กรองน้ำมันเครื่อง MIW จากญี่ปุ่นดียังไง

MIW กรองน้ำมันเครื่องจากญี่ปุ่นดียังไง

เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น

MIW Filter วิจัยและพัฒนาในเมืองชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โดยผลิตเป็น OEM ให้กับค่ายรถ อะไหล่ และเป็นของแต่งเพิ่มสมรรถนะของรถอีกด้วย โดย MIW ใช้เทคโนโลยี “Multi Stage Filtration” (การกรองหลายชั้น) เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถกรองเอาเศษและสิ่งเจือปนต่างๆ ที่อยู่ในน้ำมันเครื่องและเป็นอันตรายต่อเครื่องยนต์ออกไปได้ทั้งหมด ทั้งยังใช้ระบบควบคุมแรงดันน้ำมันเครื่องเพื่อช่วยน้ำมันเครื่องไหลผ่านกรองได้ต่อเนื่อง ให้เครื่องยนต์ได้รับน้ำมันเครื่องที่สะอาดไร้สิ่งเจือปน

 

คุณภาพเยี่ยมจากเทคโนโลยีล่าสุด

กรองน้ำมันเครื่อง MIW ผลิตขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นไปที่มาตรฐานระดับสูงสุดตามที่มอเตอร์ไซค์สมัยใหม่ต้องการ วิธีการที่เราคัดเลือกมาใช้ในการกรองนั้นคือกระดาษผสมเรซินที่มีรูพรุนขนาดเล็ก ใช้เส้นใยไฟเบอร์คอตตอนเกรดพิเศษเพื่อให้อายุการใช้งานยาวนาน เส้นใยคอตตอนจะประกอบด้วยเส้นใยไฟเบอร์ที่แต่ละเส้นจะมีความหนาบางแตกต่างกัน เส้นใยที่หนากว่าจะอยู่ที่ผนังด้านนอกของกรองเพื่อจับเศษโลหะขนาดใหญ่ ส่วนเส้นใยที่มีขนาดเล็กกว่าก็จะอยู่ที่ผนังด้านในคอยจับสิ่งเจือปนเล็กๆ เส้นใยเหล่านี้รวมตัวกันก่อให้เกิดเป็นรูขนาดเล็กมากๆ ให้น้ำมันเครื่องไหลผ่านได้ดี แม้ในยามที่มีสิ่งเจือปน

ครอบคลุมรถทุกรุ่น

แบรนด์ MIW (ยังรู้จักในชื่อของ Meiwa Company ltd) เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีของการกรองมาตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1970 และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตกรองน้ำมันเครื่องและกรองอากาศให้กับมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการไว้วางใจมากที่สุดในโลก วันนี้ MIW แข็งแกร่งกว่าที่เคยด้วยไลน์สินค้าใหม่ที่รองรับมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่น การเลือกให้ MIW เป็นตัวช่วยเรื่องการกรองคือการเลือกแบรนด์ที่มีประสบการณ์มากที่สุดในด้านการกรอง

วางใจในกรองน้ำมันเครื่อง MIW

น้ำมันเครื่องเป็นเสมือนกับเลือดที่หล่อเลี้ยงเครื่องยนต์ โดยเฉพาะเครื่องยนต์ที่มีรอบสูงๆ การใช้เงินซื้อกรองน้ำมันเครื่องคุณภาพดีเป็นสิ่งที่คุ้มค่า หากคุณพิจารณาถึงชิ้นส่วนที่ใช้น้ำมันเครื่องไปหล่อลื่นและหากว่ากรองน้ำมันเครื่องนั้นเสียหรือทำงานได้ไม่ดีขึ้นมา ดังนั้นเรื่องกรองน้ำมันเครื่องไม่ใช่เรื่องที่เราต้องประหยัดเงิน!

กรองน้ำมันเครื่องเกรดพรีเมี่ยมมีข้อดีกว่ากรองน้ำมันเครื่องราคาถูกอยู่มาก

  • ฐานที่หนากว่า 20% ช่วยให้ออกแบบให้เกลียวมีความแข็งแรงได้สูงกว่า ง่ายต่อการติดตั้ง ช่วยซับพอร์ตโครงสร้างด้านใน
  • โครงสร้างแข็งแรงทนทานต่อแรงสั่นสะเทือนและอุณหภูมิ ไม่เสียรูปแม้รับแรงสปริงโหลดหนักๆ อย่างต่อเนื่อง
  • ท่อตรงกลางและตัวกระบอกกรองที่แข็งแรงสามารถทนทานต่อแรงดันสูงได้ดี
  • เทคโนโลยีต่างๆ ที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องช่วยให้กรองของ MIW มีคุณภาพเหนือกว่าของแบรนด์ทั่วไป แบรนด์อื่นๆ

ทีมแข่ง LCR Honda motoGP ยังเลือกใช้

สนใจติดต่อได้ที่ 081-4955027

https://www.facebook.com/MIWFilter/

อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกทีนี้

- Advertisement -
Benz SuperBike
Benz SuperBikehttps://www.superbikemag.com/
ธรรมรัตน์ แซ่ลี้ นักเขียน นักแปล ที่จับพลัดจับผลูได้กลายมาเป็นนักเขียนให้กับทาง SuperBike Thailand มาตั้งแต่ปีแรก ๆ ที่ยังเป็นนิตยสาร จนกระทั่งกลายเป็นสื่อออนไลน์เต็มรูปแบบ

บทความยอดนิยม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่