Pirelli

WSBK

ชมโฉมหน้า CBR1000RR-R FIREBLADE

ชมโฉมหน้า CBR1000RR-R FIREBLADE รถแข่ง WorldSBK ประจำปี 2021

ชมโฉมหน้า CBR1000RR-R FIREBLADE รถแข่ง WorldSBK ประจำปี 2021 ก่อนที่จะเริ่มทดสอบอย่างเป็นทางการครั้งแรกของปีที่ Montmeló ประเทศสเปน ทาง Team HRC ก็ได้ทำการเปิดเผยโฉม CBR1000RR-R FIREBLADE รถแข่ง WorldSBK ประจำปี 2021 ของสองนักแข่ง Alvaro Bautista และ Leon...
R1 ตัวแข่ง

R1 ตัวแข่ง WorldSBK แอบทำแฟริ่งด้านหน้าใหม่ในช่วงการทดสอบที่ Misano

R1 ตัวแข่ง WorldSBK แอบทำแฟริ่งด้านหน้าใหม่ในช่วงการทดสอบที่ Misano การแข่งขัน WorldSBK นั้นใกล้จะเริ่มต้นเข้าไปทุกทีแล้วครับ และแน่นอนว่าก่อนจะเริ่มต้นฤดูกาลก็จะต้องมีการทดสอบรถแข่งคันใหม่ของแต่ละค่ายก่อนเสมอ โดยในครั้งนี้จะเป็นการทดสอบที่สนาม Misano World Circuit “Marco Simoncelli” ซึ่งคราวนี้เราพามาชมรถ Yamaha R1 ตัวแข่งของทางค่ายส้อมเสียงกันบ้างว่าแอบใส่อะไรใหม่ๆ ในรถแข่งของพวกเขาบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าส่วนใหญ่จะเป็นความลับ เราก็ได้แต่แอบส่องจากภายนอกกันก็เท่านั้นครับ  จากภาพที่รวบรวมมาก็จะเผยให้เห็นถึงเจ้าตัวแรงจากยามาฮ่านั้นมีการปรับเปลี่ยนในส่วนของแฟริ่งด้านหน้าใหม่เล็กน้อย โดยคุณจะเห็นได้ว่ามีช่องแอร์อินเทคใหม่ ที่น่าจะออกแบบมาให้สามารถรับอากาศเข้าระบบได้เร็วและมากขึ้นนั่นเอง  แฟนๆ ก็คงต้องมาดูกันว่าฤดูกาลนี้ยามาฮ่าจะสามารถแย่งแชมป์โลกมาจากค่ายเขียวได้หรือไม่กันครับ อ่านบทความ...
Ninja ZX-10RR ตัวแข่งของ Rea กับปีกที่ท้ายรถของเขา

Ninja ZX-10RR ตัวแข่งของ Rea กับปีกที่ท้ายรถของเขา

  ล่าสุดก็มีภาพจากทางยักษ์เขียวปล่อยออกมาเผยให้เห็นว่า Kawasaki Ninja ZX-10RR รถแข่งคันใหม่ของแชมป์โลก WorldSBK มีปีกที่ท้ายรถด้วย บทความนี้เราก็เลยรวบรวมภาพมุมต่างๆ ของรถแข่งของ Jonathan Rea แชมป์โลก 6 สมัยรวดจากศึก WorldSBK มาให้ชมกันว่าวิงก์เล็ตหรือปีกที่ว่ามันเป็นอย่างไร  สำหรับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์แล้วรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ นั้นอาจจะกลายเป็นตัวแปรสำคัญซึ่งส่งผลต่อสมรรถนะของรถ เวลา ความเร็ว จนถึงความพ่ายแพ้หรือชัยชนะได้เลย ดังนั้นเราจึงมักจะเห็นค่ายรถหลายๆ ค่ายพยายามที่จะสร้างมอเตอร์ไซค์ที่เร็วที่สุดในโลกออกมา โดยเฉพาะกับรายการ...
Yamaha-สนับสนุนทีม-Vinales-Racing-Team

Yamaha สนับสนุนทีม Vinales Racing Team ในศึก WorldSSP300 ในปี 2021 

Yamaha สนับสนุนทีม Vinales Racing Team ในศึก WorldSSP300 ในปี 2021  ล่าสุดก็มีความคืบหน้ามากขึ้นกับทีมแข่งน้องใหม่ในวงการ โดยมีการออกมาประกาศว่าทาง Yamaha สนับสนุนทีม Vinales Racing Team ที่ก่อตั้งโดย Angel พ่อของบีญาเลสนักแข่งภายใต้สังกัดทีมโรงงานในศึก MotoGP โดยจะใช้รถ R3 ที่ติดตั้งชุดแต่งซิ่ง GYTR ลงแข่งขันในศึก...

ANDREA LOCATELLI เหมาแชมป์ World Supersport คว้าชัย 7 เรซติดต่อกัน

ANDREA LOCATELLI เหมาแชมป์ เวิลด์ซูเปอร์สปอร์ต “โลคาเทลลี่” ควบ R6 คว้าชัย 7 เรซติดต่อกัน ศึกซูเปอร์สปอร์ต เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2020 สนามที่ 4 ของฤดูกาล ดวลความเร็วระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ มอเตอร์แลนด์ อรากอน ประเทศสเปน...
Advertisement

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

TOP REVIEWS