Kawasaki Service Factory ศูนย์บริการมาตรฐานโรงงาน ภายใต้การกำกับดูแลของ บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์ส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ รวมถึงให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำในการแก้ปัญหางานซ่อมต่างๆที่อาจมีความยากซับซ้อนกับช่างบริการของผู้แทนจำหน่ายคาวาซากิทั่วประเทศ และเพื่อรองรับธุรกิจใหม่ Kawasaki Certified Recondition Motorcycle (รถจักรยานยนต์มือ2) และธุรกิจจักรยาน พร้อมทั้งเสริมสร้างความมั่นใจงานบริการหลังการขายแก่ลูกค้าคาวาซากิ

Kawasaki Service Factory

นายกฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย กล่าวว่า “Kawasaki Service Factory ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มีเป้าหมายชัดเจนเพื่อส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ รวมถึงให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำในการแก้ปัญหางานซ่อมต่างๆที่อาจมีความยากซับซ้อนกับช่างบริการของผู้แทนจำหน่ายคาวาซากิทั่วประเทศ การบริการถือเป็นกุญแจสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยสร้างความผูกพันกับแบรนด์ในระยะยาวกับลูกค้า ทางคาวาซากิจึงได้ทำการเปิดศูนย์บริการมาตรฐานโรงงาน เพื่อมุ่งยกระดับประสบการณ์และสร้างความประทับใจต่อแบรนด์คาวาซากิด้วยบริการที่ดี เน้นการพัฒนาด้านการบริการที่ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เพื่อสร้างความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าคาวาซากิทุกคน โดยเน้นเป็นศูนย์ทักษะการเรียนรู้

Kawasaki Service Factory

ที่มีความพร้อมทั้งทางด้านบุคลากร และเครื่องมืออันทันสมัย เพื่อช่วยวิเคราะห์แก้ไขปัญหาต่างๆให้กับช่างบริการของผู้แทนจำหน่ายที่ติดต่อสอบถามเข้ามายังศูนย์ฯ นอกเหนือจากงานบริการแล้ว คาวาซากิ เซอร์วิส แฟคทอรี่ ยังเปิดจำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่ง และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของ Kawasaki โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าได้เช่นกัน”

Kawasaki Service Factory

คาวาซากิ เซอร์วิส แฟคทอรี่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ พร้อมเปิดให้บริการเบื้องต้น ด้วยงานบริการดังต่อไปนี้

1. งานซ่อมทั่วไป (General Service)
2. งานเช็คระยะ (เฉพาะรุ่นที่อยู่นอกระยะรับประกัน)
3. งานรับประกันคุณภาพ (Warranty Service)

หมายเหตุ: ส่วนงานเช็คระยะ งานซ่อมอุบัติเหตุ และงานผ่าเครื่อง สามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิใกล้บ้านท่าน ค้นหาได้ที่ http://www.kawasaki.co.th/dealer

ทั้งนี้ คาวาซากิ เซอร์วิส แฟคทอรี่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ยินดีที่จะดูแลลูกค้า พร้อมมอบความประทับใจและประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้รถจักรยานยนต์คาวาซากิ โดยสามารถสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-018-4999 ต่อ 2112

เวลาทำการ: วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30 – 17.15 น. ปิดวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

แผนที่ผ่าน Google Maps https://www.google.com/maps/dir//13.742342,%20100.596921

อ่านข่าวอื่นๆ คลิกที่นี่

รับชมวิดีโอการทดสอบรถต่างๆ ของเราคลิก