เอ.พี. ฮอนด้า ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำพรีเมี่ยม เอ.ที. ในคลาส 300 ของ Forza อย่างต่อเนื่อง หลังได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นกับสองกิจกรรมที่ผ่านมา “Forza Sky Bar Party” และ “Forza Yatch Party” ล่าสุด กิจกรรมระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่มีให้เฉพาะสาวกฟอร์ซ่าก็ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่สาม ภายใต้ชื่อ Forza Pool Party Hua Hin

 โดยการรวมตัวของสมาชิกผู้ใช้ฟอร์ซ่ากว่า 200 ชีวิตผ่านทางเครือข่าย Honda Wing Center ทั่วประเทศ จัดให้มีขึ้นเมื่อวันที่ 23-24 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยสมาชิกทั้งหมดรวมตัวกันที่ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้ากรุงเทพฯปักหมุดมุ่งหน้าสู่ประจวบฯ ยกขบวนขี่รถชิวๆจากกรุงเทพแวะทานอาหารกลางวันแบบพื้นบ้านอร่อยๆที่ร้านเปลญวนจังหวัดเพชรบุรี

ออกเดินทางต่อ แวะเที่ยวแลนด์มาร์คชื่อดังอย่างอุทยานราชภักดิ์ เป็นที่ตั้งพระบรมราชานุสาวรีย์ของพระมหากษัตริย์ในอดีต 7 พระองค์ ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รวมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกก่อนออกเดินทางเข้าพักที่โรงแรมสุดหรู Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin

สนุกสนานเพลิดเพลินกับที่สุดสวนน้ำระดับโลก Vana Nava ก่อนจะเข้าสู่ไฮไลท์สุดพิเศษของค่ำคืนกับ Forza Pool Party ปาร์ตี้สุดพิเศษกลางสวนน้ำที่จัดให้เพื่อคนรักฟอร์ซ่าตัวจริงเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟพิเศษสุดๆที่ทางฮอนด้าจัดให้กับกลุ่มลูกค้า Forza ได้เต็มที่กับอาหารเครื่อมดื่มและกิจกรรมแจกของรางวัลอีกเพียบภายในงาน ก่อนแยกย้ายกันไปพักผ่อนในห้องพักที่ชมวิวสวยๆของทะเลและอำเภอหัวหินได้ทั้งเมือง

ผ่านค่ำคืนที่แสนสนุกสุดสบายกันไปแล้ว ก็ถึงช่วงเวลาที่ต้องเดินทางกลับโดยเริ่มออกจากโรงแรมในช่วงเวลา 11.00 น. ไปรับประทานมื้อเที่ยงกันที่ร้านอาหาร ชมวิว ที่มีอาหารทะเลที่สดใหม่ รสเลิศ บรรยากาศริมทะเล สร้างความประทับใจแก่ชาว Forza ก่อนกลับไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว กับกิจกรรมดีๆแบบนี้ไลฟ์สไตล์ของชาวสองล้อที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวกับรถคู่ใจในแบบสบายๆขี่รถแล้วไม่เหนื่อยต้องคนรัก Forza เท่านั้นจะได้สัมผัส ครั้งหน้าจะเป็นทริปเดินทางไปที่ไหนสำหรับชาว Forza รอติดตามกันกับกิจกรรมดีๆที่ทางฮอนด้าจัดให้ในทริปหน้านะครับ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม คลิกทีนี้
ติดตาม Facebook SuperBike คลิกทีนี้