ครบทุกมุม!! Rossi Helmet AGV Pista GP R Mugello 2019

เอามาให้ชมกันครับ สำหรับหมวกที่ Valentino Rossi ได้ใช้ลงแข่งขันในรายการ MOTO GP สนามบ้านเกิดประเทศ อิตาลีที่ผ่านเร็วๆนี้ โดยใบนี้คือ AGV Pista GP R Mugello 2019 เป็นธรรมเนียมปกติของ Rossi อยู่แล้วที่มักจะมาพร้อมกับหมวกลายใหม่ทุกๆปีเพื่อใช้ลงแข่งในสนามบ้านเกิดของเขา

หมวกกันน็อค AGV Pista GP R Mugello 2019 นี้เป็นผลงานร่วมกันระหว่าง Valentino Rossi และ Aldo Drudi เป็นผู้ออกแบบลายกราฟิกหมวกกันน็อค ด้วยการเพ้นท์ธงชาติอิตาลี สีขาว สีแดง และสีเขียว ด้านบนของหมวกกันน็อค ส่วนด้านข้างแต่งแต้มสีสันด้วยสีส้ม, สีชมพู, สีฟ้า และสีเหลือง สะท้อนความสดใสบนหมวก

ใบนี้และที่สังเกตุเห็นก็คือหมายเลข 58 ที่อยู่บนหมวก ซึ่งก็มีความความหมายสำคัญสำหรับเขา นั้นคือหมายเลขประจำตัวน้องชายสุดที่รัก ที่ได้ล่วงลับไปแล้ว ก็คือ Marco Simoncelli #58 ที่เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตในรายการ Malaysian MotoGP ที่เซปัง ประเทศมาเลเซีย เมื่อนานมาแล้ว

สำหรับสาวก AGV ก็ตั้งหน้าตั้งตารอกันต่อไป ว่าจะมีมาจำหน่ายที่ประเทศไทยหรือไม่!!!

อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกทีนี้
ติดตามข่าวสาร Facebook คลิกทีนี้ 

- Advertisement -
Bank Superbike
Bank Superbike
นักเขียนธรรมดา ที่คิดว่าไม่มีอะไรเกินคว้า ฟ้าไม่สูงไป ใจไม่ขี้ขลาด ชีวิตเรียนรู้ในวงการมา 9 ปี ขับขี่ได้ทั้ง 2 ล้อ 4 ล้อ เครื่องยนต์ไม่จำกัดซีซี ควรทำในส่งที่ควรทำ รักสุดใจ ลงแทร็กไปก็ขี่สุดตัวเช่นกัน..!!

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่