SuperBikeMag.com Trackday & Trophy 2023 สนาม 2 ล้นแทร็ก ! การันตีความมันส์ต่อเนื่อง

SuperBikeMag.com Trackday & Trophy 2023 R.2 ล้นแทร็ก ! การันตีความมันส์ต่อเนื่อง

SuperBikeMag.com
เปิดความมันส์ในสนาม 2

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับแทร็กเดย์สนาม 2 สำหรับงานแทร็กเดย์สนามที่ 2 ใน SuperBikeMag.com Trackday & Trophy 2023 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 5-6 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่สนามพีระ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต พัทยา

SuperBikeMag.comโดยในรอบนี้ ได้รับกระแสตอบรับจากเหล่านักบิดและผู้ร่วมงาน บอกเลยได้ว่า ล้นแทร็ก ! กว่า 1,500 คน และรถแข่งอีกจำนวนหลายร้อยคัน

SuperBikeMag.com

ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดี ที่ทางผู้จัด เดินหน้าสานต่อความสนุก ให้กับผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในความเร็ว ไม่ว่าจะเป็นนักบิดจากสำกัดต่าง ๆ หรือนักแข่งอิสระได้เข้ามาร่วมกิจกรรมในสนามแข่ง โดยแบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็นรุ่นต่าง ๆ ให้นักบิดระดับฟอร์มเก๋า และนักบิดสายเลือดใหม่ เข้ามาเอ็นจอยความสนุกในการแข่งขันตลอดทั้ง 2 วัน 

SuperBikeMag.com

 

SuperBikeMag.com

SuperBikeMag.com

รวมไปถึง เปิดโอกาสให้กับสาวกบิ๊กไบค์ Honda Bigbike และ Yamaha Riders’ club ได้เข้ามาเปิดประสบการณ์เรียนรู้ เสริมทักษะการขี่ในสนามแข่ง ซึ่งตลอดทั้งกิจกรรมจะมีโค้ชและช่างชำนาญการดูแลอย่างใกล้ชิด รวมไปถึง เพิ่มรุ่นการแข่งขัน เพื่อให้เหล่านักบิด ได้เติมเต็มความสนุกในการขับขี่แบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยเฉพาะ 

SuperBikeMag.com
บูธ Pirelli บริการเซอร์วิส เปลี่ยนยางภายในงาน

นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีบูธสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก เช่นบูธเซอร์วิสยาง Pirelli บูธของแต่งรถจาก Ohlins, Showa, Andreani by Sina moto, D.I.DMorin, BRD, ENI, ZipperBiker บูธเสื้อผ้าและไรดิ้งเกียร์ Zeus, Just1, Nolan, Mooneyes, Imane และพรมซิ่ง รวมไปถึงบูธ Showpow Cafe ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแก่ผู้ชมภายในงานนี้อีกด้วย

สำหรับบรรยากาศกิจกรรมในงานที่ผ่านมา ในวันเสาร์ หลังจากประชุมนักแข่งเพื่อเตรียมความพร้อมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แบ่งกรุ๊ปลงซ้อมในสนามตามเซสชัน ก่อนสู่รอบควอลิฟายเพื่อจับผลเวลาที่ดีที่สุด ให้ได้อันดับกริดสตาร์ทออกตัวในรอบเรซจริงของวันอาทิตย์ 

SuperBikeMag.com
ประชุมนักแข่ง ก่อนลงแข่งขัน

SuperBikeMag.com

SuperBikeMag.com

ต่อด้วยความมันส์สำหรับการแข่งขันในรุ่นต่าง ๆ ตั้งแต่รุ่น Minibike 150 cc ไปจนถึงรุ่นใหญ่อย่าง SuperBike 1000 cc ซึ่งเห็นจากฝีไม้ลายมือ การวาดลวดลายในสนามแข่งของนักแข่งแต่ละคนแล้ว บอกได้เลยว่า ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ เดี๋ยวไปดูภายสวย ๆ ในบรรยากาศการแข่งขันกันดีกว่า

SuperBikeMag.com

แถมยังมีกิจกรรมสุ่มแจกของรางวัล Lucky Draw ให้กับผู้เข้าชมภายในงานอีกด้วย คุ้มจริง ๆ

จบการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อย ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลโพเดียมจากการแข่งขันในรอบนี้ สำหรับสนามถัดไปจะเป็นรอบสุดท้ายของการแข่งขันประจำปี ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 2-3 ธันวาคม 2566 ที่ สนามพีระ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต พัทยา 

SuperBikeMag.com

หากใครที่สนใจร่วมลงการแข่งขันในรอบถัดไป สามารถติดต่อเข้ามาสมัครได้ที่ https://www.superbikemag.com/trackday/
จงเตรียมให้พร้อม รางวัลโพเดียมถัดไป อาจจะเป็นของคุณ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครคลิกเลย

อ่านข่าวอื่นๆ คลิกที่นี่

รับชมวิดีโอการทดสอบรถต่างๆ ของเราคลิก

- Advertisement -
Joe Superbike
Joe Superbikehttp://www.superbikemag.com
นักเขียน "หัวใจสีเขียว" ที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกเป็นชีวิตจิตใจ และมาโลดแล่นในวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก

บทความยอดนิยม