เปิดก่อนเลย Honda ADV 150 Mini Adventure ชุดแรก!!

เปิดภาพหลุดชุดแรกเลย สำหรับ Honda ADV 150 Mini Adventure ที่กำลังเปิดตัวที่ประเทศอินโอนีเซียเรียบร้อยแล้ว ทางค่ายไทยยังขออุ๊ปส์ ไว้ก่อนเรื่องวางขายเมื่อไรในไทย ครั้งนี้เรามาดูกันคราวๆในส่วนของภาพหน้าตา อันหล่อเหล่าเอาการของเจ้าคันนี้กันหน่อย

ไฟหน้าเป็นแบบ LED มีส่วนที่คล้ายคลึงกับรุ่นพี่สายลุยอย่าง Africa twin CRF 1000L  มีชิวไสทรง Adventure สามารถที่จะปรับได้ สูง-ต่ำ

มาดูในส่วนของช่วงล่าง ADV 150 คันนี้ ที่ให้โช้คหน้าแบบธรรมดา มีระยะ ยืดยุบค่อนข้างจะเยอะพอสมควร ร่วมไปถึงโช้คหลังที่ให้มา แบบมี Sub tank ของ Showa และ ระบบเบรคแบบ ดิสเบรค หน้า – หลัง ล้อที่ให้มาเป็นล้อแม็กซ์ที่ให้ยาง หนามไว้ลุยมาพร้อมเลย

ด้านหลังยังให้ความรู้สึกแบบ Honda X-ADV อย่างรุ่นพี่ที่ให้ แร็คบาร์มือจับมีที่ทรงคล้ายกัน ไฟท้ายที่อวบยาว ดูลุยๆ เหมาะสำหรับ รถ Adventure และยังมีปลายท่อไอเสียที่ยกสูงไว้เพื่อที่จะ ลุยข้ามลำธารได้อย่างสบายๆ

สำหรับคนไทยก็รอหน่อยนะครับ เพราะว่าจะมีไม่วี่แววจะเปิดตัวที่ไหนเลย แต่ถ้ามีเมื่อไรก็สัญญาว่าจะเอามารีวิวให้ชมเป็นที่แรกๆอย่างแน่นอนครับ

อ่านข่าวสารเพิ่มเติม คลิกทีนี้ 
ติดตามข่าวสาร Facebook คลิกทีนี้ 

- Advertisement -
Bank Superbike
Bank Superbike
นักเขียนธรรมดา ที่คิดว่าไม่มีอะไรเกินคว้า ฟ้าไม่สูงไป ใจไม่ขี้ขลาด ชีวิตเรียนรู้ในวงการมา 9 ปี ขับขี่ได้ทั้ง 2 ล้อ 4 ล้อ เครื่องยนต์ไม่จำกัดซีซี ควรทำในส่งที่ควรทำ รักสุดใจ ลงแทร็กไปก็ขี่สุดตัวเช่นกัน..!!

บทความยอดนิยม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่