สวัสดีครับ เพื่อนๆทุกคน ผม ติ MOTO HEAVENZ ครับ ผมเป็นเจ้าของร้าน MOTO HEAVENZ นะครับ ตอนนี้รถที่ผมใช้งานอยู่ นั่นก็คือ เจ้า BMW S1000RR ครับ ก่อนหน้านี้สมัยผมยังเด็ก ผมชื่นชอบมอเตอร์ไซค์มากๆครับเพราะ คิดว่าเท่ดีเวลาได้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ส่วนรถไสตล์BIGBIKEรุ่นแรกที่ผมมีก็คือ Kawasaki ZX10 ปี 2005 ยุคนั้นถือว่าเป็นรถที่แรงมากๆครับส่วนคันถัดไป ก็จะเป็น Honda CBR1000RR ปี 2012 ตัวนี้จะเป็นตัวครบรอบ 20 ปี ของรถตระกูล CBR ครับผมคันนี้ก็เป็นอีกคันที่ใช้งานนานเหมือนกัน
ในส่วนของการเลือกเจ้า BMW S1000RR เพราะว่าตอนนั้นสำหรับผม ผมมองว่ามันคุ้มค่าที่สุด ณ ตอนนั้นครับ ส่วนไสตล์การแต่งผมจะเน้นสีน้ำเงินเป็นหลักครับคันนี้ตรีมสีก็จะออกมาประมาณนี้ครับผมจะไม่เน้นสีสันฉูดฉาดมากครับ

ส่วนในเรื่องของแต่งเจ้าคันนี้หลักๆเลยละกันครับ ก็จะมี

แฟริ่งกระโหลกหน้า CARBON ILMBERGER

ชิวหน้า MAGICAL RACING

ปั๊มเบรคบน BREMBO 19 RCS ตัวใหม่ล่าสุด

กันรอยฝาถัง – คอบถัง Carbon Woods

วงล้อหน้า-หลัง TITAX /เบรคจานหน้า BREAKTECH / แกนโช๊คหน้าชุบ titanium

พักเท้าแต่ง ซ้าย-ขวา GIAMOTO

ชุดฝาครอบเครื่อง GB RACING

ท่อ AKRAPOVIC Shorty


ของแต่งของผมทั้งหมดเน้นPerformanceบางชิ้นอะไหล่ไม่เทพแต่มุมมองในการใช้งานได้ดีผมว่าผมโอเครครับและสีสันของตัวรถต้องคุมโทนสีน้ำเงินเป็นหลัก อย่างที่บอกครับไม่ฉูดฉาด ยังไงฝากร้าน MOTO HEAVENZ ด้วยนะครับ อยู่อ่อนนุช 44 ตรงมาอยู่ ขวามือครับ รับทำหลายๆอย่างครับสนใจเข้ามาติดต่อเข้ามาสอบถามได้ครับ หรือถ้าใครมาไม่ถูก คลิกเลย

ในส่วนของพี่น้องชาวBIKERทุกท่านนะครับทุกวันนี้ ในมุมมองผม ก็จะมีคนที่ชอบรถจริงๆกับคนที่ขับรถตามกระแสนะครับ ก็อยากจะเตือนละกันครับว่าการขับเร็วๆถ้าไม่มีการฝึกฝนหรือการCONTROLรถที่ดีมันอันตรายมากๆนะครับอย่าไปขับรถบนท้องถนนเลยไม่ใช่แค่เราแต่อุบัติเหตุจะเกิดกับคนอื่นๆด้วย ถ้าเกิดอุบัติเหตุแล้วมันมีแต่ผลเสียครับ

สุดท้ายนี้ ผมขอฝากเพจ SuperBikemag และช่องทางการสื่อสารของทาง SuperBikemag.com ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกที่นี้ 
ติดตามเพจ Facebook คลิกทีนี้