ้า Ducati Streetfighter V4 ออกมาให้ทางเราได้เห็นกันภายในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ซึ่งก็เป็นวันเดียวกับที่ค่ายยักษ์เขียว Kawasaki จะเปิดตัว Naked Bike ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ Supercharged อย่าง Z H2 อีกด้วย

โดยในวีดีโอที่ทาง Ducati ได้เผยออกมานั้นเราจะเห็นถึงไฟหน้าของเจ้า Streetfighter V4 กันครับ นอกจากนั้นแล้วภายในคลิปยังมัการกล่าวถึงสเปกคร่าวๆ ของมันกันอีกด้วย

This is The Fight Formula.See you at Ducati World Première 2020: October 23rd, 11.30 am CEST.Follow the unveil of the 2020 Ducati range in live streaming on our website and on our social media channels.#DWP2020

โพสต์โดย Ducati เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2019

เราคงต้องมารอลุ้นไปด้วยกันแล้วล่ะครับว่าทาง Ducati จะมีการเผย Teaser อะไรเพิ่มเติมให้ทางเราได้รับชมกันอีกหรือไหมก่อนวันเปิดตัวจริงอย่างวันที่ 23 ตุลาคมนี้หรือภายในอาทิตย์หน้านั้นเองครับ

อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกทีนี้ 
ติดตามข่าวสาร Facebook คลิกทีนี้