Suzuki พาลูกค้าร่วมเชียร์และกระทบไหล่นักแข่งทีม Suzuki Ecstar ในศึก MotoGP 2018

       ล่าสุดบริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้าจัดทริปพาลูกค้าร่วมเชียร์และกระทบไหล่นักแข่งทีม Suzuki Ecstar แบบใกล้ชิดในศึก ThaiGP หรือการแข่งขัน MotoGP สนามที่ 15 ซึ่งจัดขึ้นที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิจ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งนับเป็นการแข่งขัน MotoGPครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย

       โดยคุณเลิศศักดิ์ นววิมาน กรรมการบริหารกล่าวต้อนรับพร้อมตีธงปล่อยขบวนรถของลูกค้าผู้ใช้รถ Suzuki กันที่โชว์รูม Suzuki World Bigbike (รังสิตคลอง 3) ในเช้าวันเสาร์ที่ 6 ..มุ่งหน้าสู่สนามช้างฯ โดยระหว่างทางได้แวะทานอาหารกลางวันกันที่ร้านอ.กุ้งเผา ที่โคราช เติมพลังกันก่อนจะออกเดินทางกันต่อในช่วงบ่าย เมื่อถึงสนามช้างฯ แล้วก็พาลูกค้าเยี่ยมชมบูธของทาง Suzuki พร้อมกระทบไหล่ Andrea Iannone และ Alex Rins 2 นักแข่งจากทีม Suzuki Ecstar อย่างใกล้ชิด โดยมีทั้งกิจกรรมถ่ายรูปและแจกลายเซ็นต์จากนักแข่งฝีมือระดับโลกทั้งสอง และรับของที่ระลึกพิเศษเป็นเสื้อยืด MotoGP จากนั้นจึงเดินทางไปยังที่พักและทานอาหารเย็นที่ร้านเพลงเพลินในจ.บุรีรัมย์ ก่อนจะแยกย้ายพักผ่อนเตรียมตาชมศึกเข้มข้นในวันอาทิตย์

       เช้าวันที่ 7 ทานอาหารเช้าที่โรงแรมเสร็จแล้วก็มุ่งหน้าเข้าสนามช้างฯ ให้ลูกค้าได้เลือกทำกิจกรรมได้อย่างอิสระ โดยส่วนนึงเข้าชมและเชียร์การแข่งขัน บ้างก็เดินชมบูธต่างๆ ในงานเพื่อเลือกซื้อของฝากหรือสินค้าอื่นๆ ตามสะดวกของลูกค้า และมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อเข้าชมพิทการาจของทีม Suzuki Ecstar และสัมผัสชีวิตนักแข่งอย่างใกล้ชิดด้วยการทานอาหารแบบเดียวกับของนักแข่ง จากนั้นจึงเดินทางกลับที่พัก เติมพลังกลับมื้อเย็น ก่อนที่จะเดินทางกลับกรุงเทพกันในวันที่ 8 โดยแวะทานมื้อเที่ยงส่งท้ายที่ร้านอาหารตอไม้ จ.นครราชสีมา

       นับเป็นอีกกิจกรรมสุดพิเศษไม่เหมือนใครจากทาง Suzuki ที่จัดให้ลูกค้าในแบบที่เรียกว่าพิเศษสุดๆ งานนี้สาวกท่านใดที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ เด็ดๆ แบบนี้อีก เข้าไปติดตามข่าวสารได้ที่ Fanpage: SuzukiSociety

อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกทีนี้ 
ติดตาม Facebook คลิกทีนี้ 

 

- Advertisement -
Bank Superbike
Bank Superbike
นักเขียนธรรมดา ที่คิดว่าไม่มีอะไรเกินคว้า ฟ้าไม่สูงไป ใจไม่ขี้ขลาด ชีวิตเรียนรู้ในวงการมา 9 ปี ขับขี่ได้ทั้ง 2 ล้อ 4 ล้อ เครื่องยนต์ไม่จำกัดซีซี ควรทำในส่งที่ควรทำ รักสุดใจ ลงแทร็กไปก็ขี่สุดตัวเช่นกัน..!!

บทความยอดนิยม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่